Hỗ trợ tiêu hóa Nature’s Bounty Advanced Probiotic 10 70 viên

SKU: HN23
Thương hiệu: Nature’s Bounty Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
690.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên uống hỗ trợ tiêu hóa Nature’s Bounty Advanced Probiotic 10 70 viên

Nature’s Bounty® Ultra Strength Probiotic 10 là câu trả lời cho nhu cầu lợi khuẩn hàng ngày của bạn. Được hình thành bởi hơn 20 năm nghiên cứu lâm sàng, Probiotic 10 cung cấp 20 tỷ lợi khuẩn ** và sự đa dạng gấp 10 lần các chủng lợi khuẩn * để giúp bổ sung sự đa dạng tự nhiên cho hệ vi sinh vật của bạn. 

Với các chủng men vi sinh đã được nghiên cứu lâm sàng, Probiotic 10 cung cấp vi khuẩn tốt cho hệ thống của bạn. Các chủng này hỗ trợ quá trình tiêu hóa tự nhiên của cơ thể và góp phần vào chức năng miễn dịch và sức khỏe đường hô hấp trên, tất cả chỉ trong một viên nang hàng ngày .

Probiotics là gì?
Probiotics là vi khuẩn thân thiện mang lại lợi ích cho sức khỏe bằng cách bổ sung hệ vi sinh vật của bạn, những vi khuẩn sống tự nhiên trên cơ thể chúng ta.

Hầu hết các vi khuẩn trong và trên cơ thể chúng ta là vi khuẩn sống trong đường tiêu hóa của chúng ta. Có rất nhiều chủng loại vi khuẩn khác nhau được tìm thấy trong và trên cơ thể và chúng lên tới hàng nghìn tỷ! Từ probiotic bắt nguồn từ một thuật ngữ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “cho sự sống”, vì vậy không có gì lạ khi probiotic được đánh giá cao về khả năng giúp duy trì sức khỏe tổng thể. NS

Tôi nên dùng loại men vi sinh nào?

 • Loại men vi sinh tốt nhất để uống có thể phụ thuộc vào chủng vi sinh mong muốn và nghiên cứu lâm sàng vì lợi ích sức khỏe.

 • Hãy nghĩ về các chủng probiotic như các giống cây trồng trong một vườn rau hoặc vườn hoa. Giống như giống cây trồng có thể có các đặc điểm phân biệt, việc biết chủng ngoài giống và loài có thể cho bạn biết nhiều điều về chế phẩm bổ sung probiotic.

 • Sự đa dạng chủng loại cũng giúp hỗ trợ sự đa dạng tự nhiên của hệ vi sinh vật đường ruột của bạn. NS

 • Nature's Bounty® Ultra Strength Probiotic 10 cung cấp ba chủng lợi khuẩn khác nhau đã được nghiên cứu mà bạn có thể dựa vào để hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa, sức khỏe miễn dịch và sức khỏe đường hô hấp trên.

 • Những chủng này được hỗ trợ bởi hơn 20 năm nghiên cứu

Tại sao tôi nên bổ sung probiotic?

 • Thực phẩm chức năng nhằm lấp đầy khoảng trống dinh dưỡng trong chế độ ăn. Ví dụ, một người không thường xuyên ăn hải sản có thể không hấp thụ đủ một số axit béo omega-3 và có thể được hưởng lợi từ việc bổ sung dầu cá. tương tự như vậy, các chất bổ sung probiotic có thể lấp đầy bất kỳ khoảng trống nào đối với những người không nhận đủ lợi khuẩn từ chế độ ăn uống của họ hoặc những người đang tìm kiếm sự hỗ trợ cho các tác nhân gây căng thẳng lối sống không thường xuyên như chế độ ăn ít chất xơ hoặc sử dụng kháng sinh. NS

 • Nguồn thực phẩm chứa probiotics bao gồm các loại thực phẩm lên men như sữa chua, kefir, dưa cải bắp, misokim chi. Tuy nhiên, những thực phẩm lên men này thường chứa để sản xuất thực phẩm, nhưng không có nghĩa là dành cho những lợi ích sức khỏe cụ thể. Bên cạnh chứng minh khoa học về chế phẩm sinh học, điều quan trọng là phải xem xét sự đa dạng của các sinh vật khác nhau trong chế độ ăn uống. Một người ăn sữa chua hàng ngày có thể không nhận được đủ các loại sinh vật phù hợp với nhu cầu của họ.

 • Một chế độ ăn uống bao gồm thực phẩm lên men cũng có thể được bổ sung men vi sinh để cải thiện chất lượng, số lượng và sự đa dạng của các chủng vi khuẩn mà chúng tiêu thụ. Nature's Ultra Strength Probiotic bao gồm ba chủng vi sinh được nghiên cứu Bounty về sức khỏe tiêu hóa, sức khỏe miễn dịch và sức khỏe đường hô hấp trên

CFU probiotic có nghĩa là gì?

 • Số lượng sinh vật thường đại diện cho số lượng đơn vị khuẩn lạc (CFU) trong một sản phẩm. Con số này đại diện cho số lượng tế bào vi sinh vật sống được cung cấp bởi sản phẩm đó - mỗi vi sinh vật sống sót có khả năng nhân lên và tạo thành một đàn vi sinh vật giống hệt nhau khi được kiểm tra trong phòng thí nghiệm. Không có câu trả lời rõ ràng về việc bạn cần bao nhiêu CFU vì nó không chỉ phụ thuộc vào chủng mà còn phụ thuộc vào lợi ích sức khỏe đang được tìm kiếm.

Nên bảo quản men vi sinh như thế nào?

 • Số lượng CFU được liệt kê trên chai chất bổ sung của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào cách đóng gói và bảo quản men vi sinh của bạn vì men vi sinh dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường. Việc bảo quản men vi sinh đúng cách sẽ giảm thiểu sự tiếp xúc với môi trường và giúp duy trì tính toàn vẹn của sản phẩm.

 • Nature's Bounty® Ultra Strength Probiotic 10 cung cấp lợi ích sức khỏe ở mức 20 tỷ CFU mỗi ngày. † Công thức mới và cải tiến được đảm bảo qua thời gian hết hạn sử dụng, vì vậy bạn biết mình đang nhận được lượng lợi khuẩn tối đa trong suốt thời hạn sử dụng. Khả năng tồn tại của chế phẩm sinh học được Đảm bảo thông qua việc sử dụng các chai tiên tiến được thiết kế để bao gồm một ống hút ẩm để hấp thụ và kiểm soát độ ẩm.

 • Bạn nên giữ sản phẩm trong hộp đựng ban đầu và ở nơi khô ráo, thoáng mát. Đảm bảo rằng chai được niêm phong chặt chẽ giúp bảo vệ tính toàn vẹn của sản phẩm của bạn. Ngoài ra, tránh lưu trữ các chất bổ sung probiotic trong các khu vực như phòng tắm, nơi vòi hoa sen có thể tạo ra độ ẩm quá mức.

Những lợi ích

 • Có rất nhiều nghiên cứu đang nổi lên để giúp chúng ta hiểu rõ hơn về lợi ích của men vi sinh đối với sức khỏe tổng thể và sức khỏe. †

 • Nói chung, hệ vi sinh vật GI hỗ trợ tiêu hóa thức ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng và hỗ trợ chức năng lành mạnh của các mô lót trong ruột, bao gồm cả các bộ phận quan trọng của hệ thống miễn dịch. hoặc hệ thống bạch huyết liên quan đến đường ruột, vì vậy sức khỏe đường ruột và sức khỏe miễn dịch đi đôi với nhau.

 • Chức năng tối ưu của hệ thống miễn dịch cũng là chìa khóa để giúp duy trì sức khỏe đường hô hấp trên

Probiotic 10 chứa 10 chủng lợi khuẩn khác nhau cung cấp sự đa dạng giúp bổ sung sự đa dạng tự nhiên trong đường tiêu hóa của bạn.

Bao gồm trong đó là Probi-tiêu hóa Lactobacillus plantarum 299v® hoặc viết tắt là Lp299v®, một chủng độc đáo và được cấp bằng sáng chế cung cấp chủng vi khuẩn bổ sung có lợi cho hệ thống của bạn để thúc đẩy sức khỏe tiêu hóa và đường ruột. †

Sản phẩm cũng có Lactobacillus plantarum HEAL9Lactobacillus paracasei 8700: 2, hai chủng được nghiên cứu để hỗ trợ chức năng miễn dịch khỏe mạnh và sức khỏe đường hô hấp trên

Hỗ trợ khi căng thẳng:

 • Khi cơ thể của bạn bị căng thẳng quá mức, nó có thể làm thay đổi hỗn hợp vi khuẩn được tìm thấy trong đường tiêu hóa của bạn. Với men vi sinh, bạn có thể giúp tăng “vi khuẩn tốt” và thúc đẩy đường tiêu hóa khỏe mạnh, điều này rất hữu ích, đặc biệt là trong thời gian căng thẳng.

Hỗ trợ miễn dịch:

 • Probiotics giữ cho hệ tiêu hóa của bạn khỏe mạnh và góp phần vào chức năng miễn dịch của cơ thể. † Một phần lớn hệ thống miễn dịch của cơ thể nằm ở đường tiêu hóa.

Giảm đầy hơi:

 • Không có gì lạ khi một số loại thực phẩm gây đầy hơi. Một cách để giảm cảm giác đầy hơi hoặc đầy hơi thường xuyên là bổ sung probiotic hàng ngày để hỗ trợ thoải mái bụng và đánh bay chướng bụng. NS

Sức khỏe tổng thể:

 • Probiotics hoạt động để hỗ trợ khả năng tiêu hóa thức ăn của cơ thể và hỗ trợ một môi trường thuận lợi cho việc hấp thụ các chất dinh dưỡng để giúp bạn cảm thấy tốt nhất 

SỬ DỤNG:

Uống một viên nang mềm mỗi ngày, ưu tiên dùng trong bữa ăn.

THÀNH PHẦN:

dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Gelatin, Glycerin. Không có màu nhân tạo. Không có hương vị nhân tạo. Không chất bảo quản. Không có men hoặc tinh bột. Không chứa gluten.

THẬN TRỌNG:

Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này nếu bạn bị bệnh mạch máu (chẳng hạn như bệnh tim hoặc tiền sử đột quỵ) hoặc bệnh tiểu đường, đang mang thai hoặc cho con bú, đang dùng thuốc, đối mặt với phẫu thuật, có vấn đề về chảy máu hoặc đang điều trị bất kỳ có thể ảnh hưởng đến khả năng đông máu.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, đậy kín

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo