Kẹo dẻo đa vitamin cho bé Kirkland Signature Children's Complete Multivitamin 160 viên x2

SKU: HN1158
Thương hiệu: Kirkland Signature Tình trạng: Còn hàng
570.000₫

Xuất Xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Kẹo dẻo đa vitamin cho bé Kirkland Signature Children's Complete Multivitamin 160 viên x2

- Kirkland Signature ™ Complete Children’s Multivitamins Gummies là một công thức cân bằng hoàn hảo của các vitamin và khoáng chất quan trọng để hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển lành mạnh của trẻ em. hương vị trái cây tự nhiên.

- Sức khỏe miễn dịch :  Vitamin A, C, D và khoáng chất kẽm đều có trong công thức này để hỗ trợ sức khỏe hệ miễn dịch. 

  • Vitamin C rất quan trọng đối với việc sản xuất và hoạt động bình thường của các tế bào bạch cầu.
  •  Vitamin D cũng xuất hiện để hỗ trợ quá trình điều hòa Các tế bào này. Bạch cầu là một phần quan trọng của hệ thống miễn dịch được tìm thấy trong máu và bạch huyết khắp cơ thể.
  • Vitamin A tham gia vào quá trình điều chỉnh các yếu tố phản ứng miễn dịch quan trọng và góp phần vào hàng rào bảo vệ vật lý của cơ thể bằng cách hỗ trợ sự toàn vẹn của đường hô hấp, GI và tiết niệu.
  • Kẹo dẻo đa vitamin tổng hợp dành cho trẻ em cung cấp hỗ trợ miễn dịch để giữ cho con bạn khỏe mạnh nhất suốt cả năm. 

 

Sự chuyển hoá năng lượng

-Công thức này cũng chứa các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng. Các vitamin B bao gồm niacin, vitamin B-6, folate, vitamin B-12, biotin và axit pantothenic. Chúng là một nhóm các vitamin hòa tan trong nước kết hợp tốt với nhau để hỗ trợ sức khỏe hệ thần kinh.

-Các vitamin B phức hợp thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng, với mỗi chất dinh dưỡng thực hiện một vai trò duy nhất trong việc duy trì hoạt động trao đổi chất thích hợp.

- Các vitamin B hòa tan trong nước có nghĩa là chúng hòa tan dễ dàng trong nước nhưng không thể lưu trữ dễ dàng trong cơ thể. Điều quan trọng là phải bổ sung các vitamin tan trong nước mỗi ngày. Iốt là một khoáng chất vi lượng là một thành phần thiết yếu của hormone tuyến giáp. Hormone tuyến giáp đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tăng trưởng, phát triển và trao đổi chất. I-ốt rất quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh, Hội đồng Dinh dưỡng có trách nhiệm khuyến nghị nên bổ sung ít nhất 150 mcg i-ốt trong tất cả các chất bổ sung vitamin tổng hợp trước khi sinh.7 RDA cho trẻ em dao động trong khoảng 90-150 mcg / ngày tùy thuộc vào giới tính và độ tuổi. Các nguồn cung cấp i-ốt trong chế độ ăn bao gồm muối i-ốt, cá, tôm và trứng.

-MyPlate của USDA khuyên bạn nên lấp đầy một nửa đĩa của bạn với trái cây và rau. Hai nhóm thực phẩm này bị căng thẳng do chứa nhiều vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng quan trọng khác. Rau được phân loại thêm thành năm nhóm phụ: rau xanh đậm, rau giàu tinh bột, rau màu đỏ và cam, đậu và đậu Hà Lan, và các loại rau khác và điều quan trọng là phải có nhiều loại từ mỗi nhóm để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bạn.

- Nhưng nhận được Những người kén ăn để ăn nhiều loại thực phẩm lành mạnh đôi khi có thể cảm thấy không thể. Đó là lý do mà Kirkland Signature ™ Children’s Complete Multivitamin Gummies ra đời. Không có gì có thể thay thế tầm quan trọng của một chế độ ăn uống lành mạnh, nhưng những loại kẹo dẻo này được bào chế để giúp lấp đầy khoảng trống dinh dưỡng mà con bạn có thể không nhận được chỉ từ thức ăn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi biết những loại kẹo dẻo này được chế tạo đặc biệt với hơn 10 loại vitamin và khoáng chất cho sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh của con bạn. 

 

  • Trẻ em từ 2 đến 3 tuổi: Nhai một (1) viên kẹo mỗi ngày

  • Trẻ em từ 4 tuổi trở lên: Nhai hai (2) viên kẹo mỗi ngày.

Cảnh báo :

  • Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này nếu bạn bị bệnh mạch máu (chẳng hạn như bệnh tim hoặc tiền sử đột quỵ) hoặc bệnh tiểu đường, đang mang thai hoặc cho con bú, đang dùng thuốc, đối mặt với phẫu thuật, có vấn đề về chảy máu hoặc đang điều trị bất kỳ có thể ảnh hưởng đến khả năng đông máu.

  • Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng, đậy kín.

 

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo