Hỗ trợ miễn dịch Bluebonnet Nutrition, Nucleotide Complex, RNA / DNA, 60 Viên

SKU: HN665
Thương hiệu: Bluebonnet Tình trạng: Còn hàng
1.410.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Nucleotide là gì ?

Nếu DNA là khối cấu tạo của sự sống , thì Nucleotide là khối cấu tạo nên DNA , Chuỗi nucleotide này mang thông tin di truyền ở sinh vật . DNA trong điều kiện tự nhiên có dạng xoắn kép , trong đó nucleotide ở mỗi chuỗi liên kết bổ sung với nhau . Mỗi chuỗi lại có thể hoạt động như một khuôn để tổng hợp một chuỗi bổ sung mới , đó là cách thức tự nhiên tạo nên những bản sao của gen mà có thể được di truyền lại cho đời sau .

Nucleodide có thể được tổng hợp trong cơ thể . Tuy nhiên , khi thiếu hụt nucleotide có sẵn , cơ thể sẽ không có khả năng tạo ra ADNARN mới , có thể dẫn đến tổn thương mô và mắc phải nhiều căn bệnh nghiêm trọng . Vì vậy chúng ra phải bổ sung thêm chất này cho cơ thể .

Bluebonnet Nucleotide Complex RNA / DNA cung cấp sự pha trộn của 4 nucleotide khác nhau, bao gồm adenosine, cytidine, guanosineuridine. Những nucleotide này được biết đến với khả năng hỗ trợ sự phát triển của RNA, DNAATP.

  • Chứa 500 mg phức hợp nucleotide bao gồm Amp, CMP, GMP, UMP từ nấm men torula

  • Hỗ trợ chức năng miễn dịch

  • 60 viên chay, 60 phần ăn

  • Không chứa đậu nành, Không chứa Gluten, Không có GMO, Chứng nhận Kosher, Không có sữa, Ăn chay

  • Không có sữa, trứng, cá, động vật có vỏ giáp xác, các loại hạt cây, đậu phộng, lúa mì và đậu nành. Cũng không chứa ngô, gluten, lúa mạch, gạo và đường.

  • Có dạng viên nang thực vật dễ nuốt giúp hấp thu và hấp thu tối đa .

Sản phẩm này được dán nhãn theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ và có thể khác với các sản phẩm tương tự được bán ở nơi khác về thành phần, nhãn mác và cảnh báo về chất gây dị ứng. Chỉ dành cho người lớn. Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu đang cai nghiện / cho con bú, đang dùng thuốc hoặc có tình trạng sức khỏe..

Ưu điểm khi sử dụng Bluebonnet Nutrition, Nucleotide Complex, RNA / DNA

Nucleotide có lợi cho hệ tiêu hóa , cải thiện chức năng của ruột và gan , Điều này đặc biệt có lợi cho những người nghiện rượu người mắc bệnh gan , ruột như : viêm gan : A , B , C gan nhiễm mỡ , xơ gan cổ trướng , viêm ruột .. 

Phòng bệnh ung thư : một trong những tác dụng quan trọng nhất nucleotide đó là giúp phòng ngừa bệnh ung thư : nucleotide giúp duy trì hình thành ổn định của DNA , RNA 

Trong khi đó rất nhiều loại đột biến làm thay đổi trình tự đơn vị và cấu trúc của bộ gen (ADN) cụ thể trên đơn vị cấu trúc ( Nucleotide) của chuỗi ADN , chỉ cần mất đi chỉ 1 đơn vị này sẽ gây ra sự thay đổi toàn diện bất thường( mất hoặc tăng) chức năng của gen liên quan đó làm xáo trộn lớn trong chuỗi ADN , dẫn đến sự hình thành các khối u gây ung thư . Do vậy việc bổ sung các thực phẩm nucleotide là hết sức cần để phòng ngừa ung thư vú , ung thư gian , phổi , dạ dày , thực quản , đại tràng , máu ..

Thành phần của Bluebonnet Nutrition, Nucleotide Complex 

100% Kosher vegetarian capsule, vegetable magnesium stearate.

Hướng dẫn sử dụng Bluebonnet Nutrition, Nucleotide Complex

  • Là một thực phẩm chức năng, uống một viên mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ chăm sóc sức khỏe.
  • Chỉ dành cho người lớn.
  • Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu đang cai nghiện / cho con bú, đang dùng thuốc hoặc có tình trạng sức khỏe.
  • Tránh xa tầm tay trẻ em

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo