Mật ong cao cấp MAYFIELD UMF 5 + , MGO 83+ 500g

SKU: HN490
Thương hiệu: MAYFIELD Tình trạng: Còn hàng
1.000.000₫

Chúng tôi là công ty đầu tiên nhập khẩu Mật ong Manuka vào Hoa Kỳ hơn 30 năm trước. Chúng tôi đang tiếp tục đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng giữa các nhà bán lẻ, nhà phân phối và người tiêu dùng về các nguồn tài nguyên thiên nhiên độc đáo có ở thiên đường hoàn toàn không có GMONew Zealand.

PRI liên tục mở rộng phạm vi sản xuất Mật ong Manuka và các sản phẩm Mật ong Manuka ngày càng phát triển của họ bao gồm Caramels, Sôcôla, Cốm và Kẹo ngậm. PRI là nhà nhập khẩu hàng đầu các loại thực phẩm hảo hạng, các sản phẩm chăm sóc cơ thể và chăm sóc sức khỏe như Muối biển Thái Bình Dương sạch từ các thương hiệu gia đình nổi tiếng của New Zealand như Arataki, Nelsons Honey, Mossops Honey, Dominion Salt và nhiều sản phẩm khác.

Chúng tôi tiếp tục phát triển nhờ sự kết hợp đặc biệt giữa các sản phẩm chất lượng cao, lòng trung thành với thương hiệu của người tiêu dùng và các mối quan hệ cùng có lợi với các đối tác trong ngành có giá trị của chúng tôi.

Chúng tôi cảm ơn sự ủng hộ của bạn và rất mong được hợp tác với bạn.

MAGIC OF MANUKA

  • Trong bài báo trên BBC News , "Khai thác sức mạnh chữa bệnh của mật ong", Angie Knox trích lời giáo sư sinh hóa Peter Molan về Mật ong Manuka: "Nó hoạt động trên vi khuẩn, nấm và động vật nguyên sinh. Chúng tôi không tìm thấy bất cứ điều gì mà nó không hoạt động trong số các sinh vật lây nhiễm. "Đúng như lời của Giáo sư Molan, Mật ong Manuka được nhiều người tin rằng không chỉ điều trị vết thương nhỏ và vết bỏng, mà còn để:

Giúp giảm cholesterol

Giúp giảm viêm toàn thân

Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Giúp giảm các triệu chứng nhiễm trùng tai, mắt và viêm xoang

Giúp giảm các vấn đề về đường tiêu hóa

  • Hydrogen peroxide là một thành phần của hầu hết các loại mật ong thô và chịu trách nhiệm về các lợi ích kháng sinh mà hầu hết các loại mật ong cung cấp. Hầu hết các loại mật ong cũng có các thành phần có chất kháng khuẩn, nhưng chỉ có Mật ong Manuka mới chứa methylglyoxal (MG), một trong những chất lượng chính của UMF (Yếu tố Manuka).
  • Thật vậy, nồng độ MG càng cao, tác dụng kháng sinh càng mạnh, đó là một lý do tại sao các nhà sản xuất mật ong đã phát triển thang điểm để đánh giá hiệu lực UMF của Mật ong Manuka.
  • Khả năng trị liệu bắt đầu với 5+ UMF hoặc Bio Active. Ưu điểm của loại cao hơn là có thể sử dụng ít mật ong hơn để có kết quả tương tự cho các điều kiện hàng ngày. Đối với các điều kiện khắc nghiệt, khuyến nghị sử dụng 10+ UMF trở lên.

Có nhiều cách phân loại Mật ong Manuka, được các nhà sản xuất nghĩ ra để chứng tỏ rằng mật ong của họ là tinh khiết nhất và mạnh nhất

MG HOẶC MGO
MG, MGO hoặc Methylglyoxal là một hợp chất hóa học được tìm thấy trong mật ong Manuka, được cho là chịu trách nhiệm về các đặc tính chống vi khuẩn bổ sung. Bản thân một bài kiểm tra MG không đủ mạnh vì nó có thể bị đánh lừa bằng cách đun nóng mật ong hoặc bằng cách thêm MG tổng hợp .

NHỮNG GÌ ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ ĐƯỢC BIẾT LÀ SINH HỌC HOẠT ĐỘNG
Mật ong từng được thử nghiệm trong đĩa petri chống lại phenol. Các con số trong thang đo liên quan đến% độ mạnh tương đương của phenol, khi tiêu diệt vi khuẩn. Phương pháp kiểm tra này không còn được thực hiện nữa.

ĐẾM PHẤN HOA
Số lượng phấn hoa đã được sử dụng để xác định xem mật ong có được coi là đơn bội hay không. Rất thường điều này được trích dẫn dưới dạng tỷ lệ phần trăm. Phương pháp này không phù hợp khi phân loại Manuka vì chi phí Manuka tiếp tục tăng. Ví dụ: nếu bạn trộn mật ong Manuka với mật ong ít phấn hoa như Honeydew (mật hoa lấy từ rệp) thì bạn vẫn có thể lấy được Tỷ lệ phấn hoa Manuka cao mặc dù tỷ lệ Mật ong Manuka tương đối thấp

UMF
Điều này đại diện cho các hợp chất đặc trưng độc đáo của mật ong này đảm bảo độ tinh khiết và chất lượng. Chúng bao gồm: các chất đánh dấu chính của Leptosperin, DHAMethylglyoxal.

Chúng tôi có quy mô mật ong của riêng mình sử dụng các con số cũ (ví dụ: 5+, 10+) từ các thử nghiệm “Bio Active” nhưng hiện chúng tôi sử dụng mức MGLeptospirin để tính toán những con số này thay thế. Chúng tôi cũng mang theo một loạt Mật ong Manuka được xếp hạng UMF

Thành phần
Mật ong NZ nguyên chất 100%

 

 

Gourmet Multiflora Honey
Một sự pha trộn đặc biệt của mật ong nguyên chất GM Free có nguồn gốc từ những cánh rừng và đồng cỏ xanh và sạch của New Zealand. Mật ong Multiflora được chế biến bằng cách sử dụng thiết bị hiện đại và kỹ thuật làm mật ong nổi tiếng thế giới để tạo ra mật ong có kết cấu mịn đẹp mắt. Mật ong được xử lý nguội (thô) để giữ lại tất cả các đặc tính tự nhiên của nó.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo