Hỗ trợ giảm ho long đòm Kirkland Signature Mucus Relief Chest 200 viên

SKU: HN1749
Thương hiệu: Kirkland Signature Tình trạng: Hết hàng
350.000₫

Xuất Xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Hỗ trợ giảm ho long đòm Kirkland Signature Mucus Relief Chest 200 viên

 Thành phần hoạt chất trong Kirkland Signature Mucus Relief – Guaifenesin được sử dụng để điều trị ho và nghẹt mũi do cảm lạnh thông thường, viêm phế quản và các bệnh về hô hấp khác.

  • Guaifenesin là một chất làm loãng và làm lỏng chất nhầy trong đường thở (giúp long đờm), cải thiện sự tắc nghẽn, và làm cho việc thở dễ dàng hơn và giúp cho cơn ho của bạn chuyển biến tích cực hiệu quả hơn.

  • Giúp làm lỏng đờm (chất nhầy) và các chất tiết loãng của phế quản để loại bỏ các chất nhầy khó chịu đi qua đường phế quản và làm cho ho ra nhiều hơn .

 

"chất nhầy” là gì ?

Trong khi tất cả chúng ta cần chất nhầy trong cơ thể để hoạt động bình thường. Chất nhầy hoặc đờm (đàm) tăng lên vì nhiều lý do bao gồm nhiễm trùng đường hô hấp, cúm, phản ứng dị ứng và thậm chí là do thực phẩm cay gây ra. Sự khác biệt giữa chất nhầy và đờm là gì?

Cả hai đều là những chất do cơ thể sản xuất. Trên thực tế cơ thể chúng ta sản xuất 1 đến 1.5 lít chất nhầy mỗi ngày. Chất nhầy vì liên quan đến nhiễm trùng cảm lạnh hoặc hô hấp được tạo ra trong xoang và mũi. Đờm là một loại chất nhầy được sản xuất bởi phổi và hệ hô hấp của bạn và tích tụ khi có nhiễm trùng trong hệ hô hấp của bạn. Khi bạn có một phản ứng dị ứng hoặc cảm lạnh thông thường, màng nhầy trở nên sản xuất nhiều hơn và chất nhầy trở nên dày hơn và tích tụ trong phổi và cổ họng của bạn gây ra tắc nghẽn.

Các phương pháp điều trị như thông mũi, các loại kháng histamine (Antihistamines) và nước muối rửa mũi đều có tác dụng làm giảm sự tích tụ chất nhầy. Kirkland Signature Mucus Relief có chứa Guaifenesin – một chất kích thích và có thể so sánh tương đương với National Brand Mucinex có tác dụng làm giảm chất nhầy và tắc nghẽn. Kirkland Signature Mucus Relief là một sản phẩm phát huy tác dụng ngay lập tức phát tán trong vòng 4 giờ.

Thành phần 

Hướng dẫn

  •  Uống với một ly nước đầy.

 Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Dùng 1 viên mỗi 4 tiếng. Không dùng quá 6 viên trong 24 giờ.

 Trẻ em dưới 12 tuổi: không sử dụng.

Nếu ho hoặc nghẹt mũi kéo dài, chúng có thể là triệu chứng của các vấn đề y tế tiềm ẩn nghiêm trọng hơn. Khi xảy ra tình trạng như vậy, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo