Lăn khử mùi Degree Men Cool Rush 48H Antiperspirant 76g x5

SKU: HN1405
Thương hiệu: Degree Tình trạng: Còn hàng
610.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Lăn khử mùi Degree Men Cool Rush 48H Antiperspirant 76g x5

- Lăn khử mùi chống mồ hôi Degree for Men Invisible Solid Cool Rush cung cấp khả năng bảo vệ mùi hôi và ẩm ướt suốt 24 giờ, sẽ không làm bạn thất vọng. Mùi hương Cool Rush giúp bạn tươi tắn suốt cả ngày với sự tươi mát vùng Bắc cực được tiếp thêm sinh lực. Degree for Men Invisible Solid có sẵn một loạt các mùi hương tươi mát. Các thành phần hoạt hóa nhiệt cơ thể cung cấp khả năng bảo vệ suốt 24 giờ. Bảo vệ và Tươi trẻ suốt 24 giờ Luôn khô thoáng cả ngày với chất khử mùi chống mồ hôi Degree Invisible Solid.

- Các thành phần được kích hoạt nhiệt cơ thể và cung cấp sự bảo vệ suốt 24 giờ. Với sự bùng nổ tràn đầy năng lượng của sự tươi mát bắc cực, sắc nét, xanh tươi, mùi hương Cool Rush sẽ giúp bạn luôn cảm thấy sảng khoái. Có sẵn trong Six Refreshing Scents Công thức khử mùi chống mồ hôi ban đầu của Degree có sẵn một mùi hương phù hợp với bạn.

- Hãy thử các mùi hương Clean, Cool Comfort, Cool Rush, Extreme Blast, Power và Sport. Giới thiệu về chất chống mồ hôi Degree cung cấp hơn mười dòng sản phẩm dành cho cả nam và nữ, tất cả đều được phát triển với công nghệ vệ sinh mới nhất cho chất chống mồ hôi tuyệt vời sẽ không làm bạn thất vọng. Dòng sản phẩm chống mồ hôi Mức độ với các công nghệ đáp ứng cơ thể giúp bạn luôn khô ráo, tự tin và sẵn sàng cho những gì tiếp theo.

Ưu điểm : 

  • Hoạt động hiệu quả ngay với các hoạt động thể thao, thể dục, vận động mạnh.

  • Kiểm soát lượng mồ hôi tiết ra nhiều bất thường.

  • Công thức khử mùi dạng sáp nhanh chóng thấm thấu và lưu hương nam tính cho cơ thể lâu hơn các dạng khác.

  • Đặc biệt khô nhanh nên không gây ẩm ướt, bết dính, thấm ướt hay ố vàng tay áo.

  • Giúp cho cơ thể thơm tho và khô thoáng suốt 48 giờ.

Thành phần : 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo