Nước hoa nữ Jean Paul Gaultier La Belle Le Parfum Eau De Parfum 100ml

SKU: HN951
Thương hiệu: Jean Paul Gaultier Tình trạng: Còn hàng
2.860.000₫

Xuất xứ : Pháp 
Thương hiệu : 

Nước hoa nữ Jean Paul Gaultier La Belle Le Parfum Eau De Parfum 100ml

Jean Paul Gaultier La Belle Le Parfum Eau De Parfum 100ml là phiên bản phát triển từ La Belle 2020. Khu vườn đầy cám dỗ nay khai thác tập trung vào sự nóng bỏng, hoang dại của phái đẹp. Jean Paul Gaultier La Belle Le Parfum mang hương thơm ngọt ngào của nhóm hương Vanilla phương đông. Chính điều đặc biệt này hô biến nàng trở thành người phụ nữ quyến rũ, bí ẩn nhất

Jean Paul Gaultier đồng thời là tên thương hiệu và cũng là tên của nhà thiết kế sáng lập nên thương hiệu này. Vào năm 1982 xưởng sản xuất đầu tiên của thương hiệu được ra đời. Từ đó hàng loạt sản phẩm mang đậm phong cách cá tính, khác biệt của ông nhà sáng tạo được ra đời. Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm thời trang, thương hiệu còn mở rộng ở thị trường nước hoa và và những phụ kiện cao cấp khác .

Jean Paul Gaultier La Belle Le Parfum tiếp nối anh chị đi trước của mình. Nó khai thác tập trung vào những nốt hương cơ bản để nói lên giá trị của mình. Mở đầu bằng hương lê thanh mát, tự nhiên. Hương thơm này chẳng gay gắt mà cứ thế nhẹ nhàng quấn lấy cơ thể nàng một cách tự nhiên nhất. Để tiếp nối ngày sau đó là sự ngọt ngào của đậu Tonka, hương vị ngọt ấm lan tỏa trong không khí. Cùng với đó là nét nữ tính, tinh khiết của những cánh hoa nhài trắng muốt. Sự quyến rũ của nốt hương trái tim dần tan đi thế chỗ bởi nét mềm mại của hương Vanilla. Khiến hương thơm như miếng lụa đào vấn vương mãi trên cơ thể nàng mãi không thôi.

  • Hương đầu: Trái lê
  • Hương giữa: Hoa nhài, Đậu Tonka
  • Hương cuối: Hương Vanilla

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo