Nước hoa nam Yves Saint Laurent La Nuit De L'Homme EDT 100ml

SKU: HN871
Thương hiệu: Yves Saint Laurent Tình trạng: Còn hàng
2.100.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Nước hoa nam Yves Saint Laurent La Nuit De L'Homme EDT 100ml

Vào tháng 3 năm 2009 hãng nước hoa Yves Saint Laurent tung ra thị trường mẫu nước hoa mới trong bộ sưu tập nước hoa dành cho phái mạnh La Nuit de I`Homme. Mẫu nước hoa này được tạo ra bởi sự hợp tác nghiên cứu của ba nhà sáng tạo nước hoa nổi tiếng Anne Flipo, Pierre WargnyeDominique Ropion. Đây là một mùi hương nam tính, đầy sức ép và tính tương phản.

Mẫu thiết kế chai nước hoa nam La Nuit De L’Homme nhà thiết kế đã lấy tông màu đen làm tông màu chủ đạo thể hiện đẳng cấp và sang trọng . Nắp chai được tạo hình sáu cạnh và thân chai có màu đen thể hiện sự mạnh mẽ và quyền lực.

Khi đàn ông sử dụng nước hoa nam La Nuit De L’Homme sẽ tạo ra một mùi hương nồng nàn khó cưỡng . Mẫu nước hoa này rất thích hợp sử dụng trước khi đến nơi làm việc hoặc trước khi tham gia hoạt động khác . Với khả năng lưu hương lâu , bạn có thể yên tâm làm việc hoặc chơi đùa mà vẫn đảm bảo được mùi hương tuyệt vời đây nam tính .

Đây là một mùi hương nam tính tương phản . Trong lớp mùi đầu tiên , mùi thơm hương cây bạch đậu khẩu đống vai trò chủ đạo tạo nên sữ huyền bí và mạnh mẽ với mùi hương cay nồng của chúng . Tiếp đến là sữ kết hợp của hương cam tươi mát cùng với hương hoa oải hương lãng mạn  và hương thơm của gõ tuyết tùng đã tạo nên một mùi hương thơm nồng nàn mạnh mẽ . cuối cùng , hương cây carum hòa quyện cùng cỏ hương giúp cho phái mạnh toát lên vẻ sang trọng , thanh lịch và có sức cuốn khó cưỡng .

Hương Đầu: Bạch đậu khấu

Hương giữa: Cam Bergamot, Gỗ tuyết tùng Virginia, Hoa Oải Hương

Hương cuối: Cỏ hương bài, Thì là Ba Tư

    Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
    Hotline: 0901465126
    zalo