Hỗ trợ lo âu và não bộ Swanson Lion’s Mane Mushroom 60 viên

SKU: HN1395
Thương hiệu: Swanson Tình trạng: Chỉ còn 58 sản phẩm
410.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Hỗ trợ lo âu và não bộ Swanson Lion’s Mane Mushroom 60 viên

- Nấm Bờm Sư Tử của Swanson có thể giúp tăng cường sức khỏe cho não và tế bào thần kinh, cũng như cải thiện các tập trung, minh mẫn, trí nhớ, tập khả năng và tổng thể chức năng. Bờm Sư Tử cũng được chứng minh là giúp hỗ trợ tâm trạng lành mạnh và phản ứng với căng thẳng. * Các sản phẩm nhãn có thể khác nhau. Giống nhau công thức. Newface.

Nấm bờm sư tử là gì?

 • Nấm hầu thủ (Hericium erinaceus biomass mycelium) là một loại nấm ăn có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Đôi khi nó được gọi là nấm bờm sư tử, nấm râu và nấm nhỏ. Nấm bờm sư tử có xu hướng mọc thành cụm đơn lẻ hoặc trên gỗ cứng.

 • Lion's Mane Mushroom hỗ trợ trí não và tập trung tinh thần bằng cách tăng cường hoạt động chống oxy hóa trong các mô hình, bên ngoài nó giúp kích hoạt sản xuất yếu tố tăng trưởng thần kinh (GNF) cho sức khỏe của tế bào thần kinh. 

Ưu điểm : 

 • Sức khỏe não bộ : Thực phẩm bổ sung thảo dược Lion's Mane của Swanson hỗ trợ trí não và sức khỏe tế bào thần kinh bằng cách tăng cường hoạt động chống oxy hóa trong cơ thể, giúp các mô bảo vệ chống lại các gốc tự do gây hại. Nghiên cứu sơ bộ đã phát hiện ra rằng bờm sư tử có chứa các thành phần được gọi là erinacines, có thể thúc đẩy sức khỏe của não và tế bào thần kinh. 

 • Hỗ trợ sự tập trung : Tại sao người ta coi nấm bờm sư tử để hỗ trợ tập trung tinh thần và minh mẫn? Đôi khi được gọi là "nấm thông minh", bờm sư tử được tôn sùng ở Trung Quốc và Nhật Bản như một món ngon ẩm thực cũng như một loại thuốc bổ để cải thiện tinh thần tỉnh táo. Swanson Lion Mane Mushroom bổ sung hỗ trợ tập trung, minh mẫn, trí nhớ, khả năng học tập và chức năng nhận thức tổng thể. 

 • Mỗi viên chứa 500 MG NẤM NGƯỜI SƯ TỬ CỦA SƯ TỬ

 • Bờm sư tử của chúng ta được làm từ sinh khối sợi nấm Hericium erinaceus, một loại nấm ăn được. Mỗi khẩu phần (1 viên) chứa 500mg Nấm Bờm Sư Tử. Thực phẩm bổ sung thảo dược Lion's Mane của Swanson được kiểm tra cẩn thận và nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng, hiệu lực và độ tinh khiết. 

Thành phần :

 • Lion’s Mane Mushroom (Hericium erinaceus) (fruiting bodies) 500 mg

Thành phần khác: Gelatin, microcrystalline cellulose (plant fiber), rice extract blend, rice flour, rice concentrate.

Hướng dẫn : 

- Dùng 2 lần mỗi ngày. Mỗi lần uống 1 viên (softgel) mỗi ngày cùng với nước.

Cảnh báo:

 • Chỉ dành cho người lớn.

 • Tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn trước khi sử dụng sản phẩm này hoặc bất kỳ sản phẩm nào nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, dùng các loại khác hoặc có một tình trạng y tế.

 • Tránh xa tầm tay trẻ em.

 • Lưu trữ ở nơi khô thoáng.

 

​​​​Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo