Kem mỡ sơ cấp cứu bỏng Neosporin Antibiotic First Aid Ointment for Burns 14.2g

SKU: HN1510
Thương hiệu: Neosporin Tình trạng: Còn hàng
130.000₫

Xuất xứ : Mỹ
Thương hiệu : 

Kem mỡ sơ cấp cứu bỏng Neosporin Antibiotic First Aid Ointment for Burns 14.2g

- NEOSPORIN® + Thuốc mỡ giảm đau, 2 Oz , Giúp ngăn ngừa nhiễm trùng và giảm đau tối đa do vết cắt nhỏ, vết xước và vết bỏng. Bảo vệ chống nhiễm trùng mạnh mẽ + Giảm đau.

 • Neosporin + Thuốc mỡ kháng sinh hành động kép Thuốc mỡ để sơ cứu vết thương

 • Thuốc mỡ kháng sinh tại chỗ bảo vệ vết bỏng nhẹ trong 24 giờ

 • Thuốc mỡ sơ cứu cũng làm dịu và giảm đau bỏng cho các vết thương nhỏ

 • Công thức với kháng sinh bacitracin kẽm, neomycin sulfat & polymyxin B sulfat

 • Cũng được làm bằng pramoxine hydrochloride, một loại thuốc giảm đau bên ngoài để giảm đau do bỏng da

 • Phương pháp điều trị bỏng tại chỗ này có công thức mạnh mẽ tối đa không gây châm chích khi thoa lên da

 • Thuốc kháng sinh sơ cứu và thuốc mỡ giảm đau từ nhãn hiệu được bác sĩ khuyên dùng số 1

 • Thuốc mỡ Neosporin là chất chăm sóc vết thương cần thiết phải có trong bất kỳ bộ dụng cụ sơ cứu bỏng nào

Điều quan trọng là phải xử lý vết cắt nhỏ, vết xước hoặc vết bỏng ngay sau khi bạn hoặc người thân bị thương để tránh bất kỳ sự chậm trễ nào trong quá trình chữa bệnh. Đó là lý do tại sao nhãn hiệu NEOSPORIN® khuyến nghị các bước dễ thực hiện này để tiêu diệt vi trùng và giúp ngăn ngừa nhiễm trùng.

Bước 1: Làm sạch
Nhẹ nhàng rửa khu vực bị ảnh hưởng của con bạn hoặc của bạn bằng xà phòng và nước để giúp loại bỏ bụi bẩn và vi trùng. Để vết thương khô.

Bước 2: Điều trị
Bôi NEOSPORIN® + Thuốc mỡ giảm đau lên vết thương của bạn hoặc con bạn, để giảm đau và bảo vệ chống nhiễm trùng lâu dài.

Bước 3: Bảo vệ
Che phủ và bảo vệ khu vực bị ảnh hưởng của trẻ em của bạn hoặc của bạn bằng Băng dính Thương hiệu BAND-AID® hoặc BAND-AID® Nhãn hiệu của Sản phẩm Sơ cứu

NEOSPORIN  Original Ointment 28,3g

-Thông tin chi tiết Thuốc mỡ kháng sinh sơ cứu Neosporin Giúp giảm thiểu sự xuất hiện của sẹo đồng thời ngăn ngừa nhiễm trùng Nhãn hiệu được bác sĩ đề xuất số 1 Thuốc mỡ chống nhiễm trùng. Polymyxin B Sulfate - Bacitracin Zinc - Neomycin Sulfate.

-Thuốc mỡ gốc Neosporin Hỗ trợ Ba Kháng sinh để Phòng chống Nhiễm trùng Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của bạn hoặc chúng tôi sẽ hoàn lại tiền của bạn - bởi vì chỉ có thương hiệu Neosporin mới mang lại cho bạn hơn 40 năm thuốc kháng sinh chất lượng cao nhất ngăn ngừa nhiễm trùng # 1 Bác sĩ Nhãn hiệu được khuyên dùng trong hơn 25 năm. Khu vực này 1 đến 3 lần mỗi ngày. Có thể được băng kín bằng băng vô trùng.

- CẢNH BÁO: Chỉ sử dụng ngoài da Không sử dụng nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào Hãy hỏi bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn bị: vết thương sâu hoặc thủng, động vật cắn, bỏng nghiêm trọng. Áp dụng trên các vùng rộng của cơ thể Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu: bạn cần sử dụng hơn 1 tuần mà tình trạng này vẫn tồn tại hoặc trở nên trầm trọng hơn hoặc phát triển phản ứng dị ứng khác Để xa tầm tay trẻ em Nếu nuốt phải, hãy nhận trợ giúp y tế hoặc liên hệ với Trung tâm Kiểm soát Chất độc ngay lập tức.

Neosporin Pain, Itch, Scar

-Thuốc mỡ sơ cứu kháng sinh Neosporin + Giảm đau, ngứa, sẹo cung cấp khả năng bảo vệ chống nhiễm trùng suốt 24 giờ và giảm ngứa và giảm đau tối đa cho các vết cắt nhỏ, vết xước và vết bỏng. Từ thương hiệu được bác sĩ khuyên dùng số 1, công thức chống ngứa không châm chích này được sản xuất với Công nghệ Heliderm độc đáo, cung cấp môi trường nuôi dưỡng cho da trong quá trình chữa lành để giảm thiểu sự xuất hiện của sẹo.

- Được bào chế để chăm sóc vết thương, thuốc mỡ sơ cứu này có chứa kháng sinh bacitracin kẽm, neomycin và polymyxin B, giúp bảo vệ khỏi nhiễm trùng. Thuốc mỡ bôi ngoài da cũng chứa pramoxine HCl bên ngoài, giúp giảm ngứa, vết thương đau. Để điều trị các vết thương nhỏ và giúp giảm thiểu sự xuất hiện của sẹo, bạn chỉ cần bôi một lượng nhỏ thuốc mỡ giảm đau kháng sinh lên vùng bị ảnh hưởng từ một đến ba lần mỗi ngày và tận hưởng vết thương lành với vết sẹo ít nhìn thấy hơn. Thuốc mỡ chăm sóc vết thương và sẹo này là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sơ cứu tại nhà.

Neosporin + Pain Relief Dual Action Cream 28,3g

- Kem giảm đau Neosporin + cung cấp khả năng bảo vệ chống nhiễm trùng bằng kháng sinh kép và làm dịu các vết cắt, vết xước và vết bỏng nhỏ gây đau đớn. Sử dụng thuốc kháng sinh sơ cứu neomycin và polymyxin B và thuốc giảm đau pramoxine hydrochloride, loại kem từ thương hiệu số một được bác sĩ khuyên dùng này không chỉ giúp chống nhiễm trùng trong 24 giờ mà còn làm dịu và giảm đau với mức giảm tối đa.

Neosporin Maximum Strength Ointment

- Giúp ngăn ngừa nhiễm trùng và giảm đau tối đa do vết cắt nhỏ, vết xước và vết bỏng. Bảo vệ chống nhiễm trùng mạnh mẽ + giảm đau

 • Bảo vệ chống nhiễm trùng 24 giờ
 • Giảm đau ở cường độ tối đa
 • Làm dịu vết cắt đau, vết xước và vết bỏng
 • # 1 Nhãn hiệu đề xuất của Dr.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo