Kẹo dòn cai thuốc lá Kirkland Signature Quit 4 Lozenges Cherry 27 viên x10 lọ

SKU: HN530
Thương hiệu: Kirkland Signature Tình trạng: Hết hàng
1.250.000₫

Giới thiệu về Quit2® & Quit4® Cherry Lozenge

Hành trình bỏ thuốc lá của bạn bắt đầu với Kirkland Signature’s Cherry Flavored Nicotine Polacrilex Lozenges. Những viên ngậm này là một phần của Liệu pháp Thay thế Nicotine (NRT) giúp điều chỉnh, kiểm soát và giảm dần cảm giác thèm ăn nicotine của cơ thể bạn.

Hút thuốc có thể gây nghiện nicotine về thể chất và tinh thần. Bạn phải vượt qua cả hai cơn nghiện để ngừng hút thuốc. Trong khi Liệu pháp Thay thế Nicotine (NRT) đối phó với sự phụ thuộc về thể chất, bạn vẫn cần các phương pháp khác giúp ích cho phần tâm lý (cảm xúc và tinh thần) của việc hút thuốc, chẳng hạn như chương trình ngừng hút thuốc. Kirkland Signature cung cấp một gói miễn phí, được cá nhân hóa tại trang web smokingfreehabits.com/Costco để hướng dẫn hành trình bỏ thuốc lá của bạn!

Hiểu về liệu pháp thay thế Nicotine

Nếu bạn hút điếu thuốc đầu tiên hơn 30 phút sau khi thức dậy, hãy dùng Nicotine Polacrilex Lozenge, 2 mg.

Nếu bạn hút điếu thuốc đầu tiên trong vòng 30 phút sau khi thức dậy, hãy dùng Nicotine Polacrilex Lozenge, 4 mg.

Nicotine Polacrilex Lozenge hoạt động như thế nào

Nicotine Polacrilex Lozenges là một dạng của Liệu pháp Thay thế Nicotine. Chúng cung cấp nicotine vào cơ thể của bạn, tạm thời làm giảm cảm giác thèm ăn và các triệu chứng cai nicotine khi bạn bỏ thuốc lá. Nhưng không giống như thuốc lá, Viên ngậm Nicotine Polacrilex cung cấp một lượng nicotine ổn định và thấp hơn vào máu của bạn. Khi sử dụng theo chỉ dẫn, Viên ngậm Nicotine Polacrilex giúp bạn điều chỉnh, kiểm soát và giảm dần cảm giác thèm nicotine của cơ thể. Tin tốt là Viên ngậm Nicotine Polacrilex không chứa hắc ín hoặc carbon monoxide, và do đó không gây ra các nguy cơ y tế như thuốc lá. Tuy nhiên, viên ngậm vẫn cung cấp nicotine, thành phần gây nghiện trong thuốc lá. Và đối với một số người, nicotine trong Viên ngậm Nicotine Polacrilex đôi khi có thể gây kích ứng miệng hoặc cổ họng, đau đầu, buồn nôn, nấc cụt, đau bụng hoặc chóng mặt.

Quit nào phù hợp với tôi?

Kẹo ngậm

 Ngậm ngậm kéo dài khoảng 20-30 phút trong miệng

Lý tưởng cho những người có răng nhạy cảm với việc nhai, hoặc không thích nhai

Cách thuận tiện để giúp kiểm soát cảm giác thèm ăn

Kẹo cao su tráng
 Bao bì dải vỉ tiện lợi & di động
Phủ cho hương bạc hà đá mát lạnh
Lõi mềm dễ nhai và đậu giữa má và nướu

Kẹo cao su không tráng
 Bao bì dải vỉ tiện lợi & di động
Hương vị nhẹ nhàng & kết cấu chắc chắn
Nhai giúp giải phóng cơ thể khỏi cảm giác thèm ăn

Mẹo sử dụng Quit2® & Quit4® Cherry Lozenge

Cách sử dụng Nicotine Polacrilex Lozenge

Hãy nhớ rằng, Viên ngậm Nicotine Polacrilex không giống như viên ngậm thông thường như thuốc nhỏ trị ho. Viên ngậm này được thiết kế để cung cấp nicotine vào hệ thống của bạn thông qua niêm mạc miệng của bạn, không phải trong dạ dày của bạn như hầu hết các loại thuốc khác. Điều quan trọng là hạn chế nuốt thuốc hòa tan trong các viên ngậm này để thuốc có thể được hấp thụ đúng cách trong miệng của bạn. Đọc tất cả các hướng dẫn trước khi sử dụng Viên ngậm Nicotine Polacrilex.

Không sử dụng nhiều viên ngậm một lúc hoặc nhiều viên ngậm lần lượt vì điều này có thể gây nấc cụt, ợ chua, buồn nôn hoặc các tác dụng phụ khác.

• Đầu tiên hãy chọn ngày bạn định nghỉ việc (hãy sớm thực hiện). Đó là ngày bạn sẽ bắt đầu sử dụng Viên ngậm Nicotine Polacrilex để làm dịu cơn thèm nicotine và giúp bạn không hút thuốc.

• Trước ngày bỏ thuốc, hãy bỏ hết thuốc lá để loại bỏ những cám dỗ và khiến việc hút thuốc trở lại khó khăn hơn.

• Sử dụng Nicotine Polacrilex Lozenge mỗi 1-2 giờ và ít nhất 9 viên ngậm mỗi ngày trong 6 tuần đầu tiên để giúp ngăn chặn cảm giác thèm ăn bất ngờ và cải thiện khả năng bỏ thuốc của bạn.

• Đây không phải là những viên ngậm thông thường. Đặt viên ngậm trong miệng và để viên ngậm tan từ từ (khoảng 20 - 30 phút). Hạn chế tối đa việc nuốt phải. Không nhai hoặc nuốt viên ngậm. Bạn có thể cảm thấy một cảm giác ấm áp hoặc ngứa ran. Thỉnh thoảng di chuyển viên ngậm từ bên này sang bên kia miệng cho đến khi tan hoàn toàn (khoảng 20 đến 30 phút) .

Cách Ngừng Sử dụng Quit2® & Quit4® Cherry Lozenge

Cắt giảm việc sử dụng Nicotine Polacrilex Lozenge của bạn

Toàn bộ lý do để sử dụng Nicotine Polacrilex Lozenges là để giảm và từ từ loại bỏ nhu cầu nicotine của bạn, trong khi bạn kiểm soát cảm giác thèm ăn. Vì vậy, bạn nên giảm dần lượng Nicotine Polacrilex Lozenges bạn dùng mỗi ngày. Một số người cảm thấy dễ dàng giảm bớt hơn bằng cách thay thế đồ ngọt thông thường hoặc kẹo không đường bằng một số viên ngậm Nicotine Polacrilex mà họ thường sử dụng. Theo thời gian, bạn có thể tăng số lượng kẹo khi giảm thêm việc sử dụng Viên ngậm Nicotine Polacrilex. Điều quan trọng là phải hoàn thành điều trị. Nếu bạn vẫn cảm thấy cần sử dụng Viên ngậm Nicotine Polacrilex để không hút thuốc sau tuần 12, hãy nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn.

Lợi ích sức khỏe sau khi bỏ thuốc lá

Lợi ích sức khỏe của việc cai thuốc lá
Những lợi ích trước mắt và lâu dài của việc bỏ thuốc đối với tất cả những người hút thuốc.

Nhịp tim của bạn giảm xuống.

Mức carbon monoxide trong máu của bạn giảm xuống mức bình thường.

Tuần hoàn của bạn được cải thiện và chức năng phổi của bạn tăng lên.

Thông tin định lượng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo