Kẹo dẻo tăng sức đề kháng Zarbee's Naturals Black Elderberry with Vitamins C, D and Zinc Berry - 90 viên

SKU: HN934
Thương hiệu: Zarbee's Tình trạng: Hết hàng
630.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Kẹo dẻo tăng sức đề kháng Zarbee's Naturals Black Elderberry with Vitamins C, D and Zinc Berry - 90 viên

Zarbee's Naturals Elderberry Immune Support (Chiết xuất từ ​​quả cơm cháy, vitamin C và kẽm để hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn. Được làm bằng các thành phần đơn giản và lành mạnh, Elderberry Gummies của chúng tôi cung cấp cho bạn một quả cơm cháy khi bạn cần nhất.

Zarbee's Naturals Elderberry Immune Support Với chiết xuất từ ​​quả cơm cháy hoàng gia, vitamin C và kẽm để hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn 

 • Khỏe mạnh và hiệu quả.

 • Thích hợp cho người bị dị ứng.

 • Nó có hương vị quả mọng tự nhiên rất ngon.

 • Không có xi-rô ngô có đường fructose cao, chất làm ngọt nhân tạo, hương vị nhân tạo, gelatin và không chứa gluten

Hỗ trợ cần thiết:

 • Những kẹo dẻo hỗ trợ miễn dịch này cung cấp cho bạn vitamin A, C, D, E và kẽm. Chúng được làm bằng chiết xuất quả cơm cháy hoàng gia, một chất chống oxy hóa mang lại hương vị thơm ngon cho kẹo cao su của chúng tôi

Phù hợp với người ăn chay

 •  Những loại kẹo dẻo này được làm từ các nguyên liệu chay. Trong khi các loại kẹo dẻo khác sử dụng gelatin động vật, chúng tôi sử dụng pectin trái cây để tạo cho kẹo dẻo của chúng tôi kết cấu mềm mại.

Hỗ trợ miễn dịch cho gia đình 

 • Chúng tôi sẽ ở đó để giúp toàn bộ tổ ong của bạn sẵn sàng cho bất cứ điều gì với dòng sản phẩm hỗ trợ miễn dịch cho cả gia đình, được làm từ các thành phần như quả cơm cháy hoàng gia và kẽm.
   
 • Từ các loại vitamin giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch đến siro trị ho làm dịu các thành phần tự nhiên mạnh mẽ như mật ong sẫm màu, quả cơm cháy và cây thùa tạo thành xương sống cho các sản phẩm của chúng tôi.

We would Bee There:

 • Các gia đình khỏe mạnh bắt đầu với các nguyên liệu lành mạnh cho tất cả mọi người từ trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi đến trẻ em và người lớn. Hãy thử các loại vitamin và chất bổ sung của chúng tôi, hỗ trợ miễn dịch, giảm ho và giảm cổ họng

Black Elderberry
Được sử dụng trong nhiều thế kỷ, quả cơm cháy là loại quả mọng nhỏ màu tím đen có vị chua, rất giàu chất dinh dưỡng, chất chống oxy hóa và flavonoid, giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch. * Chúng tôi bao gồm chiết xuất quả cơm cháy trong một số sản phẩm của mình. Chiết xuất quả mọng nhỏ hoạt động như một chất chống oxy hóa, chống lại tác hại của các gốc tự do và hỗ trợ hệ thống miễn dịch
.

Thích hợp cho người bị dị ứng.
Kẹo dẻo hỗ trợ miễn dịch * của chúng tôi được sản xuất trong một cơ sở không có sữa, trứng, cá, động vật có vỏ, hạt cây, lúa mì, đậu phộng hoặc đậu nành.

Vitamin C
Zarbee's Naturals Elderberry Immune Support * Gummies được tăng cường với vitamin C, hoạt động như một chất chống oxy hóa trong cơ thể, và kẽm, một vi chất hỗ trợ hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Kẹo cao su miễn dịch của chúng tôi
Kẹo dẻo hỗ trợ miễn dịch Elderberry Berry của chúng tôi có hương vị quả mọng tự nhiên thơm ngon.

Pectin
Chúng tôi sử dụng pectin để cung cấp cho kẹo dẻo của chúng tôi một kết cấu mềm mại và đàn hồi. Không giống như các chất tạo gel thông thường khác có nguồn gốc từ collagen động vật, pectin là chất chay. Trên thực tế, nó là một chất xơ chiết xuất từ ​​nhân của quả táo

Được làm bằng các thành phần tốt cho sức khỏe.

Các sản phẩm của Zarbee Naturals cung cấp cho các gia đình những lựa chọn thay thế an toàn và hiệu quả cho các sản phẩm được làm bằng hóa chất. Các sản phẩm này không chứa cồn, chất làm ngọt nhân tạo hoặc hương vị nhân tạo và không chứa gluten *.

* Những tuyên bố này chưa được đánh giá bởi FDA. Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.


Từ tổ ong tự nhiên của Zarbee
Vì không có ngày nào là ngày hai, hay mọi người đều giống nhau, Zarbee's Naturals tự hào cung cấp hàng loạt sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả cho mọi lứa tuổi. Chúng tôi biết rằng sức khỏe của một người ảnh hưởng đến mọi người khác ở nhà, trường học, văn phòng và hơn thế nữa, và chúng tôi cam kết cung cấp những điều tốt nhất cho họ. Đó là lý do tại sao các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất đơn giản và không có các chất phụ gia không mong muốn. Chúng tôi sẽ ở đó cho bạn và toàn bộ tổ ong của bạn với các thành phần lành mạnh, được lựa chọn thủ công để tạo nên một cộng đồng hạnh phúc và thịnh vượng.

 

Thành phần Kẹo dẻo tăng sức đề kháng Zarbee's Naturals Black Elderberry with Vitamins C, D and Zinc Berry 

Thành phần
Vitamin A (retinol axetat), vitamin C (axit ascorbic), vitamin D (cholecalciferol), vitamin E (D-Alpha tocopheryl axetat), kẽm gluconat, chiết xuất quả cơm cháy đen, đường, xi-rô glucose, pectin, Maltodextrin, Axit citric, Tự nhiên Hương vị, Màu bổ sung (Berry Juice Concentrate)

Thành phần khác:

Đường, Glucose Syrup, Pectin. Chứa <2%: Maltodextrin, Axit Citric, Natri Citrate, Hương vị tự nhiên, Chất tạo màu (Maqui Berry Juice Concentrate).

 

Hướng dẫn sử dụng Kẹo dẻo tăng sức đề kháng Zarbee's Naturals Black Elderberry with Vitamins C, D and Zinc Berry 

Khuyến nghị sử dụng:

 • Từ 4 đến 11 tuổi: uống 2 (hai) viên kẹo cao su một lần mỗi ngày.
 • Từ 12 tuổi trở lên: uống 3 (ba) viên kẹo cao su một lần mỗi ngày.
 • Lưu trữ ở nơi khô thoáng.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo