Kẹo ngậm Vitamin C Kirkland Signature Vitamin C 500mg 500 viên

SKU: HN07
Thương hiệu: Kirkland Signature Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
590.000₫

Xuất Xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Kẹo ngậm Vitamin C Kirkland Signature Vitamin C 500mg 500 viên

Kirkland Signature Vitamin C 500mg hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch là rất quan trọng. Vitamin C có hoạt tính chống oxy hóa và giúp trung hòa các gốc tự do gây hại tế bào trong cơ thể, cũng như giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch.

Ngoài ra, vitamin C đóng một vai trò trong việc hấp thụ sắt và cần thiết để cơ thể tổng hợp collagen, có lợi cho sức khỏe của làn da. 

  • Giúp hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch. 
  • Giúp chống lại các gốc tự do gây hại cho tế bào , giúp da có sức sống, trẻ đẹp.
  • Giúp hỗ trợ tổng hợp collagen. 
  • Đóng một vai trò trong việc hấp thụ sắt
  • Hương vị cam tự nhiên giúp thưởng thức ngon miệng, dễ bổ sung

Lợi ích của Vitamin C là gì?

Vitamin C, còn được gọi là axit ascorbic, là một loại vitamin tan trong nước, rất quan trọng đối với việc sản xuất bình thường và chức năng của các tế bào hệ thống miễn dịch. bằng cách giúp dập tắt các gốc tự do.

Những điều này có thể được tạo ra trong quá trình trao đổi chất bình thường cũng như do tiếp xúc với chất độc và chất ô nhiễm và có hại cho sức khỏe tổng thể. Ngoài vai trò là chất chống oxy hóa, vitamin C hấp thu sắt trong ruột và cần thiết cho sự hình thành collagen .

Lượng Vitamin C được khuyến nghị là gì?

Nhiều yếu tố, bao gồm tuổi tác, giới tính, giai đoạn sống và tình trạng hút thuốc, ảnh hưởng đến lượng vitamin C mà một người cần. và các điều kiện. Nam giới và phụ nữ từ 19 tuổi trở lên nên tiêu thụ lần lượt 90 mg75 mg mỗi ngày.

Khuyến cáo này tăng ở nam giới và phụ nữ hút thuốc lên 125 mg110 mg, tương ứng do căng thẳng oxy hóa gia tăng mà họ gặp phải. Khuyến nghị cho phụ nữ mang thai và cho con bú là 85 mg mỗi ngày và 120 mg mỗi ngày, và cao hơn để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng của bà mẹ và em bé .

Thực phẩm nào cung cấp vitamin C?

Trái cây, nước ép trái cây và rau quả là những nguồn giàu vitamin C. Cam, nước cam, ớt chuông đỏ, dâu tây và bông cải xanh là những ví dụ về một số loại thực phẩm cung cấp lượng vitamin C tuyệt vời cho mỗi khẩu phần. Thật không may, dữ liệu nghiên cứu đại diện tiêu biểu chứng minh rằng người bình thường không đáp ứng các khuyến nghị về lượng trái cây và rau quả hoặc lượng vitamin C trung bình, dẫn đến một tỷ lệ đáng kể (37%) người Mỹ có chế độ ăn uống không hợp lý vitamin C. Bổ sung vitamin C có thể giúp lấp đầy khoảng trống chất dinh dưỡng quan trọng này .

Thành phần vi chất

Sorbitol, Sodium Ascorbate, Ascorbic Acid, Corn Starch, Magnesium Stearate, Natural & Artificial Orange Flavor, Silicon Dioxide, Sucralose, Orange Juice Powder, Yellow #6 Lake, Lactose (Milk), Red #40 Lake

Công thức của chúng tôi không thay đổi nhưng nhãn có thể trông khác bây giờ. Các quy định mới của FDA đang mang lại những thay đổi cho bảng Thông tin bổ sung, bao gồm các giá trị được cập nhật hàng ngày, các thay đổi đối với đơn vị đo lường và hơn thế nữa. Để giúp bạn hiểu những thay đổi, chúng tôi đã cung cấp cả bảng Thông tin bổ sung cũ và mới để bạn so sánh bên dưới .

            

 

Hướng dẫn Kirkland Signature Vitamin C 500mg

Nhai một (1) viên một đến hai lần mỗi ngày, ưu tiên dùng trong bữa ăn.

Không có men hoặc Gluten.
Một số bằng chứng khoa học cho thấy rằng tiêu thụ vitamin chống oxy hóa có thể làm giảm nguy cơ mắc một số dạng ung thư. Tuy nhiên, FDA không xác nhận tuyên bố này vì bằng chứng này còn hạn chế và không có tính kết luận.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, đậy kín.

Tránh nhiệt độ quá cao

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo