Viên Socola cao cấp Ferrero Rocher Fine Hazelnut Chocolates 28 viên

SKU: HN902
Thương hiệu: Ferrero Rocher Tình trạng: Còn hàng
490.000₫

Xuất xứ : Đức 
Thương hiệu

Viên Socola cao cấp Ferrero Rocher Fine Hazelnut Chocolates 28 viên

Ferrero Rocher mang đến trải nghiệm hương vị độc đáo của các lớp tương phản: toàn bộ hạt phỉ giòn tan trong lòng, nhân kem thơm ngon, lớp vỏ wafer giòn phủ sô cô la và những miếng bánh nướng nhẹ nhàng. Và nhờ lớp vỏ bọc vàng không thể bắt chước mà Ferrero Rocher thậm chí còn độc đáo và đặc biệt hơn. Bản gốc mang tính biểu tượng. 

  • 28 viên kẹo sô cô la Ferrero Rocher thơm ngon, được đựng trong hộp quà trong suốt ấn tượng, là món quà hoàn hảo dành tặng những người thân yêu

  • Bạn sẽ cảm nhận được ngay hương vị thơm ngọt của loại socola sữa hảo hạng kết hợp với những mẫu hạt dẻ giòn bùi bên ngoài cùng của viên chocolate.
  • Tiếp đến là lớp bánh xốp giòn tan bọc lớp kem socola mịn mượt, quyến rũ và phía trong là một hạt dẻ rang thơm, bùi béo đang đợi bạn khám phá.

  • Một sự kết hợp hấp dẫn của lớp kem sôcôla mịn bao quanh toàn bộ hạt phỉ trong một chiếc bánh wafer tinh tế, sắc nét, tất cả được bao bọc bởi sôcôla sữa và hạt phỉ thái nhỏ

  • Sự kết hợp hoàn hảo giữa các lớp hương vị khiến chúng hòa quyện, tan chảy trong vòm miệng kích thích ăn mãi không thôi. Chocolate Ferrero Rocher Chocolate 48 viên 600g chinh phục khẩu vị của nhiều người ở mọi lứa tuổi, là một trải nghiệm bạn không nên bỏ qua.

  • Socola và hạt dẻ được chọn lọc cẩn thận, chất lượng ngon, an toàn bậc nhất, để mang lại hương vị tinh tế nhất khi bạn thưởng thức Ferrero Rocher trứ danh

  • Kosher được chứng nhận (OU-Dairy), không có đậu phộng

 Thành phần Ferrero Rocher Fine Hazelnut Chocolates  

 

MILK CHOCOLATE (SUGAR, COCOA BUTTER, COCOA MASS, SKIM MILK POWDER, BUTTEROIL, LECITHIN AS EMULSIFIER (SOY), VANILLIN: AN ARTIFICIAL FLAVOR), HAZELNUTS, SUGAR, PALM OIL, WHEAT FLOUR, WHEY (MILK), LOWFAT COCOA POWDER, LECITHIN AS EMULSIFIER (SOY), SODIUM BICARBONATE AS LEAVENING AGENT, SALT, VANILLIN: AN ARTIFICIAL FLAVOR.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo