Hỗ trợ thải độc đường ruột PureMaxLabs 15 Days Colon Cleanse and Detox 30 viên

SKU: HN1235
Thương hiệu: PureMaxLabs Tình trạng: Hết hàng
460.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Hỗ trợ thải độc đường ruột PureMaxLabs 15 Days Colon Cleanse and Detox 30 viên

- PureMax Labs 15 Day Colon Cleanse Herbal Detox Formula là một sản phẩm rửa ruột kết tự nhiên nhẹ nhàng có thể làm giảm đầy hơi, giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân và thúc đẩy vòng eo thon gọn hơn. Nó cũng sẽ giúp giảm táo bón và hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa và đường ruột. Thích hợp cho cả nam giới và phụ nữ.

- Công thức giải độc ruột kết bằng thảo dược của chúng tôi sử dụng các loại thảo mộc tự nhiên như senna, cascara sagrada và lô hội, chất xơ prebiotic vỏ psyllium và vi khuẩn probiotic acidophilus để nhẹ nhàng làm sạch và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể của bạn. Nó là một loại thuốc nhuận tràng tự nhiên giúp cơ thể bạn loại bỏ chất thải và giải độc. Bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn, cảm thấy nhẹ nhàng và khỏe mạnh hơn.

- Công thức của chúng tôi có thể được sử dụng chỉ trong một đến vài ngày để giảm táo bón hoặc các vấn đề sức khỏe đường ruột hoặc tiêu hóa tạm thời khác. Hoặc, sử dụng nó trong một chương trình thanh lọc và giải độc toàn diện hơn, tối đa 15 ngày mỗi lần.

Ưu điểm : 

 • Làm sạch và giải độc ruột kết của bạn một cách tự nhiên và nhẹ nhàng với công thức nhuận tràng thảo dược của chúng tôi. Giúp giảm táo bón, tiêu chảy, đầy bụng, đau bụng, dư khí và các bệnh tiêu hóa khác. Bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn, cảm thấy nhẹ nhàng và khỏe mạnh hơn.

 • Đại tràng của bạn có thể tích tụ nhiều cân chất thải và độc tố trong nhiều năm. Bằng cách loại bỏ chất thải dư thừa, giải độc cơ thể và cải thiện hiệu quả tiêu hóa, công thức giải độc bằng thảo dược của chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân. Đây là một cách tuyệt vời để bắt đầu chương trình giảm cân của bạn.

 • Công thức của chúng tôi có thể được sử dụng chỉ trong một đến vài ngày để giảm táo bón hoặc các vấn đề sức khỏe đường ruột hoặc tiêu hóa tạm thời khác

 • PureMax Labs 15 Day Colon Cleanse Herbal Detox Formula được sản xuất tại Hoa Kỳ trong sự kiểm định của FDA, Cơ sở được chứng nhận Thực hành Sản xuất Tốt từ các thành phần tự nhiên cao cấp, không chứa thành phần nhân tạo hoặc chất bảo quản. Bạn có thể yên tâm về chất lượng cao nhất quán.
 • Cuộc sống hiện đại và việc tiêu thụ thực phẩm chế biến, thuốc trừ sâu còn sót lại và ô nhiễm có thể gây ra chất thải dư thừa và chất độc tích tụ trong cơ thể chúng ta. Táo bón, mệt mỏi, đầy bụng và tăng cân có thể là những triệu chứng của tình trạng này. Chương trình làm sạch không thường xuyên với công thức thảo dược nhuận tràng tự nhiên của chúng tôi có thể giúp cơ thể loại bỏ độc tố và chất thải dư thừa để bạn có được vẻ ngoài và cảm giác tốt nhất.

 • Chất thải dư thừa và sự tích tụ độc tố có thể khiến cơ thể bạn cảm thấy nặng nề và uể oải. Làm sạch ruột của chúng tôi có thể giúp tăng mức năng lượng của bạn bằng cách loại bỏ chất thải này và bằng cách giúp cơ thể bạn giải độc. Thỉnh thoảng sử dụng nó như một phần của chương trình lối sống lành mạnh để làm sạch toàn diện cơ thể của bạn.

Thành phần : 

 • Lá Senna, Vỏ cây Cascara Sagrada, Bột vỏ Psyllium, Bột hạt lanh, Gel lô hội, Lactobacillus Acidophilus, Rễ cam thảo, Dầu Triglycerides chuỗi trung bình

Hướng dẫn : 

 • Uống một hoặc hai viên trước khi đi ngủ với một cốc nước. Để làm sạch nhẹ nhàng hơn, hãy uống một viên mỗi ngày.

 • Không sử dụng hơn 15 ngày cùng một lúc. Có thể được sử dụng chỉ trong một hoặc hai ngày để giảm táo bón hoặc các vấn đề tiêu hóa, hoặc trong một chương trình làm sạch ruột toàn diện hơn, tối đa 15 ngày mỗi lần.

Cảnh báo : 

 • Không dùng quá liều khuyến cáo.

 • Bà mẹ mang thai hoặc cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi và những người có tình trạng sức khỏe đã biết nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này hoặc bất kỳ chất bổ sung chế độ ăn uống nào.

 • Không dùng quá liều khuyến cáo.
 • Để nơi khô ráo, thoáng mát

 • Tránh ánh nắng mặt trời, tránh nơi ẩm thấp

 • Tránh tầm tay của trẻ em

 • Đậy nắp sau khi sử dụng

 

​​​​Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

   Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
   Hotline: 0901465126
   zalo