Bột C tăng đề kháng Emergen-C 1000mg Immune Plus D , 70 gói

SKU: HN789
Thương hiệu: Emergen-C Tình trạng: Còn hàng
730.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Prisen-C Immune + ® có công thức hỗ trợ miễn dịch nâng cao với các chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa chính mà cơ thể bạn cần, như Vitamin D, Kẽm và nhiều Vitamin C hơn 10 quả cam . Được làm với hương vị tự nhiên và không chứa chất làm ngọt nhân tạo. Hỗn hợp nước uống vitamin tan nhanh trong nước; nó có ga, sảng khoái và không chứa caffeine.

Sự pha trộn độc đáo bao gồm các beta-glucans Wellmune WGP có nguồn gốc tự nhiên và arabinogalactans.

 

Hỗ trợ miễn dịch
Vitamin C, kẽm và mangan là những chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì phản ứng chống oxy hóa lành mạnh. D đóng một vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh chức năng hệ thống miễn dịch. 

Thêm vào cửa hàng Vitamin D của bạn với nhiều Vitamin D hơn 8 ly sữa. 

Năng lượng
Bổ sung 7 loại vitamin B bao gồm B1, B2, B3, B5, B6, B9, và B12 giúp tăng cường năng lượng một cách tự nhiên mà không có caffeine 

Chất chống oxy hóa

  • Vitamin C cần thiết trong việc duy trì một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và rất quan trọng đối với sự hình thành của collagen, một loại protein cấu trúc hỗ trợ da và các cơ quan nội tạng. 

  • Kẽm rất quan trọng đối với hệ thống miễn dịch. Nó giúp duy trì hoạt động của tế bào bạch cầu và giúp hỗ trợ bảo vệ chống oxy hóa. 

Vitamin B

  • Thiamin (B1) đóng một vai trò quan trọng trong chu trình trao đổi chất của cơ thể để tạo ra năng lượng; giúp chuyển hóa carbohydrate; và giúp duy trì một hệ thống thần kinh khỏe mạnh. 

  • Riboflavin (B2) rất quan trọng trong việc phá vỡ carbohydrate, protein và chất béo để cơ thể bạn có thể sử dụng chúng để tạo năng lượng và sửa chữa. 

  • Niacin (B3) là một thành phần của coenzyme có liên quan đến việc sản xuất năng lượng và xây dựng các phân tử lớn hơn như axit béo và một số hormone

  • Vitamin B6 đóng một vai trò trong việc hình thành các hợp chất giàu năng lượng và niacin, chuyển hóa tế bào hồng cầu và chất béo, các chức năng của hệ thần kinh và điều hòa các hormone. Vitamin B6 là một chất dinh dưỡng quan trọng trong chế độ ăn uống vì cơ thể không thể tạo ra nó. 

  • Axit folic (B9) tạo ra các hiệu ứng lành mạnh trong cơ thể và tế bào bằng cách hoạt động với các enzym. Axit folic hoạt động với hai loại vitamin B khác, B12B6, để giúp duy trì mức độ lành mạnh của homocysteine, một axit amin, trong máu. 

  • Vitamin B12 được sử dụng để giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng và tạo ra các tế bào hồng cầu khỏe mạnh. Các tế bào hồng cầu khỏe mạnh giúp vận chuyển oxy đến các tế bào. 

  • Axit pantothenic (B5) là một chất dinh dưỡng thiết yếu. Một dạng axit pantothenic được sử dụng trong cơ thể để giúp tạo ra năng lượng từ chất béo, carbohydrateprotein

​​​​​​​

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo