Kem cạo râu Rremo French Lavender Moisturizing Shave Rream 177ml

SKU: HN1544
Thương hiệu: Cremo Tình trạng: Còn hàng
380.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Kem cạo râu Rremo French Lavender Moisturizing Shave Rream 177ml

Các loại kem cạo râu của chúng tôi được làm từ các phân tử siêu mịn cung cấp giao diện trơn trượt giữa lưỡi dao sắc bén và vùng da nhạy cảm; bạn sẽ tận hưởng cảm giác cạo sát dễ dàng trong khi chống lại vết bỏng do dao cạo và kích ứng da.

Mỗi Kem Cạo Râu Cremo đều được bào chế để làm cho nghi lễ chải chuốt của bạn trở nên nhanh chóng, đáng tin cậy và thậm chí là thú vị. Lấy cảm hứng từ những hiểu biết mới nhất về khoa học mỹ phẩm và sự tôn trọng sâu sắc đối với truyền thống, Cremo hứa hẹn không có mánh lới quảng cáo và không có lông tơ. Đó là sự khác biệt giữa kem cạo râu và kem cạo râu có linh hồn.
 

Chống bỏng bằng kem cạo râu của thợ cắt tóc.
Các quý ông có cảm thấy mệt mỏi khi bị bỏng do dao cạo khi cạo râu không?

Chúng tôi cũng. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra Kem cạo râu Cremo Barber Grade. Nó được chế tạo theo công thức đặc biệt để mang đến cho bạn cảm giác cạo sát và thoải mái mà không bị bỏng rát, bất kể bạn sử dụng loại dao cạo nào. Thế nào? Với công thức đậm đặc và cô đặc được đóng gói với các phân tử siêu mịn, hầu như bất kỳ tờ giấy nào cũng có thể lướt nhẹ nhàng trên da của bạn. Bạn có thể cạo sát và thoải mái mọi lúc. Chống bỏng với Cremo Shave Cremo.

Cạo sát với hầu như bất kỳ lưỡi dao nào
Cremo Barber Grade Shave Cream
tạo ra một bề mặt siêu mịn để lưỡi dao của bạn lướt nhẹ nhàng trên da. Không quan trọng bạn sử dụng loại lưỡi dao nào.

Chống trầy xước, bỏng dao cạo và kích ứng da.
Cremo
là một loại kem cạo râu đặc biệt. Tại sao? Nhiều loại kem và gel cạo râu chứa đầy không khí. Không hẳn là chất bôi trơn tốt nhất. Cremo được cô đặc với các phân tử độc đáo, không thể trơn trượt khi trộn với nước. Bạn sẽ tận hưởng cảm giác cạo râu sạch sẽ, thoải mái và làn da mịn màng đáng ngạc nhiên khi bạn chống lại các vết xước, bỏng do dao cạo và kích ứng

 

Chính xác thì Barber Grad có nghĩa là gì?
Hiệu suất đáng kinh ngạc, thành phần vượt trội và kết quả ngoạn mục. Hãy nghĩ về một tiệm hớt tóc và những người làm việc ở đó. Có rất nhiều sự chú ý đến chi tiết. Có niềm tự hào, sự chuyên nghiệp và đam mê.

Đó là cảm giác mà chúng tôi đã ghi lại trong tất cả các loại kem cạo râu dành cho thợ cắt tóc của chúng tôi. Kem cạo râu mà chúng tôi đã tạo ra với tiêu chuẩn cao đáng ngạc nhiên để đáp ứng tiêu chuẩn của bạn. Không phải là cách dễ dàng. Nó không phải là cách rẻ nhất. Con đường Cremo. Bởi vì để làm cho bạn cảm thấy tốt nhất, chúng tôi phải là tốt nhất. Giống như bất kỳ tiệm hớt tóc uy tín nào.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo