Bổ sung NAD tái tạo năng lượng ASquared Nutrition Nicotinamide with CoQ10 Capsules 120 Viên

SKU: HN1781
Thương hiệu: ASquared Nutrition Tình trạng: Hết hàng
850.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Bổ sung NAD tái tạo năng lượng ASquared Nutrition Nicotinamide with CoQ10 Capsules 120 Viên

Công thức Nicotinamide + Coenzyme Q-10 của aSquared Nutrition hỗ trợ năng lượng và giúp tăng cường khả năng miễn dịch, sức khỏe não bộ và nhận thức. Khi chúng ta già đi, năng lượng của chúng ta suy giảm một cách tự nhiên.

Nicotinamide + CoQ10 có thể giúp chống lại sự suy giảm năng lượng liên quan đến tuổi tác, đồng thời thúc đẩy DNA và sức khỏe của tế bào. Một yếu tố nổi bật của con đường trao đổi chất, Nicotinamide rất quan trọng để sản xuất nicotinamide adenine dinucleotide (NAD).

Công thức độc đáo của chúng tôi giúp các tế bào tế bào của bạn chuyển hóa và tổng hợp các chất dinh dưỡng hiệu quả hơn để tăng năng lượng và hỗ trợ mức bình thường NAD+ (Nicotinamide Adenine Dinucleotide). 

Ưu điểm

 • Chất bổ sung nicotinamide có sức mạnh tối đa của chúng tôi chứa 500mg vitamin B3 không cần xả trên mỗi viên nang rau và được tăng cường với 100mg bột CoQ10 để tăng cường sức khỏe và sửa chữa tế bào, sức khỏe não bộ và tuổi thọ. Phức hợp mạnh của chúng tôi chứa các đặc tính chống oxy hóa mạnh. 

 • Công thức Nicotinamide + Coenzyme Q-10 tự nhiên của chúng tôi hỗ trợ mức năng lượng và giúp tăng cường khả năng miễn dịch, sức khỏe não bộ và nhận thức. Nicotinamide + CoQ10 có thể giúp chống lại sự suy giảm mức năng lượng liên quan đến tuổi tác, đồng thời thúc đẩy DNA và sức khỏe của tế bào. Một yếu tố nổi bật của con đường trao đổi chất, nicotinamide rất quan trọng để sản xuất nicotinamide adenine dinucleotide (NAD). 

 • Thúc đẩy sản xuất năng lượng: Khi chúng ta già đi, mức năng lượng của chúng ta sẽ giảm một cách tự nhiên. Công thức độc đáo của chúng tôi giúp các tế bào của bạn chuyển hóa và tổng hợp các chất dinh dưỡng hiệu quả hơn để tăng năng lượng. Công thức tự nhiên của chúng tôi chứa 120 viên mỗi chai, thuần chay, không biến đổi gen và không chứa gluten. Đừng giải quyết các sản phẩm chỉ cung cấp 60, 90 hoặc 100 viên thuốc mỗi chai. 

 • Hỗ trợ mức NAD: Nicotinamide không có trong nước và không bị nhầm lẫn với niacin hoặc axit nicotinic. Phức hợp độc quyền của chúng tôi chứa 500 mg nicotinamide và 100 mg bột CoQ10 để giúp hỗ trợ mức NAD/NAD+ (nicotinamide adenine dinucleotide) bình thường, đồng thời hỗ trợ sức khỏe và tuổi thọ của tế bào. Ngoài ra, hãy thử Resveratrol 1000mg, Methyl B12, Quercetin Dihydrate với Kẽm và Liposomal Vitamin C của chúng tôi. 

 • Tên và dạng thông thường: Nicotinamide, còn được gọi là niacinamide, là một dạng vitamin B3 không được hấp thụ. Nó có dạng viên nang, thuốc viên, viên nén, gel mềm, kẹo cao su, chất lỏng, giọt, gel và bột. Nó thường được thấy ở dạng viên nang 150mg, 200mg, 250mg, 300mg và 500mg. Hoạt động tuyệt vời với Nicotinamide Riboside, NMN và Resveratrol 1000mg. 

Thành phần

 • Nicotinamide 500mg, bột Coenzyme Q-10 100mg (hiệu suất 6%), Chiết xuất hạt tiêu đen 5mg. Các thành phần khác: Cellulose thực vật (viên nang), Bột gạo.

Hướng dẫn

 • Là một chất bổ sung chế độ ăn uống, uống một (1) viên mỗi ngày. Để có kết quả tốt nhất, hãy uống cùng bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

Cảnh báo 

 • Không vượt quá liều khuyến cáo. Không dành cho bà mẹ mang thai hoặc cho con bú.

 • Không dành cho trẻ em dưới 18 tuổi.

 • Nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào, có một tình trạng y tế đã biết hoặc đang lên kế hoạch cho một thủ tục y tế, hãy tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ trước khi sử dụng.

 • Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng bất lợi nào xảy ra.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo