-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Xuất xứ : Úc
Thương hiệu :
Hạt Macadamia Vanilla Happy Nut là loại hạt có hương vị Vanilla thơm ngon, không những béo ngậy, có vị ngọt bùi mà còn thoang thoảng mùi thơm của bơ sữa bò rất hấp dẫn, đem lại cảm giác mới lạ cho những người lần đầu được thưởng thức.
Hạt Macadamia cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác. Giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của macca mang lại nhiều lợi ích sức khỏe đáng ngờ. Hạt có vỏ cứng màu nâu, nhân hạt có kích cỡ từ 2-3cm, hình tròn, màu kem sữa rất thơm, mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi
Hạt Macadamia được xếp vào loại hạt ngon nhất với nhiều công dụng tốt chăm sóc sức khỏe và là loại đắt giá, giàu dinh dưỡng nhất trong thế giới hạt.
Nhân hạt mắc ca sau khi được chiên, rang ăn sẽ rất bùi và có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp ngon, bổ, giàu chất béo có lợi, giàu năng lượng, có thể dùng để chế biến nhân bánh, nhân sôcôla, nước uống, dầu salat... ngoài ra còn làm ra được dầu dưỡng da, dầu dược liệu nữa.
Tuy trong hạt cây Macadamia có hàm lượng dầu cao, nhưng thành phần trong số đó có trên 80% là chất béo đơn chưa bão hòa, rất tốt cho sức khỏe cũng như giúp làm giảm các bệnh về tim mạch.
Hạt mắc ca là một trong những loại hạt có nguồn gốc ở rừng nhiệt đới bờ biển phía đông nước Úc có hương vị ngọt ngào, thơm ngon và là một loại hạt có chứa nhiều chất dinh dưỡng giá trị có lợi cho sức khỏe con người.
Do được trồng ở khu vực có khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới cùng với các loại khoáng sản phong phú nên hàm lượng dinh dưỡng có trong hạt mắc ca là cao nhất trong các loại hạt dinh dưỡng:
100g hạt mắc ca cung cấp 718 calo, và đây là loại hạt có năng lượng cao nhất
Các hạt mắc ca là nguồn cung cấp phong phú các khoáng chất và các chất chống oxy hóa, vitamin cần thiết giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và ngăn ngừa các bệnh.
Những khoáng chất mà hạt mắc ca cung cấp chủ yếu đó là canxi, sắt, magie, mangan và kẽm; vitamin A, vitamin E, các vitamin nhóm B, là những vitamin thiết yếu mang tính sống còn ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất của cơ thể.
Đồng thời phải kể các chất béo không bão hòa và axit oleic là những chất dinh dưỡng giá trị có trong hạt mắc ca giúp giảm các cholesterol xấu và gia tăng các cholesterol tốt cho cơ thể.
Hạt mắc ca cũng là một nguồn cung cấp dồi dào chất xơ cho cơ thể: 100g mắc ca cung cấp 8,6g chất xơ giúp phòng tránh táo bón .
Phụ nữ mang thai và người chuẩn bị mang thai
Trẻ em trong giai đoạn phát triển
Phụ nữ đang cho con
Bệnh nhân bị tim mạch hay người có tiền sử tim mạch
Người bị tiểu đường
Người thừa cân hay béo phì
Những người thường hay bị đau nhức đầu
Phụ nữ làm đẹp
Phụ nữ giai đoạn mãn kinh
Mỗi ngày dùng từ 4-8 quả
Hạt dinh dưỡng giàu axit amin, vitamin, sắt, Phốtpho rất tốt cho bà bầu, người già để bổ ung dinh dưỡng...
Hàng ngày vào buổi sáng và buổi chiều ăn từ 4-5 hạt mắc ca sẽ làm cho làn da mịn màng, tươi trẻ, giảm được cholesteron giúp lưu thông mạch máu tốt hơn, đồng thời ngăn ngừa các mảng bám tích tụ trong mạch máu và chống lão hóa rất tốt. Nhất là bổ sung một lượng lớn hàm lượng calo cần thiết cho cơ thể