Kẹo dẻo hỗ trợ giấc ngủ Goli Dreamy Sleep Gummies 60 viên

SKU: HN1438
Thương hiệu: Goli Tình trạng: Còn hàng
650.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Kẹo dẻo hỗ trợ giấc ngủ Goli Dreamy Sleep Gummies 60 viên

Đã đến lúc thoát khỏi một ngày bận rộn và chìm vào giấc ngủ của những giấc mơ. Những viên kẹo cao su nhỏ này được làm bằng Lemon Balm, Magie và Vitamin D cũng như liều lượng hoàn hảo của Melatonin để giúp hỗ trợ nghỉ ngơi và thư giãn.

  • Melatonin hỗ trợ giấc ngủ ngon cho những người thỉnh thoảng mất ngủ. Goli Nutrition Sleep chứa 60 viên kẹo cao su được làm bằng Lemon Balm và Magnesium đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để giúp thư giãn tâm trí và hỗ trợ cả chức năng cơ và hệ thần kinh.
  • Sẵn sàng để đi vào giấc ngủ nhanh hơn, ngủ lâu hơn, thức dậy thoải mái, sảng khoái và hỗ trợ chu kỳ giấc ngủ lành mạnh.

Ưu điểm 

  • Có nguồn gốc thực vật, thuần chay, không biến đổi gen, không chứa Gluten và không chứa gelatin: Mỗi chai kẹo dẻo Goli Dreamy Sleep Gummies chứa 60 loại kẹo dẻo ngon lành, không biến đổi gen, không chứa gluten và không chứa gelatin.

  • Goli Dreamy Sleep Gummies được chế tạo với Melatonin, giúp thúc đẩy âm thanh, giấc ngủ ngon. Những loại kẹo dẻo ngon này cũng cung cấp cho cơ thể một nguồn Magie dồi dào!

  • với các thành phần có nguồn gốc địa phương và toàn cầu: Goli Dreamy Sleep Gummies được sản xuất tại các cơ sở không gây dị ứng, được chứng nhận cGMP với các thành phần có nguồn gốc địa phương và toàn cầu để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi có uy tín và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

  • Những giấc mơ ngọt ngào được tạo nên từ điều này: Goli Dreamy Sleep Gummies chứa Vitamin D và chiết xuất từ chanh, đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để giúp xoa dịu tâm trí. *

  • Vitamin Angels: Goli là người ủng hộ đáng tự hào của Vitamin Angels.

Thành phần 

Thành phần không hoạt động
Si rô khoai mì hữu cơ, Đường mía hữu cơ, Nước, Pectin, Hương vị tự nhiên, Axit malic, Natri Citrate Dihydrate, Axit citric

Thành phần
Vitamin D, Magie, Natri, Dầu dưỡng chanh, Hỗn hợp thảo dược, Melatonin

Hướng dẫn

Uống 2 viên kẹo cao su trước khi đi ngủ vì Melatonin có thể gây buồn ngủ.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo