Hỗ trợ sụn khớp Osteo Bi-Flex Ease with UC-II Collagen 70 viên

SKU: HN1750
Thương hiệu: Osteo Bi-Flex Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
750.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Hỗ trợ sụn và giảm đau khớp Osteo Bi-Flex Ease with UC-II Collagen 70 viên

Hỗ trợ và duy trì sức khỏe chung, trong suốt cuộc đời của chúng ta, là chìa khóa để duy trì hoạt động và di chuyển khi chúng ta già đi. Osteo Bi-Flex® Ease cung cấp 5-LOXIN® Advanced, một thành phần thảo dược giúp giảm các cơn đau khớp không thường xuyên và một nguồn collagen tự nhiên có tên UC-II® hỗ trợ sự thoải mái cho khớp. Tất cả những điều này chỉ trong một viên thuốc nhỏ mỗi ngày .

 • Nhãn hiệu được số 1 được bác sĩ khuyên dùng.

 • Cải thiện sự thoải mái của khớp chỉ sau 7 ngày.

 • Viên uống bảng nhỏ hơn 80% so với viên thông thường.

Ưu điểm 

Collagen loại II không biến tính (UC-II®)

 • Collagen là loại protein phong phú nhất trong cơ thể, chủ yếu xuất hiện ở da, xương và các mô liên kết. Có nhiều loại collagen khác nhau, mỗi loại có cấu trúc và chức năng khác nhau. Trong cơ thể, collagen type II là thành phần không thể thiếu của sụn khớp. Collagen UC-II® là một loại collagen loại II mới, không biến tính có nguồn gốc từ sụn gà.
 • Việc bổ sung UC-II® đã được chứng minh là hỗ trợ sức khỏe khớp, phạm vi chuyển động của khớp gối và cử động khớp thoải mái. Tác dụng này có tính chất tạm thời, cần sử dụng đường uống liên tục để duy trì lợi ích. Không có nguồn thực phẩm chính nào cung cấp collagen UC-II®, vì vậy bạn phải lấy nó từ các chất bổ sung như Osteo Bi-Flex® Ease.

5-LOXIN® nâng cao

 • Boswellia serrata là một loại cây tạo ra nhựa có mùi thơm cao, là một chất được đánh giá cao từ thời cổ đại. 5-LOXIN® Advanced là chiết xuất Boswellia serrata độc đáo có chứa axit boswellic. Quan trọng nhất, 5-LOXIN® Advanced chứa nồng độ cao của axit boswellic quan trọng, AKBA giúp giảm các cơn bùng phát khớp thường xuyên.
 • 5-Loxin® Advanced cho thấy sự thoải mái của khớp được cải thiện trong vòng 7 ngày. Điều này dựa trên hai nghiên cứu trên người với 5-Loxin® Advanced, trong đó các đối tượng đánh giá sức khỏe khớp của họ theo thời gian, sức khỏe khớp của các đối tượng được cải thiện trong vòng 7 ngày và tiếp tục cải thiện trong suốt quá trình thời lượng của các nghiên cứu. Không có nguồn thực phẩm nào cung cấp 5-Loxin® Advanced, vì vậy bạn phải lấy nó từ các chất bổ sung chế độ ăn uống như Osteo Bi-Flex® Triple Strength.

Vitamin D

 • Osteo Bi-Flex® Ease cũng cung cấp 10 mcg (400 IU) Vitamin D để hỗ trợ sức khỏe của xương. Vitamin D giúp phát triển xương và răng chắc khỏe bằng cách tăng cường hấp thu canxi và phốt pho. Nguồn thực phẩm tự nhiên cung cấp vitamin D bị hạn chế và bao gồm dầu gan cá, gan, một số loài cá béo và lòng đỏ trứng.
 • Mặc dù cơ thể chúng ta có khả năng tổng hợp loại vitamin quan trọng này, nhưng việc sử dụng kem chống nắng sẽ ức chế quá trình tổng hợp vitamin D và việc sản xuất có thể bị hạn chế ở vùng khí hậu phía bắc, đặc biệt là trong những tháng mùa đông.

Thành phần

Các thành phần khác :  Canxi cacbonat, Cellulose (Nguồn gốc thực vật), Lớp phủ Cellulose, Axit Stearic thực vật, Croscarmellose, Polydextrose, Màu Titanium Dioxide. Chứa <2%: Canxi Silicat, Magiê Silicate, Triglyceride chuỗi trung bình, Silica.

 • Không chứa Gluten và động vật có vỏ

 • Không biến đổi gen

Hướng dẫn

 • Uống một (1) viên mỗi ngày, tốt nhất là cùng với thức ăn. Xin nhắc lại, hãy thảo luận về các chất bổ sung và thuốc bạn dùng với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn.

Cảnh báo :

 • Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, dùng bất kỳ loại thuốc nào hoặc có bất kỳ tình trạng sức khỏe nào, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng bất lợi nào xảy ra. Không dành cho người dưới 18 tuổi sử dụng.
 • TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM.
 • BẢO QUẢN Ở NHIỆT ĐỘ PHÒNG VÀ TRÁNH NHIỆT ĐỘ QUÁ NHIỆT.

 

​​​​Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

   

  Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
  Hotline: 0901465126
  zalo