Mật ong cao cấp PRI Manuka Honey MGO 200+ , UMF 20+ 500g

SKU: HN494
Thương hiệu: PRI Tình trạng: Còn hàng
1.900.000₫

Xuất XứNew Zealand

Thương hiệu : PRI

Mật ong: 100% RAW MGO 200+ Mật ong Manuka New Zealand. Mật ong Manuka được thu hoạch từ cây Leptospermum scoparium mọc ở cả ÚcNew Zealand. Mật ong từ những loại cây này có những đặc tính độc đáo không có ở các loại mật ong khác.

  • Thu hoạch: Chúng tôi đang dẫn đầu phụ trách ngành Mật ong Manuka trong chiến dịch Save The Bees. Chúng tôi chỉ cung cấp mật ong của mình từ những người nuôi ong bền vững và đóng góp một phần mỗi lần mua cho sự bền vững của đàn ong.

  • Chế biến nguội: Tất cả mật ong của chúng tôi đều được xử lý nguội để đảm bảo giữ được tất cả các đặc tính tự nhiên, độc đáo chỉ có trong mật ong Manuka thô.

  • KHÔNG dùng thuốc kháng sinh: Không giống như hầu hết các quốc gia, NZ Bee Beekeepers không sử dụng thuốc kháng sinh để điều trị bệnh phát ban như AFB (American Foul Brood). Ở một số nơi, chất này được đổ vào tổ ong, điều này là bất hợp pháp ở New Zealand. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ tìm thấy dấu vết của thuốc kháng sinh trong mật ong NZ. Nó thường được mô tả là mật ong sạch nhất trên thế giới!

  • Nguồn: Pacific Resources International cung cấp Mật ong Manuka chất lượng cao nhất ở New Zealand. Mật ong này tuân thủ các tiêu chuẩn về Mật ong Manuka do Bộ Công nghiệp chính của New Zealand đặt ra là Monofloral. Chứng chỉ Phân tích có sẵn cho mọi lô theo yêu cầu .

MGO RATING OVER 200+mg/kg

CHẤT LƯỢNG CAO

Khi mua Mật ong Manuka của PRI, bạn có thể yên tâm rằng mình đang nhận được sản phẩm chất lượng cao, có hoạt tính sinh học được nhập khẩu từ những người nuôi ong thuộc sở hữu của gia đình ở New Zealand. Mỗi thìa Mật ong Manuka của chúng tôi đều chứa hiệu lực đã được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm và hương vị đặc biệt 


SỰ KHẢ NĂNG VÀ XÁC THỰC
Mật ong Manuka của chúng tôi được đánh giá bởi một phòng thí nghiệm độc lập ở New Zealand để đảm bảo rằng chúng tôi nhận được xếp hạng methylglyoxal (MGO) trung thực cho mỗi và mỗi lọ. Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng vào công ty và với khách hàng của chúng tôi và sẽ cung cấp tài liệu về kết quả thử nghiệm bất cứ khi nào được yêu cầu, thể hiện cam kết của chúng tôi về độ tinh khiết trong các sản phẩm của chúng tôi.

GIÁ TRỊ NGOẠI LỆ
Chúng tôi tự hào về giá cả phải chăng của mình trong khi cung cấp sản phẩm Mật ong Manuka chất lượng cao và đích thực. Cho dù bạn đang trên 5 tuổi hay 20 tuổi trở lên, bạn sẽ nhận được Mật ong Manuka với giá cả phải chăng mà không phải hy sinh các chất hoạt tính sinh học độc đáo của sản phẩm

Mật ong Manuka có tác dụng chữa bệnh, hương vị tuyệt vời và hỗ trợ nuôi ong bền vững.

Mật ong Manuka là gì?

  • Manuka là mật ong duy nhất thể hiện hoạt tính không peroxide do thành phần Methylglyoxal (MGO) chỉ có trong Mật ong Manuka ở nồng độ cao. Những người nuôi ong thuộc sở hữu của gia đình chúng tôi thu hoạch Manuka thật ở New Zealand từ Cây Manuka (Leptospermum scoparium). Mật ong Manuka đã được chứng minh là có khả năng kháng khuẩn và các lợi ích sức khỏe khác cho người tiêu dùng.

5+, 10+, 20+ nghĩa là gì?

  • Các con số cho biết nồng độ tương đối của MGO trong mỗi chai. Nồng độ càng cao thì càng có nhiều lợi ích sức khỏe từ việc tiêu thụ mật ong. Nếu đây là lần đầu tiên bạn thử Mật ong Manuka, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với nồng độ 5+ hoặc 10+ trước khi chuyển sang nồng độ 15+ hoặc cao hơn .

Hướng dẫn sử dụng PRI Manuka Honey MGO 200+ , UMF 20+ 500g

Tuyệt vời khi dùng với trà, cà phê hoặc bánh mì nướng buổi sáng của bạn.

Bạn cũng có thể dùng 2-3 muỗng canh mỗi ngày.

Tất cả mật ong của chúng tôi đều được chứng nhận kosher

100% mật ong nguyên chất

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo