Hỗ trợ thận PureMaxLabs Kidney Cleanse 21 Fruits & Herbs with Cranberry & Astralagus 60 viên

SKU: HN1790
Thương hiệu: PureMaxLabs Tình trạng: Hết hàng
550.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Hỗ trợ thận PureMaxLabs Kidney Cleanse 21 Fruits & Herbs with Cranberry & Astralagus 60 viên

Giải độc & Làm sạch thận của chúng tôi là một công thức hỗ trợ thận bằng thảo dược tự nhiên được sản xuất với 21 loại thảo mộc và trái cây hàm lượng cao bao gồm VitaCran Cranberry Extract - Chất chống oxy hóa ORAC cao

Chỉ cần uống một viên làm sạch thận mỗi ngày để có được sự kết hợp mạnh mẽ của Vitacran Cranberry Extract, Astragalus, Birch Leaf Powder, Gravel Root Powder, Goldenrod Herb Powder, Uva Ursi Leaf, Java Tea, Horsetail Chiết xuất và các loại thảo mộc khác được biết là có tác dụng làm sạch và giải độc có lợi.

 • Công thức Làm sạch Thận của chúng tôi cũng cung cấp các chất chống oxy hóa ORAC cao bao gồm ProAnthocyanins, Anthocyanins và Polyphenol

 • Hỗ trợ giải độc và làm sạch một cách nhẹ nhàng và tự nhiên.

 • Bổ sung hỗ trợ thận của chúng tôi giúp hỗ trợ sức khỏe đường tiết niệu và sức khỏe bàng quang.

Ưu điểm

 • Hỗ trợ thận cho Nam và Nữ công thức Làm sạch Thận của chúng tôi giúp cả nam và nữ làm sạch và giải độc thận, đồng thời duy trì sức khỏe đường tiết niệu và bàng quang. Được sử dụng trong y học cổ truyền trong nhiều thế kỷ, công thức Làm sạch thận của chúng tôi kết hợp y học cổ truyền với khoa học hiện đại để cung cấp cho bạn những lợi ích sức khỏe này dưới dạng viên nang cô đặc dễ nuốt.

 • Chất lượng cao Được sản xuất tại Hoa Kỳ trong Cơ sở được Chứng nhận GMP, Công thức Không biến đổi gen - PureMax Labs Thận Cleanse được sản xuất tại Hoa Kỳ trong cơ sở được FDA kiểm tra, Chứng nhận Thực hành Sản xuất Tốt từ các thành phần tự nhiên cao cấp không biến đổi gen. Không có thành phần nhân tạo, không có chất bảo quản.

 • Chất bổ sung làm sạch thận của chúng tôi giúp hỗ trợ sức khỏe đường tiết niệu và sức khỏe bàng quang.

 • 21 Loại Thảo Mộc & Trái Cây Có Lợi Cho Sức Khỏe Thận & Đường Tiết Niệu

 • Chỉ cần uống một viên Thận Làm sạch mỗi ngày để có được sự kết hợp mạnh mẽ hoàn toàn tự nhiên của Vitacran Cranberry Extract, Astragalus, Birch Leaf Powder, Gravel Root Powder, Goldenrod Herb Powder, Uva Ursi Leaf, Java Tea và một số loại trái cây và thảo mộc khác được biết là có tác dụng làm sạch và giải độc có lợi.

Thành phần

VitaCran Cranberry Fruit Extract, Astragalus Root Extract, Birch Leaf Powder, Buchu Leaf Powder, Goldenrod Grass Powder, Horsetail Plant Powder, Juniper Berry Powder, Gravel Root Powder, Uva Ursi Leaf Powder, Stinging Nettle Leaf Powder, Java Tea Leaf Extract, Cinnamon Bark Bột, bột rễ gừng, củ nghệ, lá trà xanh, lá hương thảo, chiết xuất hạt nho, quả việt quất dại, quả mâm xôi đỏ, bột quả nam việt quất, bột quả dâu tây.

Hướng dẫn

Ngày 1 viên uống 1 đến 2 lần mỗi ngày tốt nhất là trong bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Cảnh báo:

 • Không vượt quá liều khuyến cáo. Các bà mẹ mang thai hoặc cho con bú, trẻ em dưới 18 tuổi và những người có tình trạng sức khỏe đã biết nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng thực phẩm này hoặc bất kỳ chất bổ sung chế độ ăn uống nào.

 • Nếu bạn đang uống thuốc tránh thai, đang cân nhắc mang thai hoặc có thắc mắc về khả năng dùng sản phẩm này, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

 • Sản phẩm này được sản xuất và đóng gói tại một cơ sở cũng có thể chế biến sữa, đậu nành, lúa mì, trứng, đậu phộng, hạt cây, cá và động vật có vỏ giáp xác.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo