Kẹo dẻo gấu vị trái cây BlackForest Original Gummy Bear 1.47g

SKU: HN535
Thương hiệu: BlackForest Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
670.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Kẹo dẻo gấu vị trái cây BlackForest Original Gummy Bear 1.47g

- Sản phẩm được tạo ra từ lòng nhiệt huyết và say mê của những ngưởi yêu thích trái cây . Mỗi gói Black Forest Fruit Snacks được đóng gói với hương vị thực sự và hương vị trái cây đích thực. Từ hỗn hợp trái cây hoặc quả mọng hữu cơ của chúng tôi đến sự bùng nổ ngon ngọt của chúng tôi với hương vị trái cây tươi sáng bùng nổ với các trung tâm ngon ngọt, đầy chất lỏng, Black Forest Fruit Snacks được làm bằng các nguyên liệu chu đáo cho trẻ em và trẻ nhỏ.

- Ngay từ đầu, Black Forest đã quyết tâm làm ra những món ăn nhẹ ngon lành bằng cách tiếp cận chu đáo. Ngày nay, cả kẹo cổ điển và kẹo hữu cơ của chúng tôi đều mang đến cho bạn một cách ăn nhẹ ngon miệng với các nguyên liệu hảo hạng, niềm đam mê và tình yêu được gói gọn trong từng miếng ăn.

- Kẹo dẻo hữu cơ Black Forest Gummy Bears được làm từ các nguyên liệu chu đáo như nước chanh, đường mía hữu cơ, tinh bột khoai tây, nước ép cà rốt và củ cải đường. Những chú gấu Gummy nhỏ đáng yêu này được làm bằng tình yêu và có hương vị bạn sẽ yêu . Mỗi túi đều có các hương vị anh đào, cam, chanh, táo và dứa. Được chứng nhận hữu cơ USDA. Không chứa gluten.
 

Ưu điểm : 

  • Luôn mềm, dai và có vị trái cây. Điều gì làm cho đồ ăn nhẹ từ trái cây Black Forest tốt đến vậy? Món ăn nhẹ hữu cơ cổ điển của chúng tôi được làm bằng nước ép trái cây thật để có được món ăn mềm và dai nhất quán mà bạn sẽ thích ngay từ đầu.

  • Hương vị trái cây thực sự của chúng tôi có mùi vị giống như thật vì chúng được làm bằng đồ thật. Chúng tôi sử dụng nước ép trái cây thật để giữ cho đồ ăn nhẹ của chúng tôi có đầy đủ hương vị thực sự và màu sắc của chúng tôi đến từ các nguồn thực vật thực sự như cà rốt, khoai lang tím, nghệ và củ cải để tạo cho sản phẩm của chúng tôi màu sắc tươi sáng mà bạn biết và yêu thích

  • Trong bất kỳ thời điểm nào, ở bất kỳ đâu : Cho dù bạn ăn từng cái hay từng ít một, gói chúng cho bữa trưa hoặc để dành cho một dịp đặc biệt hoặc phần thưởng, chúng đều rất tiện lợi khi sử dụng 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo