Kẹo dẻo bổ sung đa Vitamin L’il Critters Gummy Vites 300 viên

SKU: HN211
Thương hiệu: L’il Critters Tình trạng: Còn hàng
490.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Kẹo dẻo bổ sung đa Vitamin L’il Critters Gummy Vites 300 viên

L’il Critters ™, thương hiệu Kẹo dẻo số 1 dành cho Trẻ em , mang đến cho trẻ những kiến thức cơ bản mà chúng cần để thực hiện những việc lớn. Đây là nhãn hiệu kẹo dẻo mà trẻ em yêu thích và các bậc cha mẹ tin tưởng để giúp hỗ trợ và duy trì sự tăng trưởng và phát triển lành mạnh. 

 • Vitamin tổng hợp hàng ngày với các chất dinh dưỡng thiết yếu bao gồm Vitamin A, Vitamin B-6, Vitamin B-12, Vitamin C, Vitamin D3

 • Màu sắc có nguồn gốc tự nhiên và hương vị tự nhiên

 • ChefsBest Excellence Awardǂ hương vị - anh đào, cam, dâu, dứa và việt quất

 • Không có xi-rô ngô fructose cao, không có thuốc nhuộm tổng hợp (FD&C), không có hương vị nhân tạo và không có gluten

 • Một khẩu phần gồm 11 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu

 • Giúp đáp ứng các giá trị vitamin và khoáng chất được khuyến nghị hàng ngày khi chế độ ăn uống thiếu hụt

Bạn có biết cứ 10 trẻ thì chỉ có 1/10 trẻ có đủ lượng rau được khuyến nghị trong khẩu phần ăn của mình? 1 Điều đó có nghĩa là cơ thể trẻ đang thiếu các chất dinh dưỡng cần thiết. Theo Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh (CDC), trẻ em nên tiêu thụ từ 1-2 cốc trái cây và 1-3 cốc rau mỗi ngày.

Nhiệm vụ liên tục là hỗ trợ trẻ ăn đủ lượng trái cây và rau quả. Đây là lúc mà một loại vitamin tổng hợp có thể hỗ trợ bạn. Trong khi chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng được khuyến khích, vitamin tổng hợp có thể giúp đảm bảo trẻ đạt được lượng dinh dưỡng thích hợp mà cơ thể chúng cần. Vitamin tổng hợp có thể tạo nên những gì chúng không nhận được qua thức ăn. 3 Điều đó có nghĩa là trẻ em có thể tiếp tục là trẻ em - nhưng với các chất dinh dưỡng thiết yếu mà chúng cần để có một lối sống vui vẻ, lành mạnh.

 

Đề xuất Sử dụng:

Là một thực phẩm bổ sung, cha mẹ có thể cho mỗi đứa trẻ, từ hai đến ba tuổi, một (1) chú gấu kẹo dẻo mỗi ngày (Khẩu phần mỗi chai: 300). Cha mẹ có thể cho mỗi đứa trẻ, từ bốn tuổi trở lên, hai (2) con gấu kẹo cao su mỗi ngày. Hướng dẫn trẻ nhai kỹ từng viên kẹo.

Khẩu phần mỗi chai: 150

 • Để đảm bảo chất lượng và hiệu lực sau khi hết hạn, thực phẩm chức năng này được sản xuất với hàm lượng hoạt chất cao hơn so với Số lượng được chỉ định trên mỗi Khẩu phần. Chỉ lấy theo chỉ dẫn. Không vượt quá liều lượng đề xuất.

 • Nếu con bạn đang có bệnh hoặc đang điều trị bằng thuốc, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

 • Nhu cầu của một cá nhân đối với sản phẩm này có thể được đáp ứng thông qua một chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng.

 • Không sử dụng nếu con dấu bên trong bị hỏng hoặc mất tích.

 • Sản phẩm này có thể lắng xuống trong quá trình vận chuyển.

 • Lưu trữ ở nơi khô thoáng. Màu sắc sẽ đậm dần theo thời gian. Điều này không làm thay đổi hiệu lực của sản phẩm.

TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM.

Không chứa Gluten, Không có hương vị nhân tạo, Không có sữa, Không có xi-rô ngô Fructose cao, Không có thuốc nhuộm FD&C tổng hợp

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo