Viên uống hỗ trợ gan trunature Premium Milk Thistle 160mg 120 viên

SKU: HN291
Thương hiệu: Trunature Tình trạng: Còn hàng
690.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên uống hỗ trợ gan trunature Premium Milk Thistle 160mg 120 viên

Tại sao hỗ trợ gan lại quan trọng hơn bao giờ hết
Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng cây kế sữa hỗ trợ chức năng gan bằng cách giúp bảo vệ gan khỏi các độc tố cơ thể được tạo ra một cách tự nhiên. 

Giải độc chỉ là một trong 500 chức năng mà gan phải thực hiện 24/7. Gan được ví như nhà máy xử lý chất thải của cơ thể. Nó phá vỡ các chất không mong muốn (ví dụ như chất bảo quản, phụ gia thực phẩm và rượu) hoặc các chất không cần thiết (chẳng hạn như các tế bào hồng cầu cũ) và giải độc chúng để loại bỏ khỏi cơ thể hoặc tái chế chúng thành thứ mà cơ thể cần.

Khi chúng ta đòi hỏi quá nhiều từ gan của mình, nó có thể trở nên quá tải và không hoạt động tốt. Cây kế sữa từ lâu đã được công nhận là một loại thực vật có đặc tính hỗ trợ gan, lợi. Viện Y tế Quốc gia (NIH) và Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ đã lập danh mục hơn 400 nghiên cứu khoa học về chiết xuất cây kế sữa và các thành phần hoạt tính của nó.

Ưu điểm

Tại sao chọn trunature® Premium Milk Thistle
trunature® Premium Milk Thistle
, có Silyphos® hấp thụ cao, hỗ trợ mạnh mẽ cho sức khỏe của gan.  Công thức của chúng tôi cung cấp 160 mg chiết xuất cây kế sữa, cung cấp 52 mg silybin.

Silybin là thành phần hoạt động chính của cây kế sữa, tuy nhiên silybin thông thường được hấp thu kém và dễ bị phá hủy khi đi vào dạ dày. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự hấp thụ silybin là chìa khóa để mở ra những lợi ích sức khỏe của cây kế sữa.

trunature Premium Milk Thistle chứa Siliphos hấp thu cao, được chế tạo để chống chọi với môi trường khắc nghiệt của đường tiêu hóa. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy nó có sinh khả dụng cao hơn 4,6 lần so với chiết xuất cây kế sữa có chứa silybin

Cho phép giao hàng cây kế sữa nâng cao với số lượng mỗi ngày một lần 

trunature Premium Milk Thistle có chứa Siliphos hấp thụ cao được sản xuất bằng cách sử dụng một hệ thống phân phối độc đáo (phytosome) tạo thành silybin với phospholipid tự nhiên - một thành phần quan trọng của màng tế bào. Phytomes tương thích với chất béo, và do đó, chúng dễ dàng được hấp thụ bởi đường tiêu hóa, từ đó đến các tế bào và cuối cùng là máu.

Do khả năng hấp thụ của Siliphos tăng lên so với các chất chiết xuất từ ​​cây kế sữa khác, nên lượng thấp hơn là cần thiết để tạo ra công thức một ngày .

 

THÀNH PHẦN KHÁC:

Viên nang chay (hypromellose, nước tinh khiết), silica, croscarmellose natri, magie stearat (loại thực vật).

CÁCH DÙNG PHÙ HỢP: 1 viên / ngày. Để hỗ trợ gan bổ sung: 1 viên 2-3 lần mỗi ngày.

  • KHÔNG CÓ ĐẬU NÀNH

  • Không đường

  • KHÔNG có màu sắc hoặc hương vị nhân tạo

  • Không chứa gluten

  • Không muối

  • KHÔNG có đường lactose

CẢNH BÁO:

Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Siliphos
Công nghệ phytosome độc quyền được sử dụng trong Siliphos gắn chiết xuất cây kế sữa (silybin) vào một phospholipid. Phytosome dẫn đến khả năng hấp thụ và sinh khả dụng tốt hơn so với các chất chiết xuất từ cây kế sữa có chứa silybin. 1,2

Phytosomes
Phytosome® là một nền tảng dạng phân phối làm tăng sự hấp thụ của các thành phần, cải thiện khả dụng sinh học toàn thân của chúng .

Các câu hỏi thường gặp

Số lượng khẩu phần được đề xuất mỗi ngày là bao nhiêu?

1 viên mỗi ngày. Để hỗ trợ gan bổ sung: 2–3 viên mỗi ngày. Mỗi viên nang chứa 160 mg phytosome cây kế sữa Silyphos cung cấp 52 mg silybin.

Cây kế sữa có tác dụng phụ nào không?

Cây kế sữa thường được dung nạp tốt. Trong khi các tác dụng phụ rất hiếm, phổ biến nhất là đầy hơi, chướng bụng và tiêu chảy.1

Cây kế sữa có an toàn không?

Cây kế sữa thường an toàn khi dùng theo chỉ dẫn.

Có thể uống trunature Premium Milk Thistle khi mang thai và / hoặc cho con bú không?

Bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú.

Có thể uống cây kế sữa trước khi đi ngủ không?

Đúng. Bạn có thể dùng cây kế sữa vào buổi tối vì nó sẽ không làm bạn khó ngủ.

Silybin là gì?

Hạt cây kế sữa chứa một số hợp chất thực vật cung cấp hoạt động chống oxy hóa. Silybin có nhiều nhất trong số này và được coi là chịu trách nhiệm cho hầu hết các lợi ích sức khỏe của cây kế sữa. Silybin là một thành phần của silymarin, một phức hợp flavonoid trong cây kế sữa.

Siliphos là gì?

Siliphos là một công nghệ phytosome liên kết silybin với phosphatidylcholine, cải thiện độ ổn định của sản phẩm và tăng khả năng hấp thụ đáng kể. Siliphos dễ hấp thu hơn 4,6 lần so với cây kế sữa thông thường.

Cây kế sữa có làm loãng máu không?

Cây kế sữa không được coi là một chất làm loãng máu; tuy nhiên, nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào hoặc có tình trạng sức khỏe, hãy thảo luận với bác sĩ của bạn trước khi dùng sản phẩm này.

Nó có an toàn để dùng với các chất bổ sung khác không?

Cây kế sữa an toàn khi dùng với các chất bổ sung khác, mặc dù có thể có tác dụng phụ khi dùng chung với các loại thảo mộc hoặc chất bổ sung khác hỗ trợ lượng đường trong máu đã ở mức bình thường. 

Trunature Premium Milk Thistle có chứa bất kỳ sản phẩm động vật nào không?

ST trunature Premium Milk Thistle phù hợp cho cả người ăn chay và ăn thuần chay.

Trunature Premium Milk Thistle có chứa bất kỳ màu nhân tạo, chất làm ngọt hoặc chất bảo quản nào không?

Không.

Nó có chứa gluten hoặc đậu nành không?

Không. Sản phẩm này không chứa gluten và không chứa đậu nành.

Trunature Premium Milk Thistle có chứa GMO không?

Không, nó không phải là GMO

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo