Nước súc miệng Listerine Ultraclean Coolmint Mouthwash 1,5L x2 Chai

SKU: HN962
Thương hiệu: Listerine Tình trạng: Còn hàng
590.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Nước súc miệng Listerine Ultraclean Coolmint Mouthwash 1,5L x2 Chai

Mang lại cho miệng của bạn cảm giác sạch sâu như nha sĩ với Nước súc miệng khử trùng bạc hà Listerine Ultraclean CoolMint. Nước súc miệng Listerine Ultraclean đã được chứng minh lâm sàng để chống lại sự tích tụ cao răng và tiêu diệt 99,9% vi trùng gây hôi miệng, mảng bám và viêm lợi, đồng thời mang lại cảm giác sạch sẽ lâu hơn gấp ba lần so với chỉ đánh răng đơn thuần. Nước súc miệng chăm sóc răng miệng này giúp duy trì nướu răng khỏe mạnh và hơi thở thơm tho với thành phần chống cao răng được bổ sung để làm sạch răng hơn.

Hương vị Bạc Hà Bắc Cực sảng khoái của loại nước súc miệng này kết hợp với công nghệ Listerine Everfresh sẽ giúp hơi thở của bạn luôn thơm mát và miệng của bạn sạch sẽ lâu hơn gấp ba lần so với việc đánh răng đơn thuần. Với khoảng sáu tuần cung cấp trong chai 1,5 L này, hãy đạt được kết quả tối đa bằng cách súc miệng bằng nước súc miệng sát trùng này trong 30 giây hai lần một ngày, cả sáng và tối.

 • Tiêu diệt vi trùng gây hôi miệng, mảng bám và bệnh nướu răng

 • Chứa thành phần chống cao răng, kẽm clorua để kiểm soát sự tích tụ cao răng

 • Công nghệ Everfresh cho cảm giác sạch răng miệng kéo dài hàng giờ

 • Bảo vệ 24 giờ chống lại mảng bám và vi trùng viêm nướu

 • 30 giây súc miệng, hai lần một ngày để có được một khoang miệng sạch sẽ

 

​​​​​​​

Thành phần Nước súc miệng Listerine Ultraclean Coolmint Mouthwash 1,5L x2 Chai

Thành phần hoạt tính:

Eucalyptol 0,092% (antiplaque / chống viêm) Menthol 0,042% (antiplaque / antigingivitis) Methyl salicylate 0,060% (antiplaque / antigingivitis) Thymol 0,064% (antiplaque / antigingivitis)

Thành phần không hoạt động:

Nước, rượu (21,6%), dung dịch sorbitol, poloxamer 407, axit benzoic, kẽm clorua, natri benzoat, sucralose, hương vị, natri saccharin, màu xanh không.

 

Tại sao phải súc miệng - Lợi ích của nước súc miệng

 • Listerine là bước tiếp theo để đảm bảo răng miệng khỏe mạnh hơn. Tập trung vào các thói quen chăm sóc răng miệng tốt và tuân thủ chúng, bao gồm việc thăm khám nha sĩ thường xuyên và chế độ đánh răng, dùng chỉ nha khoa và súc miệng hàng ngày với Listerine. Sự thật là đánh răng đạt đến 25% khuôn miệng của bạn. Listerine làm sạch gần như 100%.

 • Sức mạnh của cây bìm bịp chống lại vi khuẩn gây hôi miệng trong toàn bộ miệng của bạn, bao gồm cả trên răng, lưỡi và nướu của bạn. Nên sử dụng nước súc miệng Listerine hai lần một ngày để đạt được hiệu quả làm sạch sâu. Rốt cuộc, vi trùng gây hôi miệng ở trong miệng của bạn cả ngày, mỗi ngày và súc miệng hai lần một ngày sẽ bảo vệ vi trùng suốt 24 giờ. Để nước xả Listerine phát huy hết tác dụng của nó, hãy sử dụng theo chỉ dẫn

​​​​​​​

 

Một nha sĩ sạch sẽ mạnh mẽ

 • Với hơn 35 năm hỗ trợ lâm sàng, LISTERINE® là nhãn hiệu nước súc miệng được nghiên cứu lâm sàng nhất trên thế giới **. Vị cay nồng của nó đã được yêu thích của Hoa Kỳ. Nước súc miệng LISTERINE ULTRACLEAN® được chứng minh lâm sàng để chống lại sự tích tụ cao răng và tiêu diệt 99,9% vi trùng gây hôi miệng, mảng bám và viêm lợi, đồng thời mang lại cảm giác sạch sẽ lâu hơn gấp 3 lần so với chỉ đánh răng đơn thuần.

 • Bạn sẽ được bảo vệ mầm bệnh suốt 24 giờ với việc sử dụng hai lần mỗi ngày và những lợi ích sức khỏe răng miệng đã được chứng minh lâm sàng. Và với công nghệ EVERFRESH ™, loại nước súc miệng mạnh mẽ này mang lại kết quả lâu dài.

​​​​​​​

 

Làm thế nào để Swish

 • Điều gì xảy ra mỗi khi bạn swish đúng cách? Nghiên cứu cho thấy rằng nước súc miệng Listerine kháng khuẩn tiêu diệt vi khuẩn đường miệng trong vòng 30 giây, một sự khác biệt mà bạn sẽ nhận thấy khi tiếp tục sử dụng. Trên thực tế, vi khuẩn trong mảng bám và mẫu nước bọt đã bị tiêu diệt trong vòng 30 giây sau khi tiếp xúc với nước súc miệng Listerine. Đừng để vi trùng có cơ hội chiến đấu. Súc miệng trong 30 giây để đảm bảo rằng bạn đang có một khoang miệng thật sự sạch sẽ .

​​​​​​​​​​​​​​

 

Cao răng, bệnh nướu răng & viêm nướu - Listerine có thể giúp ích như thế nào

 • Viêm nướu là một dạng bệnh nướu răng phổ biến và nhẹ, là dấu hiệu báo trước của bệnh nướu răng nghiêm trọng hơn được gọi là viêm nha chu. Trên thực tế, viêm lợi có thể rất nhẹ mà bạn thậm chí có thể không nhận ra.

 • Viêm lợi là do sự tích tụ của vi khuẩn trong miệng của chúng ta, chúng kết hợp lại thành một chất dính gọi là mảng bám. Mảng bám răng nhiễm trùng và làm viêm nướu, phát triển thành viêm nướu. Các triệu chứng có thể bao gồm đỏ và sưng lợi và chảy máu trong khi đánh răng. Nếu mảng bám không được loại bỏ, cuối cùng nó sẽ cứng lại và biến thành cao răng. Cao răng cứng, đóng vảy và xốp. Nó có thể có màu vàng hoặc hơi nâu và xuất hiện ở trên và dưới đường viền nướu.

 • Làm thế nào bạn có thể giúp ngăn ngừa sự tích tụ cao răng và ngăn ngừa viêm lợi, và lợi ích của nước súc miệng là gì? Cách tốt nhất để ngăn ngừa viêm nướu là duy trì thói quen chăm sóc răng miệng lành mạnh, bao gồm đánh răng hai lần một ngày, dùng chỉ nha khoa một lần một ngày và súc miệng hai lần một ngày. Thói quen chăm sóc răng miệng tốt giúp răng miệng sạch sẽ và khỏe mạnh; loại bỏ mảng bám, duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và đến gặp nha sĩ ít nhất sáu tháng một lần

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo