Hỗ trợ tuyến tiền liệt Honest to Wellness Advanced Prostate Formula 200 Viên

SKU: HN1129
Thương hiệu: Honest to Wellness Tình trạng: Còn hàng
680.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Hỗ trợ tuyến tiền liệt Honest to Wellness Advanced Prostate Formula 200 Viên

- Ít đi vệ sinh cả ngày lẫn đêm! ‡ + Công thức tuyến tiền liệt cao cấp của Honest to Wellness là thế hệ tiếp theo của hỗ trợ tuyến tiền liệt và tiết niệu! * Công thức đặc biệt với liều lượng được nghiên cứu lâm sàng của Saw Palmetto, Beta-sitosterol và Flowens®, Honest to Wellness Advanced Công thức tuyến tiền liệt hỗ trợ bình thường:

 • Tần suất đi tiểu để có giấc ngủ ngon hơn 

 • Làm rỗng bàng quang 

 • Lưu lượng nước tiểu 

- Công thức với Flowens® +, sự đổi mới tạo nên sự khác biệt. Một thành phần được nghiên cứu lâm sàng đang chờ cấp bằng sáng chế, Flowens® là một loại bột nam việt quất độc quyền duy nhất đã được nghiên cứu lâm sàng với hàm lượng 500mg mỗi ngày để hỗ trợ quá trình thải, lưu trữ và lưu lượng nước tiểu bình thường. 

-Bao gồm palmetto xẻ, hạt bí ngô và beta-sitosterol - mỗi loại ở dạng được nghiên cứu lâm sàng và liều lượng hàng ngày. Đây là những thành phần chế độ ăn uống nổi tiếng để hỗ trợ sức khỏe và chức năng của tuyến tiền liệt. 

Ưu điểm và thành phần 

 • Ít chuyến đi đến phòng tắm cả ngày và đêm

 • Hỗ trợ tần số tiết niệu bình thường để có giấc ngủ ngon hơn 

 • Hỗ trợ làm rỗng bàng quang bình thường 

 • Hỗ trợ lưu lượng nước tiểu bình thường 

 • Công thức đặc biệt với Flowens

- Các thành phần độc đáo trong Honest to Wellness Advanced Prostate Formula — Flowens®, saw palmetto, dầu hạt bí ngô và beta-sitosterol — đều ở dạng được nghiên cứu lâm sàng và liều lượng hàng ngày. Đây là những thành phần chế độ ăn uống nổi tiếng để hỗ trợ sức khỏe tuyến tiền liệt và các khía cạnh cụ thể của chức năng đường tiết niệu bình thường. *

- Flowens® là một loại bột toàn phổ độc đáo của toàn bộ quả nam việt quất. Quả nam việt quất được sử dụng trong Flowens® được thu hoạch và chế biến cẩn thận để bao gồm cả vỏ, nước trái cây, thịt và hạt. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng Flowens® có thể giúp hỗ trợ chức năng bàng quang khỏe mạnh. Trong một nghiên cứu lâm sàng ngẫu nhiên, mù đôi, có đối chứng với giả dược trên 100 nam giới, 500mg Flowens® đã được dùng trong 6 tháng. Kết quả có ý nghĩa đã được nhìn thấy ở tần suất đi tiểu bình thường, do đó có thể hỗ trợ giấc ngủ ngon hơn. +

- Saw Palmetto được nghiên cứu rộng rãi và có lẽ là thành phần nổi tiếng nhất để hỗ trợ sức khỏe và chức năng của tuyến tiền liệt. Chiết xuất cây cọ lùn lấy từ những quả mọng đầy màu sắc được tìm thấy mọc trên một loài cây cọ đặc biệt là bản địa của các vùng ven biển phía đông nam Hoa Kỳ. Quả mọng được thu hoạch tự nhiên bằng tay trong những tháng cuối mùa hè và phơi khô.

- Beta-sitosterol là một hợp chất có nguồn gốc thực vật tự nhiên được tìm thấy trong nhiều loại trái cây, rau, quả hạch và hơn thế nữa. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng beta-sitosterol có thể giúp duy trì chức năng bàng quang khỏe mạnh, thúc đẩy lưu lượng nước tiểu bình thường và hỗ trợ sức khỏe tuyến tiền liệt. 

Hướng dẫn 

Mỗi khẩu phần 2 viên gồm:

 • Saw palmetto 320mg

 • Flowens® Cranberry 500mg

 • Pumpkin 640mg

 • Beta-sitosterol 120mg

 • Pygeum 4000mcg

Nam giới: Dùng 2 viên mỗi ngày với bữa ăn.

 • Bổ sung chế độ ăn uống hoạt động tốt hơn nếu được thực hiện một cách cố định theo thời gian như đề xuất. Nên dùng đều độ hàng ngày và đúng khung giờ bạn đã xác định hoặc bác sĩ dặn.

 

​​​​Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo