Nước hoa nữ Marc Jacobs Daisy Eau So Intense 100ml

SKU: HN946
Thương hiệu: Marc Jacobs Tình trạng: Còn hàng
2.560.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Nước hoa nữ Marc Jacobs Daisy Eau So Intense 100ml

Thương hiệu Marc Jacobs được lần đầu tiên ra mắt vào năm 1986, do nhà thiết kế Marc Jacobs sáng lập. Ông là nhà thiết kế trẻ nhất đầy tài năng khi đạt được giải thưởng CFDA. Các BST thời trang lúc bấy giờ của ông mang hơi hướng phong cách grunge phác cách và lém lỉnh. Ngoài các BST thời trang thương hiệu còn mở rộng hơn với mảng phụ kiện, túi xách, mỹ phẩm, nước hoa,…

Với sự hợp tác của nhà pha chế nước hoa bậc thầy Albert Morillas và dưới sự cấp phép của Coty, Marc Jacobs đang tung ra một sáng tạo mới đầy thách thức thuộc bộ sưu tập Daisy tươi vui và rực rỡ. Daisy mới có mật, ngọt hơn và say hơn những người tiền nhiệm của nó, và đánh giá bằng nồng độ của nó, nó mãnh liệt hơn.

Marc Jacobs Daisy Eau So Intense được mô tả là phong phú, sôi động và lấp lánh, được tạo ra với một sự thay đổi so với phiên bản gốc, mang đến những mùi hương sâu hơn và mãnh liệt hơn. Trong phần mở đầu của DAISY EAU SO INTENSE, hương dâu tây ngon ngọt, đặc trưng cho các phiên bản Daisy, được kết hợp với cam bergamot và lê mềm như nhung. Lớp hương đầu ngọt ngào với mật ong ở trái tim, kết hợp với hương hoa của hoa nhài và nụ hoa hồng. Hương cuối đảm bảo sự ấm áp và dịu dàng với sự pha trộn của benzoin, vani và xạ hương, với sự bổ sung của rêu.

  • Hương đầu: Dâu Tây, Lê, Cam Bergamot

  • Hương giữa: Mật Ong, Hoa Nhài, Hoa Hồng

  • Hương cuối: Benzoin, Rêu, Vani, Xạ Hương

​​​​​​​

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo