Hỗ trợ tuyến tiền liệt từ Trunature Prostate Health Complex 250 viên

SKU: HN55
Thương hiệu: Trunature Tình trạng: Hết hàng
1.390.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Viên hỗ trợ tuyến tiền liệt từ Trunature Prostate Health Complex 250 viên

trunature® Prostate Plus Health Complex, 250 Softgel

Uống một viên nang mềm mỗi ngày của trunature® Prostate Plus Health Complex để giúp hỗ trợ sức khỏe nam giới.

Ngoài ra, chúng tôi đã thêm thành phần thứ sáu vào công thức - Cran-Max® Cranberry để hỗ trợ thêm.

Lợi ích sử dụng Trunature Prostate Health Complex

  • Duy trì, tăng cường sức khoẻ cho nam giới.

  • Hỗ trợ điều trị bệnh về tiền liệt tuyến.

  • Chống oxy cơ thể, ngăn ngừa tổn thương tuyến tiền liệt.

  • Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể luôn khoẻ mạnh

  • Tuyến tiền liệt là một phần của hệ thống sinh sản nam giới và nằm ngay trước bàng quang. Niệu đạo, dẫn nước tiểu ra khỏi cơ thể, đi qua tuyến tiền liệt. Tuyến tiền liệt có nhiệm vụ cung cấp một số chất lỏng bảo vệ trong quá trình sinh sản của nam giới. Kích thước bình thường của tuyến tiền liệt thường được mô tả là kích thước quả óc chó hoặc hạt dẻ.

  • Duy trì một tuyến tiền liệt khỏe mạnh là rất quan trọng để giữ cho cơ thể nam giới hoạt động bình thường. Vì vậy, điều quan trọng là nam giới ở mọi lứa tuổi phải đi khám sức khỏe định kỳ với bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe của họ và tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức nếu ghi nhận bất kỳ thay đổi nào trong hoạt động bình thường.

 

 

 

Saw Palmetto, LycopenePumpkin Seed là những thành phần có chứa chất dinh dưỡng thực vật và axit béo.

Cây cọ lùn - là một loại cây giống cọ thường mọc ở miền đông nam Hoa Kỳ. Quả mọng của cây có thể giúp duy trì tuyến tiền liệt khỏe mạnh. 

Lycopene - là một loại carotenoid không chứa vitamin A có hoạt tính chống oxy hóa mạnh hỗ trợ chức năng tuyến tiền liệt. 

Hạt bí ngô - là một nguồn cung cấp vitamin A, B E, axit béo Omega-3Omega-6, kẽm, selen, carbohydrate, và các phân tử giống như cholesterol được gọi là phytosterol. Những chất dinh dưỡng này có thể giúp thúc đẩy và hỗ trợ sức khỏe và chức năng của tuyến tiền liệt. 

 

Cran-Max® Cranberry để được hỗ trợ thêm.
Cran-Max® Cranberry - có Bio-Shield® đã được cấp bằng sáng chế giúp bảo vệ các hoạt chất của nam việt quất trong môi trường tiêu hóa khắc nghiệt. 

Kẽmselen là những khoáng chất quan trọng.
Kẽm - có thể giúp tăng cường và củng cố hệ thống miễn dịch.

Selen - là một khoáng chất vi lượng cần thiết với một lượng nhỏ. Nó cung cấp hỗ trợ chống oxy hóa mạnh mẽ .

 

 

 

 

 

 

 

Saw Palmetto - là một loại cây giống cây cọ không có trong các loại thực phẩm khác. Tuy nhiên, ngoài việc bổ sung chế độ ăn uống, quả mọng có thể được lấy ở dạng xay hoặc sấy khô. Teas hoặc dịch truyền cũng có sẵn.

Kẽm - được tìm thấy trong thực phẩm, một số trong số đó bao gồm hàu, cua, tôm hùm, thịt bò, thịt gà sẫm màu và thịt trắng (đậm hơn trong thịt trắng), đậu nướng, đậu gà và sữa chua, cũng như các thực phẩm tăng cường.

Selen - được tìm thấy trong một số loại thực phẩm thực vật nhưng lượng chứa trong các loại thực phẩm đó phụ thuộc vào mức độ giàu selen của đất nơi những thực phẩm đó được trồng. Cá, thịt đỏ, gà tây và thịt gà, gan, pho mát chỉ là một số thực phẩm có chứa selen nhưng các nguồn khác cũng có sẵn.

Hạt Bí ngô - có thể mua và ăn như chính hạt.

Nam việt quất - các sản phẩm thực phẩm có nam việt quất luôn sẵn có bao gồm, nam việt quất sấy khô, nước sốt nam việt quất hoặc nước trái cây.

Lycopene - cà chua và các sản phẩm từ cà chua là nguồn cung cấp lycopene. Nó cũng có thể được tìm thấy trong dưa hấu, bưởi hồng, mơ và ổi hồng .

Công thức của chúng tôi không thay đổi nhưng nhãn có thể trông khác bây giờ. Các quy định mới của FDA đang mang lại những thay đổi cho bảng Thông tin bổ sung, bao gồm các giá trị được cập nhật hàng ngày, các thay đổi đối với đơn vị đo lường và hơn thế nữa. Để giúp bạn hiểu những thay đổi, chúng tôi đã cung cấp bảng Thông tin bổ sung cũ và mới để bạn so sánh bên dưới.

Hướng dẫn sử dụng Trunature Prostate Health Complex

Người lớn - Một viên nang mềm mỗi ngày với thức ăn như một chất bổ sung chế độ ăn uống.

Thành phần:

Saw Palmetto Extract, Pumpkin Seed Oil, Gelatin, Glycerin, Zinc Gluconate, Sunflower Oil, Yellow Beeswax. Chứa 2% hoặc ít hơn màu caramel (chứa sulfit tự nhiên), nam việt quất Cran-Max®, lycopene, nước tinh khiết USP, men selen, oxit kẽm.

KHÔNG CÓ THUỐC NHUỘM HOẶC HƯƠNG VỊ NHÂN TẠO • KHÔNG CÓ GLUTEN • KHÔNG CÓ MỠ

CẢNH BÁO:

Prostate Plus Health Complex không nhằm mục đích thay thế việc thăm khám thường xuyên cho bác sĩ của bạn. Những người có tình trạng sức khỏe nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Bảo quản ở 15 ° - 30 ° C (59 ° - 86 ° F).

Cran-Max® và Bio-Shield® là các nhãn hiệu đã đăng ký của Pharmachem Labs, Inc

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo