Nước hoa nữ KENZO World EDP 75ml - Tester

SKU: HN862
Thương hiệu: KENZO Tình trạng: Còn hàng
1.350.000₫

Xuất xứ : Pháp 
Thương hiệu : 

 

Nước hoa nữ KENZO World EDP 75ml - Tester

Thương hiệu Kenzo nhãn hiệu thời trang cao cấp được khắp nơi trên thế giới biết đến. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1970 do nhà thiết kế sáng tạo người Nhật mang tên Kenzo Takada. Bắt đầu với một cửa hàng cùng tên Jungle Jap chỉ sau sáu năm ông đã có cửa hàng thứ hai mang tên Kenzo. Từ đó thương hiệu của ông được mở rộng với nhiều sản phẩm được biết đến. Kenzo bắt đầu từ những bộ quần áo thường ngày phát triển thành những BST thời trang dành cho nam và nữ. Sau đó mở rộng ra là đồ nội thất, quần áo cho trẻ em… và gần đây nhất là nước hoa.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi con người, chính từ ý nghĩa đó, Kenzo bắt đầu sáng tạo ra một hương thơm có khả năng thu hú ánh nhìn của mọi người xung quanh thông qua con mắt của Kenzo World EDP.

Kenzo World 75ml khiến mỗi khoảnh khắc trải qua của nàng đều ngọt ngào, tươi tắn. Hương trái cây đỏ mọng dịu ngọt nhẹ nhàng đưa dẫn ta vào thế giới của các loài hoa. Hương hoa thơm mát vuốt ve bao trùm lấy cơ thể nàng. Nổi trội trong đó là sự nhẹ nhàng, dễ chịu của mẫu đơn hòa quyện cùng sự duyên dáng, bí ẩn của hoa nhài Ai Cập. Hương Ambroxan được bố trí ở nốt hương cuối như một làn sương mờ ảo, huyễn hoặc. Chính nó đã làm tăng độ hấp dẫn của cả chuỗi hương hoa ngọt ngào.

Hương đầu : Trái cây đỏ
Hương giữa : Hoa mẫu đơn, Hương hoa, Hoa nhài (Ai Cập)
Hương cuối : Hương Ambroxan

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo