Hỗ trợ khớp Nature's Lab Hyaluronic Acid with BioCell Collagen, 180 Viên

SKU: HN1468
Thương hiệu: Nature's Lab Tình trạng: Hết hàng
790.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Hỗ trợ khớp Nature's Lab Hyaluronic Acid with BioCell Collagen, 180 Viên

Nature's Lab Hyaluronic Acid với BioCell Collagen® và OptiMSM® là một chất bổ sung độc đáo có 1.000 mg BioCell Collagen® và 900 mg OptiMSM®. Công thức không chứa gluten, không biến đổi gen này chứa:

  • 1.000 mg BioCell Collagen® chứa một dạng ma trận của collagen loại II thủy phân, chondroitin sulfat và axit hyaluronic

  • 900 mg OptiMSM®

Collagen là một axit amin chuỗi dài và là loại protein dồi dào nhất trong cơ thể. Nó bao gồm các axit amin riêng lẻ glycine, proline, hydroxyproline và arginine và trong tự nhiên chỉ được tìm thấy trong xương, da và mô liên kết. Collagen có nhiệm vụ hỗ trợ sức khỏe của da và tóc. Protein collagen chiếm khoảng 30% tổng lượng protein trong cơ thể và 70% protein trong da. Việc sản xuất collagen tự nhiên của cơ thể suy giảm theo tuổi tác và nhiều yếu tố lối sống hiện đại (như căng thẳng, chế độ ăn uống kém, mất cân bằng đường tiêu hóa, v.v.) cũng có thể làm giảm khả năng tạo ra loại protein quan trọng này của cơ thể.

 

Axit hyaluronic (HA), còn được gọi là hyaluronan, là một phân tử cấu trúc phân bố rộng rãi khắp các tế bào của cơ thể. HA tập trung dày đặc nhất trong sụn, da và các mô liên kết khác và trong chất lỏng hoạt dịch bôi trơn các khớp của cơ thể. Axit hyaluronic được cho là hỗ trợ sự tương tác giữa các tế bào và tác động đến quá trình tổng hợp collagen để hỗ trợ làn da và vẻ đẹp khỏe mạnh. Mặc dù rất khó để có được axit hyaluronic trong thực phẩm do nó được tìm thấy trong nước hầm xương và sụn, nhưng một số thực phẩm như đậu nành, rau củ giàu tinh bột, trái cây họ cam quýt và rau xanh có thể giúp hỗ trợ mức axit hyaluronic trong cơ thể.


Chondroitin sulfate là một thành phần cấu tạo của các mô liên kết và được tìm thấy tự nhiên trong xương và sụn trong cơ thể. Chondroitin sulfate có thể giúp hỗ trợ các đặc tính của collagen. Chondroitin sulfate, giống như axit hyaluronic, rất khó để có được thông qua thực phẩm và có thể được duy trì thông qua thực phẩm chức năng.
 
Nature's Lab Hyaluronic Acid cũng bao gồm OptiMSM®. MSM (Methylsulfonylmethane) là một chất dinh dưỡng tự nhiên được tìm thấy trong chế độ ăn bình thường của con người. MSM được tạo thành từ 34% lưu huỳnh, là khoáng chất phong phú thứ tư trong cơ thể con người.

BioCell Collagen® là một thành phần bổ sung chế độ ăn uống được nghiên cứu lâm sàng dựa trên cơ sở khoa học. Công thức được cấp bằng sáng chế này bao gồm collagen loại II thủy phân tự nhiên, chondroitin sulfate và axit hyaluronic. BioCell Collagen® không phải là sự pha trộn của những thành phần này, mà là một dạng ma trận độc đáo, có khả năng hấp thụ cao, đã là đối tượng của nhiều thử nghiệm lâm sàng trên người bao gồm tính an toàn, hiệu quả và sinh khả dụng. BioCell Collagen® là collagen thủy phân duy nhất cung cấp collagen và một lượng đáng kể glycosaminoglycans (GAGs) như axit hyaluronic và chondroitin sulfate ở dạng khả dụng sinh học.

Với Nature's Lab Hyaluronic Acid, khách hàng có thể tận hưởng 1.000 mg BioCell Collagen® trong mỗi khẩu phần ăn. Mỗi 1.000 mg khẩu phần mang lại 900 mg thành phần tiêu chuẩn hóa - cụ thể là 60% (600 mg) collagen thủy phân loại II, 20% (200 mg) chondroitin sulfate và 10% (100 mg) axit hyaluronic. Dạng ma trận này của BioCell Collagen® chứa các thành phần không được tiêu chuẩn hóa khác (chẳng hạn như protein và các thành phần khác) xuất hiện tự nhiên trong công thức này để tạo nên BioCell Collagen® đã được cấp bằng sáng chế mà bạn biết và tin tưởng.

Thành phần :

Các thành phần khác: Hypromellose (Capsule), Bột gạo và Magnesium Stearate (Nguồn thực vật)

Không có: Đường, Muối, Sữa, Trứng, Đậu phộng, Hạt cây, Động vật có vỏ, Men, Lúa mì, Gluten, Ngô, Chất bảo quản, Titanium Dioxide, Màu và Hương vị nhân tạo

Hướng dẫn 

Là một thực phẩm chức năng, uống 3 viên một lần mỗi ngày, tốt nhất là trong bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ chăm sóc sức khỏe có chuyên môn.

Cảnh báo:

  • Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú và những người có các tình trạng bệnh lý đã biết và / hoặc đang dùng thuốc nên tham khảo ý kiến bác sĩ chăm sóc sức khỏe có chuyên môn trước khi dùng thực phẩm chức năng.

  • Không sử dụng nếu con dấu bị hỏng. Tránh xa tầm tay trẻ em. Lưu trữ ở nơi khô thoáng.

  • BioCell Collagen® là thương hiệu đã đăng ký của BioCell Technology LLC, Newport Beach, California USA (Được bảo vệ bởi các Bằng sáng chế Hoa Kỳ và Quốc tế).

  • OptiMSM® là nhãn hiệu đã đăng ký của Bergstrom Nutrition).

 

​​​​Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo