Kem dưỡng da giữ ẩm CeraVe Moisturizing Cream 453g - Có vòi

SKU: HN1058
Thương hiệu: CeraVe Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
420.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Kem dưỡng da giữ ẩm CeraVe Moisturizing Cream 453g

- CeraVe Moisturizing Cream  được phát triển bởi các bác sĩ da liễu, CeraVe Moisturizing Cream, Body and Face Moisturizer có công thức độc đáo cung cấp dưỡng ẩm suốt 24 giờ và giúp khôi phục hàng rào bảo vệ da với ba ceramide thiết yếu . Da khô thật khó chịu và đau! Bạn đã thử mọi cách để xoa dịu làn da khô ráp, đỏ, sần sùi của mình nhưng dường như không có tác dụng gì và cho đến bây giờ. CeraVe Moisturizing Cream được phát triển bởi các bác sĩ da liễu để giúp bạn xoa dịu làn da khô tồi tệ nhất cả ngày.

-Công nghệ Nhũ tương đa dạng thấu kính (MVE) đã được cấp bằng sáng chế của nó giải phóng các thành phần từ từ, theo thời gian, để bảo vệ cả ngày. Hơn hết, nó không nhờn dính, nên bạn có thể thoa và quên nó đi. 

  • Axit hyaluronic giúp duy trì độ ẩm tự nhiên của da

  • Công nghệ phân phối bản phát hành có kiểm soát MVE

  • Chứa ceramides thiết yếu giúp dưỡng ẩm và giúp khôi phục hàng rào tự nhiên của da

  • Không gây mụn nên sẽ không làm tắc nghẽn lỗ chân lông

  • Không mùi  

  • Công thức nhẹ nhàng, không gây kích ứng

  • Không chứa paraben

Thương hiệu chăm sóc da được bác sĩ da liễu đề xuất số 1

  • Được phát triển bởi các bác sĩ da liễu, CeraVe có một dòng sản phẩm chăm sóc da hoàn chỉnh để làm sạch và dưỡng ẩm cho da. CeraVe chứa ba loại ceramide thiết yếu (được gọi là 1, 3 và 6-II) cần thiết cho da. Được cung cấp thông qua công nghệ giải phóng có kiểm soát, công thức này với ceramides giúp xây dựng lại hàng rào bảo vệ của da và khóa ẩm cả ngày .

Cách sử dụng
Áp dụng tự do thường xuyên nếu cần, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ

Công nghệ phân phối MVE
Sữa dưỡng đa dạng hạt (MVE) được cấp bằng sáng chế của chúng tôi đảm bảo các thành phần dưỡng ẩm được đưa vào da từ từ theo thời gian, kéo dài lâu sau khi bạn thoa.

Axit hyaluronic
Giúp giữ lại độ ẩm tự nhiên cho da.

Nhẹ nhàng trên da
Không gây khó chịu

3 Ceramides thiết yếu
Tất cả các sản phẩm CeraVe đều chứa ceramides cần thiết cho làn da khỏe mạnh để giúp phục hồi và duy trì hàng rào bảo vệ tự nhiên của nó.

Vai trò của Ceramides
Ceramides là một phần thiết yếu của hàng rào tự nhiên của da. Chúng ngậm nước cả ngày để giúp khôi phục hàng rào bảo vệ da.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo