Viên uống bổ khớp Osteo Bi-Flex Triple Strength 200 viên

SKU: HN974
Thương hiệu: Osteo Bi-Flex Tình trạng: Còn hàng
710.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên uống bổ khớp Osteo Bi-Flex Triple Strength 200 viên

Hỗ trợ và duy trì sức khỏe khớp trong suốt cuộc đời của chúng ta, là chìa khóa để duy trì hoạt động và cơ động khi chúng ta già đi. Osteo Bi-Flex® Triple Strength cung cấp các thành phần chính để nuôi dưỡng và bảo vệ khớp của bạn chỉ với hai viên bao mỗi ngày.  Trải nghiệm sức khỏe khớp lâu dài với Osteo Bi-Flex® Triple Strength. 

• Nhãn hiệu được đề xuất số 1 của DS
• Cải thiện sự thoải mái cho khớp chỉ trong 7 ngày
 

Tất cả về khớp

  • Khớp là nơi xương, mô liên kết và sụn kết hợp với nhau để có thể vận động.

  • Các khớp chịu trách nhiệm chính trong việc hấp thụ các áp lực đặt lên cơ thể chúng ta trong quá trình vận động và các hoạt động chịu trọng lượng. Các khớp khỏe mạnh là cần thiết để hấp thụ đúng cách tất cả các lực tác động và căng thẳng mà chúng ta đặt lên khớp.

 

Thành phần và ưu diểm của Viên uống bổ khớp Osteo Bi-Flex Triple Strength 200 viên

 

Các thành phần chính là gì
Glucosamine
:

  • Glucosamine là một amino saccharide xuất hiện tự nhiên trong cơ thể. Là một thành phần cấu trúc quan trọng trong sụn, glucosamine giúp duy trì sụn khỏe mạnh. † Bằng cách cung cấp các thành phần để hỗ trợ duy trì sụn khớp, glucosamine hỗ trợ khớp của bạn khả năng hấp thụ lực bên ngoài đúng cách, có thể thúc đẩy sự thoải mái của khớp. † Hỗ trợ sụn và khớp ma trận thúc đẩy tính linh hoạt và tính di động của khớp. Glucosamine đặc biệt tốt cho những ai đang tìm kiếm sự hỗ trợ dinh dưỡng bổ sung cho các mô liên kết và khớp. †

  • Mặc dù glucosamine được cơ thể sản xuất tự nhiên, nhưng mức độ glucosamine có thể giảm theo tuổi tác. Không có nguồn thực phẩm chính nào cung cấp glucosamine vì vậy thật khó để có được trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn mà không có sự trợ giúp từ việc bổ sung. Một khẩu phần Osteo Bi-Flex® Triple Strength cung cấp 1.500 mg glucosamine

 

5-LOXIN® Nâng cao:

  • Boswellia serrata là một loại cây tạo ra nhựa cây có mùi thơm rất cao, đã được coi là một chất được đánh giá cao từ thời cổ đại. 5-LOXIN® Advanced là một chiết xuất Boswellia serrata độc đáo có chứa axit boswellic. Quan trọng nhất, 5-LOXIN® Advanced chứa nồng độ cao của axit boswellic quan trọng, AKBA, giúp chữa cháy khớp không thường xuyên. 

  • 5-Loxin® Advanced cho thấy sự thoải mái của khớp được cải thiện trong vòng 7 ngày. † Điều này dựa trên hai nghiên cứu trên người với 5-Loxin® Advanced trong đó các đối tượng đánh giá sức khỏe khớp của họ theo thời gian, sức khỏe khớp của đối tượng được cải thiện trong vòng 7 ngày và tiếp tục cải thiện trong suốt thời gian của các nghiên cứu. Không có nguồn thực phẩm nào chứa 5-Loxin® Advanced, vì vậy bạn phải lấy nó từ thực phẩm chức năng như Osteo Bi-Flex® Triple Strength.

 

Joint Shield ™ là gì?
Joint Shield ™ là một hỗn hợp có tác dụng bảo vệ chống lại hoạt động của các enzym ảnh hưởng đến sức khỏe khớp  và có thành phần độc quyền 5-LOXIN® Advanced của chúng tôi. 5-LOXIN® Advanced là chiết xuất siêu cô đặc của Boswellia serrata, giúp hỗ trợ điều trị bùng phát khớp. 

• Tăng cường sức mạnh cho khớp 
• Hỗ trợ tính linh hoạt 
• Hỗ trợ tính di động 
• Không chứa thành phần thuốc

Tôi cần dùng Osteo Bi-Flex trong bao lâu

  • 5-LOXIN® Advanced trong Osteo Bi-Flex® đã được chứng minh là cải thiện sự thoải mái cho khớp trong vòng 7 ngày. của 5-LOXIN® Những cải tiến liên tục và nâng cao về sự thoải mái cho khớp khi được nghiên cứu trong khoảng thời gian 90 ngày. 

 

Hướng dẫn sử dụng cho người lớn:

Uống hai (2) viên mỗi ngày cùng với thức ăn. Xin nhắc lại, hãy thảo luận về các chất bổ sung và thuốc bạn dùng với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của mình.

CẢNH BÁO:

  • Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, đang dùng bất kỳ loại thuốc nào, kể cả thuốc làm loãng máu, hoặc có bất kỳ tình trạng sức khỏe nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ nào xảy ra.

  • Không dành cho người dưới 18 tuổi sử dụng.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo