Lăn khử mùi nam Polo Blue Ralph Lauren 75g

SKU: HN1499
Thương hiệu: POLO Tình trạng: Hết hàng
390.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Lăn khử mùi nam Polo Blue Ralph Lauren 75g

Ralph Lauren Polo Blue Deodorant Sticklà sự bổ sung hoàn toàn cho thói quen hàng ngày của bạn, đặc biệt nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng nước hoa Polo Blue của Ralph Lauren. Trên thực tế, sản phẩm đa năng này là cách thức quản lý để tăng cường lưu giữ lại hương thơm tận hưởng sự mát mẻ và lâu dài.

Chúng tôi đang nói về một công thức được truyền với hương thơm sang trọng nhưng thể thao của nước hoa Polo Blue. Lấy cảm hứng từ sự tự do của đại dương mở rộng, mùi hương này là hoàn toàn cho những người đàn ông xác định với tinh chất biển cả mạnh mẽ và nhẹ nhàng. Do đó, qua mỗi ứng dụng, bạn sẽ có cảm giác như chèo thuyền dưới bầu trời xanh bao la, với một làn gió độc đáo thổi vào mặt.

Hơn thế nữa, Ralph Lauren Polo Blue Deodorant Stick có khả năng giữ mùi cho bạn nhiều lúc. Như đã nói ở trên, chất khử mùi này mang lại cảm giác sảng khoái, thì kéo dài cả ngày dài. Hơn nữa, thành phần giàu vitamin của nó đồng thời mang lại lợi ích cho da. Giới thiệu Polo Blue Deodorant vào cuộc sống hàng ngày của bạn và cải thiện đồng thời cả thói quen vệ sinh và nghi thức tạo mùi thơm của bạn.

Sự pha trộn giữa hương thơm và hương biển tươi mát, lấy cảm hứng từ dòng nước hoa Polo Blue, mang đến hương thơm quyến rũ cho làn da và tăng cường sức mạnh lâu dài của các loại nước hoa phù hợp.

  • Các vấn đề về da : sử dụng hàng ngày, chống mùi hôi;

  • Giờ áp dụng: buổi sáng

  • Loại da: mọi loại da

  • Công dụng chính: một sản phẩm đa năng giúp tăng cường lưu lại hương thơm đồng thời giữ cho làn da tươi trẻ cùng thời gian

  • Công thức không chứa: cồn.

Sử dụng Ralph Lauren Polo Blue Deodorant Sticktrực tiếp trên da sạch và khô. Áp dụng bằng cách trượt đầu que trên da nách của bạn với các chuyển động qua lại. Dừng lại khi bạn đã phủ một lớp mỏng chất khử mùi lên toàn bộ khu vực. Sau đó, để sữa công thức khô trong vài giây trước khi mặc quần áo.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo