Hỗ trợ hệ miễn dịch từ C Kirkland Signature Vitamin C 1,000mg 500 viên

SKU: HN418
Thương hiệu: Kirkland Signature Tình trạng: Còn hàng
490.000₫

Xuất xứ : Mỹ

Thương hiệu : 

Hỗ trợ hệ miễn dịch từ C Kirkland Signature Vitamin C 1,000mg 500 viên

Kirkland Signature Vitamin C là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng có hiệu lực cao. Ngoài Vitamin C, sản phẩm của chúng tôi còn chứa phức hợp bioflavonoid có trong cam quýt, có thể hỗ trợ cơ thể hấp thụ Vitamin C hồng hông, là nguồn cung cấp Vitamin C tự nhiên 

Chúng tôi đã thêm một lớp phủ thực vật dễ nuốt vào loại vitamin thiết yếu hàng ngày này có nhiều chức năng quan trọng trong cơ thể:

  • Có thể hỗ trợ hệ thống miễn dịch 
  • Có thể thúc đẩy hoạt động chống oxy hóa 
  • Tăng cường sản xuất collagen
  • Giúp làm lành vết thương
  • Ngăn ngừa ung thư

 

Trong khi Vitamin C cần thiết cho sức khỏe tổng thể của chúng ta, nó hòa tan trong nước nên bất kỳ Vitamin C nào không được cơ thể sử dụng sẽ dễ dàng bị đào thải. Điều đó có nghĩa là loại vitamin quan trọng này cần được bổ sung hàng ngày. Vitamin C rất quan trọng vì hiện nay nó được biết là đóng nhiều vai trò hỗ trợ trong việc giữ cho mọi người cảm thấy tốt nhất. 

Ví dụ, Vitamin C hoạt động như một chất chống oxy hóa, có thể giúp bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi tác hại oxy hóa tiềm ẩn của các loại oxy phản ứng (ROS) và các gốc tự do. Ngoài ra, Vitamin C có thể giúp hỗ trợ chức năng hệ thống miễn dịch. Với những thách thức của cuộc sống hàng ngày, duy trì chức năng miễn dịch thông qua dinh dưỡng hợp lý, tập thể dục và ngủ đủ giấc là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm cho cơ thể của mình. 

Hơn nữa, Vitamin C được coi là một trong những thành phần quan trọng trong cơ thể. Ví dụ, Vitamin C cần thiết cho quá trình tổng hợp collagen, cũng như các chất khác trong cơ thể. Đến lượt nó, collagen có thể hỗ trợ sức khỏe mô liên kết, bao gồm cả sức khỏe của răng, nướu và xương. Vì vậy, Vitamin C, trực tiếp và có thể hỗ trợ nhiều lĩnh vực sức khỏe tốt trong cơ thể. 

 

Có rất nhiều nguồn thực phẩm tuyệt vời cung cấp Vitamin C, cung cấp cho chúng ta thời gian để ăn đúng cách. Một số loại trái cây và rau quả được coi là nguồn cung cấp Vitamin C tuyệt vời.

Tuy nhiên, để có được lượng Vitamin C tương tự như trong một viên Kirkland Signature Vitamin C 1000 mg, bạn cần ăn hơn 8 cốc cam sống hoặc hơn 10 cốc bưởi tươi hoặc bông cải xanh từ 3 đầu rau!

Khi chúng ta vội vã qua những ngày bận rộn, chúng ta không phải lúc nào cũng có thời gian để ăn uống đúng cách và nhận đủ lượng vitamin C. hấp thu Vitamin C cộng với hoa hồng hông, bạn sẽ không có cơ hội nhận được lượng Vitamin C thích hợp .

 

Thành phần:

Ascorbic Acid, Microcrystalline Cellulose (Nguồn gốc thực vật), Maltodextrin, Hydroxypropyl Methylcellulose. Chứa 2% hoặc ít hơn bioflavonoid cam quýt, natri croscarmellose, gôm guar hữu cơ, dầu cọ hữu cơ, hoa hồng hông (rosa canina l.), Silica, lecithin hướng dương, magie stearat thực vật, axit stearic thực vật.

Đề xuất sử dụng:

Người lớn - Uống một (1) viên mỗi ngày với thức ăn như một chất bổ sung chế độ ăn uống.

  • Không có màu sắc hoặc hương vị nhân tạo

  • Không chứa gluten

  • Không có đường lactose

Màu máy tính bảng có thể khác nhau.
Viên nén vitamin C USP

Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở 15 ° - 30 ° C (59 ° - 86 ° F).

THẬN TRỌNG:

Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, những người đang dùng thuốc hoặc những người có tình trạng sức khỏe nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

Phần trăm giá trị hàng ngày dựa trên RDI (Khuyến nghị hàng ngày) mới được FDA công bố vào tháng 5 năm 2016

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo