Men vi sinh hỗ trợ hệ tiêu hóa trunature Advanced Digestive Probiotic 100 viên

SKU: HN1009
Thương hiệu: Trunature Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
580.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Men vi sinh hỗ trợ hệ tiêu hóa trunature Advanced Digestive Probiotic 100 viên

Một viên mỗi ngày duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh . Chế độ ăn uống kém, tuổi tác, căng thẳng, du lịch, thuốc kháng sinh và các loại thuốc kê đơn khác có thể tạo điều kiện cho vi khuẩn xấu phát triển trong hệ tiêu hóa. Chúng có thể tạo ra sự cân bằng lành mạnh của vi khuẩn tốt và xấu, vốn có thể khiến chúng ta dễ bị rối loạn tiêu hóa. Probiotics là những vi khuẩn tốt hoặc “thân thiện” có thể giúp khôi phục sự cân bằng cho hệ thống tiêu hóa và miễn dịch của chúng ta.

 • Mỗi gói chứa 100 viên nang chay có độ ẩm thấp được đóng gói dạng vỉ.

 • Mỗi khẩu phần probiotic hàng ngày cung cấp tối thiểu 10 tỷ tế bào probiotic tồn tại. 

 • Mỗi viên nang có sự pha trộn độc quyền của mười hai chủng lợi khuẩn; đã được chứng minh lâm sàng để hỗ trợ hệ tiêu hóa, miễn dịch và sức khỏe tổng thể. 

 • Công thức của chúng tôi cũng chứa 50 mg xylooligosaccharides prebiotic (XOS). Prebiotics là thức ăn của men vi sinh và do đó có thể giúp kích thích sự phát triển của hệ vi sinh có lợi .

 • Mỗi viên nang chứa tối thiểu 10 tỷ tế bào probiotic còn sống tại thời điểm sản xuất.

 

Men vi sinh trunature Advanced Digestive Probiotic hoạt động như thế nào ?

 • Probiotics là vi khuẩn sống có lợi cho sức khỏe của chúng ta, đặc biệt là hệ tiêu hóa. Đường tiêu hóa chứa nhiều loại vi khuẩn tự nhiên, hầu hết các vi khuẩn này đều hữu ích. Chúng thường làm việc cùng nhau để đảm bảo tiêu hóa tốt và khỏe mạnh. Thật không may, môi trường ruột có thể dễ dàng bị xáo trộn!

 • Khi vi khuẩn xấu vượt qua số lượng tốt, sự cân bằng lành mạnh giữa tốt và xấu có thể tăng cao, khiến chúng ta phải đối mặt với những thách thức về tiêu hóa. 70% hệ thống miễn dịch của cơ thể nằm trong đường tiêu hóa và có ảnh hưởng lớn nhất đến sức khỏe tổng thể của tất cả các cơ quan nội tạng.

 • Việc sử dụng trunature® Advanced Digestive Probiotic hàng ngày giúp khôi phục sự cân bằng tự nhiên của đường ruột. 1,4,5 Nó có thể tăng cường số lượng “lỗi” hữu ích và ngăn chặn các vi sinh vật có hại. Nó có thể giúp duy trì sức khỏe hệ tiêu hóa, hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và khôi phục lại sự cân bằng tiêu hóa một cách tự nhiên.

 

Lợi ích của Men vi sinh trunature Advanced Digestive Probiotic

trunature® Advanced Digestive Probiotic có sự pha trộn 12 chủng lợi khuẩn cao cấp bao gồm Lactobacillus acidophilus, Bifidobacteria lactis và L. rhamnosus GG. Các chế phẩm sinh học cao cấp an toàn và hiệu quả này đã được chứng minh là giúp bảo vệ chống lại chứng táo bón, tiêu chảy, đầy hơi và chướng bụng không thường xuyên.

 • Viên nang đóng gói trong vỉ riêng biệt bảo vệ khỏi nhiệt, ánh sáng và độ ẩm. Họ xác định thời điểm dùng liều cuối cùng, khuyến khích tuân thủ và giảm tình trạng lạm dụng thuốc.

 • Viên nang có độ ẩm thấp, có nguồn gốc từ thực vật, bảo vệ và có thể giúp kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm.

 • Không cần thiết bị làm lạnh, thuận tiện cho việc di chuyển và tận hưởng phong cách sống năng động.

 

Hướng dẫn sử dụng Men vi sinh hỗ trợ hệ tiêu hóa trunature Advanced Digestive Probiotic

 

Là một chất bổ sung chế độ ăn uống, uống một (1) viên nang một lần mỗi ngày.

Có thể được thực hiện cùng hoặc không với thức ăn.

Không dùng trong vòng hai giờ sau khi uống thuốc kháng sinh.

Đừng nghiền nát hoặc nhai.

CÁC THÀNH PHẦN KHÁC: Cellulose, Silicon Dioxide, Magnesium Stearate (Nguồn thực vật), Titanium Dioxide.

Không chứa GLUTEN, SOY, VÀ SỮA.

CẢNH BÁO:

 • Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn có một tình trạng sức khỏe, đang dùng thuốc, đang mang thai hoặc cho con bú.
 • Tránh xa tầm tay trẻ em.
 • Tốt nhất nếu được bảo quản ở nhiệt độ 72 ° F (22 ° C) trở xuống. Không cần làm lạnh, nhưng có thể kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm.
 • Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên bảo quản sản phẩm này trong gói thẻ vỉ ban đầu.

QUAN TRỌNG: Không sử dụng nếu vỉ viên nang bị thủng hoặc rách.

 

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo