Hỗ trợ gan PipingRock Liver Cleanse Complex Quick Release 90 viên

SKU: HN1436
Thương hiệu: PipingRock Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
380.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Hỗ trợ gan PipingRock Liver Cleanse Complex Quick Release 90 viên

- PipingRock’s Liver Cleanse Complex mang đến sự pha trộn độc quyền của các loại thảo mộc giải độc và các khoáng chất quan trọng khác để hỗ trợ hàng ngày. Công thức được kết hợp với các thành phần như chiết xuất cây kế sữa, bồ công anh, ngưu bàng, N-Acetyl Cysteine và Alpha Lipoic Acid để giải độc hàng ngày.

- Nó không biến đổi gen và không chứa Gluten, Đậu nành, Màu nhân tạo, Hương vị nhân tạo, Chất tạo ngọt nhân tạo, Chất bảo quản, Lúa mì, Men và Lactose. Đừng vật lộn để tìm các thành phần cai nghiện độc lập cho trung đoàn của bạn, hãy nhận mọi thứ bạn cần trong một khu phức hợp chất lượng cao duy nhất .

  • ​Làm sạch và bảo vệ gan của bạn.

  •  Giảm đầy hơi và đầy hơi

 

- Cách tốt nhất để bắt đầu thanh lọc là loại bỏ thực phẩm độc hại khỏi chế độ ăn uống của bạn và thay thế chúng bằng các loại thảo mộc và chất dinh dưỡng tự nhiên.

- Bạn sẽ cần nhiều nước để thúc đẩy quá trình hydrat hóa mạnh mẽ cùng với lượng chất chống oxy hóa dồi dào và các loại vitamin, khoáng chất khác. Có nhiều sản phẩm có sẵn để quảng cáo "giải độc và làm sạch" không có nguồn gốc từ các thành phần nguyên chất và bao gồm các chất phụ gia và chất độn. Điều quan trọng là chọn chiết xuất mạnh từ các nguồn tự nhiên nhất.

-Làm sạch hiệu quả bắt đầu với một loạt các loại thảo mộc giải độc như Bồ công anh, Cây ngưu bàng, Gừng, Rễ cam thảo và các thành phần tự nhiên khác có đặc tính làm dịu. Trà Detox có thể bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng thảo mộc vào thói quen chăm sóc sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi đã tạo ra một cách thậm chí còn dễ dàng hơn để làm sạch da hàng ngày!

​- Chúng tôi tự hào cung cấp cho bạn sự lựa chọn ngày càng tăng của chúng tôi về các sản phẩm Vitamin & Chất bổ sung được thiết kế để giúp bạn đạt được mục tiêu sức khỏe của mình với giá trị tốt nhất trong ngành! Vẻ đẹp nằm ở chiều sâu của các loại của chúng ta. PipingRock có hàng trăm sản phẩm độc đáo dành cho Nam & Nữ ở mọi lứa tuổi. Lựa chọn nâng cao của chúng tôi bao gồm bột, gel mềm, chất lỏng và công thức hữu cơ với các thành phần cao cấp, có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi liên tục bổ sung các lựa chọn Không biến đổi gen, Thuần chay, Hữu cơ và Không chứa Gluten để đáp ứng mọi nhu cầu dinh dưỡng của bạn. Dòng sản phẩm mạnh mẽ của chúng tôi đang phát triển hàng ngày khi chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn những gì tốt nhất.

​​​​​​

Thành phần

  • Dicalcium Phosphate, Gelatin Capsule, Vegetable Magnesium Stearate, Silica.

Hướng dẫn

  • Đối với người lớn, uống 2 viên nang phóng thích nhanh từ 1 đến 2 lần mỗi ngày, tốt nhất là dùng trong bữa ăn.

Cảnh báo 

  • Không dùng sản phẩm này nếu bạn bị tắc nghẽn đường ruột hoặc đường mật.

  • Tham khảo ý kiến nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi sử dụng nếu bạn đang hoặc đã có vấn đề về túi mật. Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, đang dùng bất kỳ loại thuốc nào hoặc có bất kỳ tình trạng sức khỏe nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

  • Nếu có bất kỳ phản ứng phụ nào xảy ra, ngay lập tức ngừng sử dụng sản phẩm này và hỏi ý kiến bác sĩ.

  • Không dành cho những người dưới 18 tuổi sử dụng. Nếu con dấu dưới nắp bị hỏng hoặc bị mất, không được sử dụng.

  • Tránh xa tầm tay trẻ em.

  • Lưu trữ ở nơi khô thoáng.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo