Hỗ trợ Da ,Móng và Tóc Bronson Biotin 10,000 MCG 360 viên

SKU: HN1824
Thương hiệu: Bronson Tình trạng: Còn hàng
590.000₫

Xuất xứ : Mỹ
Thương hiệu : 

Hỗ trợ Da ,Móng và Tóc Bronson Biotin 10,000 MCG 360 viên

Bronson Basics Biotin cung cấp đủ lượng sử dụng trong 1 năm với 10.000 MCG Biotin trên mỗi đĩa nhỏ. Cung cấp 10.000 MCG cho mỗi viên nhỏ, Bronson Basics Biotin cho phép bổ sung hàng ngày có giá trị giúp hỗ trợ sản xuất tóc, da, móng tay và năng lượng khỏe mạnh. 

Đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và không chứa GMO, gluten và đậu nành, Biotin 10.000 MCG của chúng tôi đã được thử nghiệm nội bộ và sản xuất cẩn thận bởi các chuyên gia đào tạo được tạo ra tại cơ sở hiện đại của chúng tôi ở Hauppauge, New York. Bronson Basics Biotin 10.000 MCG thân thiện với người ăn chay/ăn chay và không chứa các thành phần có nguồn gốc từ động vật.

Ưu điểm

  • Bronson Basics Biotin cung cấp một lọ đủ dùng trong 1 năm với 10.000 MCG Biotin trên mỗi đĩa nhỏ. Cung cấp 10.000 MCG mỗi viên nhỏ, Bronson Basics Biotin cho phép bổ sung hàng ngày có giá trị giúp hỗ trợ sản xuất tóc, da, móng tay và năng lượng khỏe mạnh. 
  • Đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và không chứa GMO, gluten và đậu nành, Biotin 10.000 MCG của chúng tôi được thử nghiệm nội bộ và sản xuất cẩn thận bởi các chuyên gia được đào tạo tại cơ sở hiện đại của chúng tôi ở Hauppauge, New York. Bronson Basics Biotin 10.000 MCG thân thiện với người ăn chay/ăn chay và không chứa các thành phần có nguồn gốc từ động vật.

  • Các chất bổ sung của Bronson được sản xuất tại cơ sở được chứng nhận GMP của chúng tôi ở Hoa Kỳ, bao gồm các cuộc kiểm tra tại chỗ thường xuyên để xác minh việc tuân thủ tất cả các quy định sản xuất chất bổ sung của Hoa Kỳ. Việc tuân thủ tất cả các Thực hành Sản xuất Tốt (GMP) bắt buộc và các Quy trình Hoạt động Tiêu chuẩn (SOP) đã được thiết lập đảm bảo hiệu lực, bản sắc, độ tinh khiết và độ phân hủy của tất cả các sản phẩm của Bronson. Đó là lý do tại sao Bronson tạo ra các sản phẩm của riêng mình - có toàn quyền kiểm soát các sản phẩm chúng tôi đang tạo ra và những gì bạn đang sử dụng không phải là thứ mà chúng tôi sẵn sàng giao phó cho bất kỳ ai khác.

  • Bronson không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng và tính toàn vẹn của sản phẩm. Đó là lý do tại sao mọi chất bổ sung đều bắt đầu với những thành phần tốt nhất. Các chuyên gia của phòng thí nghiệm Bronson nghiên cứu, đánh giá và kiểm tra tất cả các nguyên liệu thô theo quy trình nghiêm ngặt và đã được thiết lập sẵn, từ chối mọi nguyên liệu không đáp ứng các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt của chúng tôi. Ngoài ra, mỗi sản phẩm bổ sung của Bronson đều được kiểm tra kỹ lưỡng và phải vượt qua nhiều thử nghiệm trong quá trình sản xuất và đóng gói để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nhận được sản phẩm chất lượng cao nhất có thể.

Thành phần

  • Biotin Các thành phần khác: Dicalcium phosphate, cellulose vi tinh thể, natri croscarmellose, axit stearic, magnesi stearat, silicon dioxide.

  • Bronson Basics Biotin 10.000 MCG thân thiện với người ăn chay/ăn chay và không chứa thành phần có nguồn gốc từ động vật.

Hướng dẫn

Uống 1 viên mỗi ngày, tốt nhất là trong bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Cảnh báo : 

  • Không dùng sản phẩm này nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú. Tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe trước khi dùng sản phẩm này nếu bạn có tình trạng sức khỏe hoặc đang dùng thuốc. Không vượt quá liều lượng khuyến cáo.

  • Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe nếu có bất kỳ phản ứng bất lợi nào xảy ra. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị hỏng hoặc mất tích. Bảo quản ở nhiệt độ phòng.

  • Tránh xa tầm tay trẻ em.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo