Set son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow 001 Pink & 004 Coral

SKU: HN786
Thương hiệu: Dior Tình trạng: Còn hàng
1.380.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Set Son Dưỡng Dior Addict Lip Glow 001 Pink Và 004 Coral 2 màu bán chạy nhất của dòng Dior Addict Lip Glow của hãng với sắc tươi tắn, mùi thơm kẹo ngọt dễ chịu cùng thiết kế sang trọng và trẻ trung, son dưỡng môi của Dior xứng đáng là công chúa của thế giới dưỡng môi với hàng ngàn sản phẩm như hiện nay.

  • Dior là thỏi son dưỡng có màu dạng lì, lên màu vô cùng đẹp.

  • Son dưỡng môi, lót môi, trị “bệnh” cho môi thâm Dior Lip Glow bấy lâu nay là vật bất ly thân của các cô nàng, cho hiệu ứng đôi môi tự nhiên bóng bẩy rạng rỡ.

  • Son dưỡng Bóng màu hồng dâu, mùi bạc hà the mát thư giãn cuốn hút, dưỡng môi siêu đỉnh nhưng đã không còn vẻ bỏng bẩy mà thay vào đó là lớp son lì mượt kiêu sa.

 

Son Dưỡng Dior Addict Lip Glow 001 Pink có màu hồng nhẹ cùng mùi thơm kẹo ngọt dễ chịu cùng thiết kế sang trọng và trẻ trung, son dưỡng môi của Dior xứng đáng là công chúa của thế giới dưỡng môi với hàng ngàn sản phẩm hiện nay.

  • Chất son dưỡng giúp chống lại khô nẻ, cân bằng độ PH cho môi và giúp màu môi lên tự nhiên khi trang điểm.

  • Không chỉ vậy, Dior Addict Lip Glow 001 còn giúp giảm bớt sắc môi tái, thâm, tạo hiệu ứng hồng baby tự nhiên cho môi.

  • Sử dụng dưỡng môi hàng ngày sẽ giúp cho đôi môi của nàng dần lấy lại được sắc hồng tự nhiên, cung cấp thêm nước và dưỡng ẩm đủ cho môi.

Dior Dưỡng 004 Coral có màu ngả cam Coral, son lên môi hơi cam một chút, gần như là không màu, màu son giúp tăng độ bóng và cho đôi môi tươi tắn hơn, tự nhiên hơn. Bạn có thể dùng lên một lớp son màu sắc để tăng độ hiệu quả khi lên màu.

Dior Addict Lip Glow 004 mang đến sắc cam nhẹ hoặc cam sữa tuỳ cơ địa của môi. Cũng như các sản phẩm thuộc dòng son dưỡng nhà Dior, Dior Addict Lip Glow 004 có tác dụng chống thâm môi, cân bằng độ PH.

Có thể dùng để dưỡng môi hàng ngày, làm son lót trước khi trang điểm hoặc đè lên màu son môi đang dùng để có một màu son tươi sáng màu.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo