Viên uống giảm cảm lạnh cho trẻ 6 tháng Hyland's Baby Day Time Tiny Cold 125 viên

SKU: HN967
Thương hiệu: Hyland's Baby Tình trạng: Hết hàng
320.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên uống giảm cảm lạnh cho trẻ 6 tháng Hyland's Baby Day Time Tiny Cold 125 viên

Hyland's Baby Tiny Cold Tablets cho ban ngày làm giảm nhẹ cảm lạnh bằng phương pháp vi lượng đồng căn, tự nhiên, an toàn và hiệu quả 

 • Cảm lạnh là một vấn đề lớn đối với những cơ thể nhỏ bé. Không có công ty nào khác ngoài Hyland's cung cấp các loại thuốc cảm an toàn và hiệu quả, nhanh chóng giúp giảm cảm giác tự nhiên cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi.

 • Viên nén tự nhiên của chúng tôi hòa tan trong miệng để chúng có thể nhanh chóng được hấp thụ để giảm sổ mũi, nghẹt mũi và hắt hơi do cảm lạnh một cách tự nhiên. Cả hai phiên bản của Hyland's Baby Tiny Cold Tablets đều không có hương vị hoặc thành phần nhân tạo và chúng có thể được dùng với các loại viên khác mà không có tác dụng phụ.

Công thức nhẹ nhàng cho giấc ngủ ngon

 • Trẻ sơ sinh cần được nghỉ ngơi nhiều, nhưng khi bị cảm lạnh, giấc ngủ có thể khó đến. Sổ mũi, sụt sịt và hắt hơi có thể khiến bé quấy khóc và làm gián đoạn giấc ngủ của bé.

 • Hyland's Baby Nighttime Tiny Cold Tablets được bào chế đặc biệt để nhẹ nhàng giúp giảm bớt sự khó chịu của cảm lạnh đồng thời giúp thư giãn hệ thống của bé và khuyến khích giấc ngủ ngon.

Khi bạn đã thử mọi thứ khác

Khi em bé của bạn bị cảm lạnh, bản năng của bạn là cố gắng làm mọi cách để giúp em bé khỏi bệnh. Nhưng ngay cả sau một căn phòng đầy hơi nước, nước muối nhỏ và tất cả các chất lỏng mà bạn có thể cho bé uống, có vẻ như sự nhẹ nhõm vẫn không đến.

Hãy có thể thoải mái khi biết rằng Hyland's có một lựa chọn khác. Chúng tôi cũng là cha mẹ và chúng tôi quan tâm đến việc cung cấp các loại thuốc tự nhiên cho trẻ sơ sinh không chứa hương liệu nhân tạo, đường, thuốc nhuộm hoặc paraben

 

Những ưu điểm của Viên uống giảm cảm lạnh cho trẻ 6 tháng Hyland's Baby Day Time Tiny Cold

Công dụng của cảm lạnh : Giảm tự nhiên sổ mũi, nghẹt mũi và hắt hơi do cảm lạnh đầu thông thường và với Ban đêm: ho và thỉnh thoảng mất ngủ ở trẻ 6 tháng +

Dễ dàng sử dụng: Dạng viên tan nhanh, tan ngay trong miệng bé giúp giảm sổ mũi và mắt, ho về đêm, nghẹt mũi, nhức đầu, hắt hơi và thỉnh thoảng mất ngủ do cảm lạnh đầu thường gặp ở trẻ 6 tháng trở lên.

Thành phần tự nhiên : Giảm sổ mũi và mắt, ho về đêm, nghẹt mũi, nhức đầu, hắt hơi và thỉnh thoảng mất ngủ do cảm lạnh đầu thường gặp ở trẻ 6 tháng trở lên. Hyland's cam kết cung cấp các giải pháp tự nhiên cho các gia đình trong mọi giai đoạn của cuộc sống

An toàn và tin cậy : Vi lượng đồng căn là một hệ thống y học an toàn với các nguyên tắc cơ bản để lựa chọn và áp dụng, hoạt động để kích thích các đặc tính chữa bệnh của chính cơ thể. Các chế phẩm vi lượng đồng căn (6X, 30X, 30C) pha loãng và tiếp thêm sinh lực cho thành phần gốc, làm cho liều lượng không độc và an toàn để dùng cùng với các thuốc khác mà không có chống chỉ định hoặc tác dụng phụ đã biết. Luôn đọc và làm theo hướng dẫn trên nhãn khi sử dụng các sản phẩm của Hyland.

Sản xuất theo quy định của FDA: Các sản phẩm của Hyland tuân theo các yêu cầu về sản xuất và chất lượng được nêu trong Dược điển vi lượng đồng căn của Hoa Kỳ và các quy định hiện hành của Bộ luật Quy định Liên bang. Các cơ sở của Hyland được quản lý và kiểm tra bởi FDA. Các cơ sở của Hyland sử dụng thiết bị và môi trường hiện đại nhất để đảm bảo độ tinh khiết và chất lượng.

Các biện pháp tự nhiên từ năm 1903: Hyland's đã sản xuất thuốc vi lượng đồng căn từ năm 1903. Các sản phẩm của Hyland được sản xuất tại Hoa Kỳ với các thành phần tự nhiên và không chứa hương liệu nhân tạo, thuốc nhuộm hoặc paraben.

 

Được nhiều thế hệ mẹ tin cậy
Kể từ năm 1903, nhiều thế hệ Mẹ đã tin tưởng vào sản phẩm của Hyland. Các nguyên tắc đã định hướng cho gia đình chúng tôi trong hơn một thế kỷ - quan tâm, khôn ngoan, tận tâm và chính trực - cũng thúc đẩy chúng tôi tìm ra những loại viên an toàn, hiệu quả nhất cho gia đình bạn.

Các công thức vi lượng đồng căn nhẹ nhàng của chúng tôi được làm với các thành phần hoạt tính tự nhiên được bào chế để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Chúng giúp tăng cường sức khỏe và tinh thần cho cả gia đình, từ trẻ sơ sinh đến người già.

Giảm nhẹ nhàng và hiệu quả
Khi bị cảm, sổ mũi, hắt hơi và ho có thể khiến bé cảm thấy khổ sở trong nhiều ngày. Hyland's Baby Tiny Cold Tablets được bào chế đặc biệt để xoa dịu cảm giác khó chịu và giảm nhẹ các trường hợp cảm lạnh mà bé đang phải chịu đựng.

An toàn, Nhẹ nhàng và Tự nhiên
Viên vi lượng đồng căn sử dụng các thành phần hoạt tính có nguồn gốc từ thực vật, khoáng chất và động vật không có hóa chất khắc nghiệt. Không có tác dụng phụ nào được biết đến, vì vậy chúng có thể được dùng với viên uống theo toa hoặc các loại viên không kê đơn khác. Chúng là một giải pháp thay thế tự nhiên, an toàn có thể được sử dụng mà không sợ tác dụng phụ có hại hoặc dùng quá liều lượng.

Làm thế nào để giúp em bé bị ốm của bạn?
Khi con bạn bị ốm, bạn có thể cảm thấy bất lực trong việc hỗ trợ chúng, nhưng có một số điều bạn có thể làm. Giữ cho em bé của bạn đủ nước, ngay cả khi bé không ăn hoặc uống, bởi vì giữ nước là một bước quan trọng trong quá trình chữa bệnh. Một ống tiêm bóng đèn có thể giúp loại bỏ chất nhầy trong mũi để bé có thể thở dễ dàng hơn. Nghỉ ngơi và ngủ nhiều hơn sẽ làm dịu em bé bị ốm của bạn và giúp hệ thống nhỏ bé của chúng lành lại.

Thành phần Viên uống giảm cảm lạnh cho trẻ 6 tháng Hyland's Baby Day Time Tiny Cold

 

Thành phần không hoạt động
Kẹo cao su keo lactose

Thành phần hoạt chất:

Eupatorium Perfoliatum 6X HPUS: nhức đầu, ho, hắt hơi, Euphrasia Officinalis 6X HPUS: sổ mũi & mắt, Gelsemium Sempervirens 6X HPUS: hắt hơi kèm ngạt mũi, Kali Iodatum 6X HPUS: nhức đầu, chảy nước mắt & mũi. Thành phần không hoạt động: Acacia Gum, Lactose. "HPUS" chỉ ra rằng các thành phần hoạt tính có trong Dược điển vi lượng đồng căn chính thức của Hoa Kỳ.

Thành phần hoạt tính
Eupatorium Perfoliatum 6X HPUS Gelsemium Sempervirens 6X HPUS Kali Iodatum 6X HPUS Euphrasia Officinalis 6X HPUS

Hướng dẫn sử dụng Viên uống giảm cảm lạnh cho trẻ 6 tháng Hyland's Baby Day Time Tiny Cold

Liều lượng và hướng dẫn :

 • Trẻ em dưới 6 tháng tuổi: tham khảo ý kiến của chuyên gia chăm sóc sức khỏe được cấp phép trước khi sử dụng sản phẩm này.

 • Trẻ em từ 6 tháng đến dưới 1 tuổi: ngậm 2 viên trên lưỡi mỗi 15 phút, chia 4 lần, sau đó mỗi giờ cho đến khi thuyên giảm.

 • Trẻ em từ 1 đến dưới 3 tuổi: ngậm 3 viên trên lưỡi mỗi 15 phút cho 4 lần uống, sau đó hàng giờ cho đến khi thuyên giảm Hyland's Baby Tiny Cold Tablets rất mềm và tan ngay trong miệng.

Cảnh báo

 • Như với bất kỳ loại viên nào, hãy hỏi BS trước khi sử dụng nếu đang mang thai hoặc cho con bú.

 • Tham khảo ý kiến BS nếu: Các tình trạng kéo dài hơn 72 giờ hoặc trầm trọng hơn Các vấn đề kèm theo sốt cao (trên 101 ° F) Giữ viên này và tất cả các loại viên ngoài tầm với của trẻ em.

 • Trong trường hợp vô tình dùng quá liều, hãy liên hệ với chuyên gia y tế hoặc trung tâm kiểm soát chất độc ngay lập tức.

 • Không sử dụng nếu dải băng giả in chìm bị hỏng hoặc bị thiếu.

 • Trong trường hợp khẩn cấp, hãy liên hệ với chuyên gia y tế ngay lập tức.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo