Mật ong nguyên chất Capilano 100% Active Manuka Mgo 300+ Squeeze 250g

SKU: HN1685
Thương hiệu: Capilano Tình trạng: Còn hàng
480.000₫

Xuất xứ : ÚC 
Thương hiệu : 

Mật ong nguyên chất Capilano 100% Active Manuka Mgo 300+ Squeeze 250g

Mật ong Manuka hoạt tính 100% của Úc của Capilano là một trong những siêu thực phẩm cao cấp của tự nhiên, được biết đến với hương vị thơm ngon đậm đà và các đặc tính hoạt tính sinh học độc đáo. Hoạt chất kháng khuẩn trong mật ong - methylglyoxal - được chứng minh là có hiệu quả cao trong việc đối phó với nhiễm trùng. Những đặc tính chữa bệnh này gần đây đã trở thành tâm điểm của nhiều nghiên cứu lâm sàng. Mỗi lô được kiểm tra độc lập để đảm bảo mức MGO của nó – số MGO càng cao, hoạt tính của mật ong càng mạnh.

  • Được tạo ra bởi ong Úc

  • Thu hoạch bằng tay bởi những người nuôi ong Úc

  • Mật ong Manuka đích thực AMHA

  • Được kiểm tra và chứng nhận độc lập có chứa 300mg/kg Methylglyoxal

  • Hương vị caramel mịn màng, không có dư vị thuốc

  • Lý tưởng để sử dụng hàng ngày trong trà và cà phê, như một thành phần trong sản phẩm chăm sóc da tự chế và như một phương thuốc bằng thìa để bôi lên cổ họng bị đau, ngứa

Ưu điểm

  • TĂNG CƯỜNG THÓI QUEN SỨC KHOẺ HÀNG NGÀY CỦA BẠN

Bóp hoạt tính sinh học của mật ong Capilano Manuka vào tách trà, cà phê, sinh tố, sản phẩm chăm sóc da tự chế hàng ngày của bạn hoặc chỉ đơn giản là thưởng thức từng thìa như một phương thuốc tự nhiên để chữa đau họng, ngứa cổ họng.

 

  • SIÊU THỰC PHẨM NGỌT NGÀO CỦA THIÊN NHIÊN

Được tạo ra bởi một số con ong khỏe mạnh nhất thế giới*, mật ong Capilano Active Manuka rất giàu Methylglyoxal (MGO) tự nhiên. MGO càng cao, hoạt tính của mật ong càng mạnh. Mật ong này được thử nghiệm độc lập và chứng nhận có chứa tối thiểu 300 mg/kg Methylglyoxal (MGO).

 

  • HƯƠNG VỊ NGON

Úc sản xuất một số mật ong Manuka mạnh nhất, ngon nhất trên thế giới nhờ khí hậu ấm áp và số lượng đa dạng các giống Leptospermum (Manuka). Mật ong Manuka hoạt tính sinh học cao cấp của Capilano có hương vị caramel đậm đà, mịn màng.

 

Mật ong Manuka hoạt tính 100% của Úc là một trong những siêu thực phẩm cao cấp của tự nhiên, được biết đến với hương vị thơm ngon đậm đà và các đặc tính hoạt tính sinh học độc đáo. Úc sản xuất một số loại mật ong manuka ngon nhất, ngon nhất trên thế giới do khí hậu ấm hơn và số lượng giống Leptospermum của chúng tôi.

Được thu thập thủ công bởi những người nuôi ong địa phương trong môi trường tự nhiên nguyên sơ của chúng tôi, mật ong Capilano Manuka rất giàu Methylglyoxal (MGO) tự nhiên, thành phần chính được quy cho hoạt động độc đáo của mật ong Manuka.

Mỗi lô được kiểm tra độc lập để đảm bảo mức MGO của nó – con số này càng cao thì hoạt tính của mật ong càng mạnh. MGO 300+ tương đương với NPA 11+.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo