Nước hoa nam Viktor & Rolf Spicebomb For Men EDT 90ml

SKU: HN881
Thương hiệu: Viktor & Rolf Tình trạng: Còn hàng
2.130.000₫

Xuất xứ : Pháp 
Thương hiệu : 

Nước hoa nam Viktor & Rolf Spicebomb For Men EDT 90ml

Nước hoa nam Viktor & Rolf Spicebomb EDT là mùi hương mới dành riêng cho nam giới. Spicebomb đến với công chúng vào tháng 1 năm 2012.Cơn sốt mang tên Viktor & Rolf Spicebomb này cũng có thể sáng ngang dòng Flowerbomb 2005, sự kết hợp các hương không theo nguyên tắc chính là điểm nhấn cho sản phẩm. 

Các nhà chế tác Spicebomb mong muốn mang đến một mùi hương mới cho phái mạnh cũng như Flowerbomb dành riêng cho phái đẹp với quan niệm rằng gia vị là phong vị nam tính trong khi hoa cỏ thuộc về những gì nữ tính.

Không nhẹ nhàng hay mềm mại, Spicebomb chiếm lĩnh lấy khứu giác, thu hút sự chú ý của ta ngay từ những giây phút đầu tiên dồn dập với Quế, Da thuộc, Tiêu và Thuốc lá. Bằng cách hấp thụ những tinh túy nhất của từng hương liệu, Spicebomb như một hiệp ước đối lập giữa sự cuốn hút, bùng nổ và sự lạnh lùng, băng giá làm nên một gã đàn ông cá tính, đầy mâu thuẫn.

Nước hoa nam Viktor & Rolf Spicebomb EDT tựa như một cuộc bùng nổ của âm hưởng phương Đông cởi mở đan xen hương liệu gỗ và gia vị hài hòa. Nhà nước hoa Olivier Polge đã vẽ nên bản phối màu của tinh chất gia vị và mùi hương dịu nhẹ gợi cảm, khơi gợi lên hai chiều hướng đối nghịch nhau: nóng bỏng gây nghiện trong phong vị ớt, nghệ tây, da thuộc, thuốc lá, cỏ hương bài và bùng nổ băng giá qua cảm hứng ca bergamot, bưởi, nhựa cây và hạt tiêu hồng. Spicebomb là một sự hòa quyện hoàn hảo của phong cách vừa mạnh mẽ vừa thanh lịch, vừa mãnh liệt vừa tinh tế, lại tràn đầy năng lượng, táo bạo và gợi cảm tuyệt vời.

Hương Đầu: Hồng Tiêu, Elemi, Cam Bergamot, Bưởi Chùm

Hương Giữa: Quế, Nhụy Hoa Nghệ Tây, Thực Phẩm

Hương Cuối: Thuốc Lá, Da Thuộc, Cỏ Hương Bài

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo