Hỗ trợ hệ miễn dịch Nature's Bounty Advanced Magnesium Citrate D3+ 180 viên

SKU: HN1855
Thương hiệu: Nature's Bounty Tình trạng: Chỉ còn 5 sản phẩm
610.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Hỗ trợ hệ miễn dịch Nature's Bounty Advanced Magnesium Citrate D3+ 180 viên

Công thức miễn dịch Bounty Advanced D3 + Magiê Citrate của Nature là sản phẩm bổ sung đầu tiên giúp hỗ trợ sức khỏe miễn dịch. Nhận đủ Magiê hàng ngày sẽ hỗ trợ chuyển đổi Vitamin D thành dạng hoạt động, điều này rất quan trọng đối với sức khỏe miễn dịch.

Chỉ với một viên uống mỗi ngày, bạn sẽ có được sự kết hợp mạnh mẽ giữa Vitamin D3 và Magiê Citrate — cả hai dạng vượt trội về khả năng hấp thụ và sinh khả dụng. Sản phẩm cung cấp 6300 IU Vitamin D3, cộng thêm 100 mg Magiê dưới dạng Magiê Citrate. Khi có đủ Magiê, lượng Vitamin D được tối ưu hóa trong cơ thể.

Ưu điểm

  • Magiê hỗ trợ chuyển đổi Vitamin D thành dạng hoạt động, giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Nó cũng là một chất bổ sung quan trọng cho sức khỏe xương, đóng vai trò quan trọng trong các phản ứng cơ bắp của cơ thể và chuyển hóa năng lượng tế bào.

  • Vitamin D hỗ trợ sức khỏe miễn dịch và rất quan trọng đối với sức khỏe và chức năng thần kinh cơ, sức khỏe của xương và phục hồi khi tập thể dục.

  • Mỗi viên Nature's Bounty Advanced D3 + Magiê Citrate cung cấp 6300 IU Vitamin D3, cộng thêm 100 mg Magiê dưới dạng Magiê Citrate để hỗ trợ tối ưu hóa mức Vitamin D.

  • Đối với những người có nhu cầu về chế độ ăn uống và lối sống cụ thể, Công thức miễn dịch Nature's Bounty Advanced D3 + Magiê Citrate không biến đổi gen, không chứa gluten, không chứa lactose và không chứa đường, natri hoặc màu nhân tạo và chất làm

Thành phần

Thành phần khác: Cellulose thực vật. Chứa <2%: Dicanxi Phosphate, Glycerin, Silica, Axit Stearic thực vật.

Hướng dẫn

Dành cho người lớn uống 1 viên mỗi ngày , tốt nhất trong bữa ăn  

CẢNH BÁO:

  • Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, đang dùng bất kỳ loại thuốc nào hoặc có bất kỳ tình trạng bệnh lý nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

  • Nếu có bất kỳ phản ứng bất lợi nào xảy ra, hãy ngừng sử dụng sản phẩm này ngay lập tức và tham khảo ý kiến bác sĩ.

  • Nếu con dấu dưới nắp bị hỏng hoặc mất tích, không sử dụng.

  • Tránh xa tầm tay trẻ em. Lưu trữ ở nơi khô thoáng.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo