Miếng dán thông mũi Breathe Right Nasal Strips For Sensitive Skin 72 miếng

SKU: HN1362
Thương hiệu: Breathe Right Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
660.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Miếng dán thông mũi Breathe Right Nasal Strips For Sensitive Skin 72 miếng

- Miếng dán thông mũi Breath right làm giảm nghẹt mũi tức thì ,thở tốt hơn và ngủ tốt hơn. Mạnh hơn 50% để thở tốt hơn nữa. Sản phẩm không chứa thành phần thuốc . Được trang bị thêm một dây đeo giống như lò xo để giúp bạn thở tốt hơn. Dải duy nhất có keo 3M để giữ dải thoải mái tại chỗ. Làm giảm tức thì nghẹt mũi do:

 • Dị ứng

 • Cảm lạnh

 • Vách ngăn lệch

 • Giảm tình trạng ngủ ngáy do nghẹt mũi.

- Dải tan bán chạy nhất của chúng tôi, nhưng có độ bền cao hơn 50%. Thở tốt hơn với miếng dán mũi Breathe Right Breathe Right® không chỉ dành cho phòng ngủ. Với Breathe Right, bạn mở ra cho mình nhiều không khí hơn và nhiều cơ hội hơn để hít thở tốt hơn — mọi lúc mọi nơi. Lợi ích của Hít thở Đúng Giúp bạn hít thở không khí dễ dàng hơn Mở mũi để giảm cảm giác tức thì Giúp giảm nghẹt mũi vào ban đêm .

Ưu điểm : 

 • Hiệu quả ngày lập tức mở rộng mũi để bạn có thể hít không khí vào dễ dàng hơn & Hít thở đúng cách. Ngủ đúng. Đi đúng hướng. Yoga đúng. Làm đúng với nhiều không khí hơn.

 • Cải thiện lưu lượng khí ở mũi lên 31% và giúp bạn giảm hoặc thậm chí ngừng ngáy ở mũi và giảm nghẹt mũi vào ban đêm để bạn (và đối tác của bạn) có thể ngủ ngon hơn vào ban đêm

 • Mạnh hơn 50% so với Breathe Right Original Tan để bạn có thể thở dễ dàng hơn ở bất cứ đâu bạn cần, trên đường chạy hoặc ở nhà

 • Các dây đeo mềm dẻo, giống như lò xo giúp mở mũi và giảm nghẹt mũi tức thì khi bạn bị nghẹt mũi do dị ứng, cảm lạnh hoặc lệch vách ngăn

 • (1) Rửa và lau khô hoàn toàn mũi, (2) Dải chính giữa theo chiều rộng của mũi và (3) Nhẹ nhàng xoa dải để cố định trên mũi.

Các dải mũi của Breathe Right được làm bằng các dải mềm dẻo, giống như lò xo nằm ngay trên lỗ mũi. Keo được sử dụng để nâng hai bên cánh mũi và mở lỗ mũi, giúp bạn thở dễ dàng hơn để có giấc ngủ ngon hơn.

Miếng dán mũi Breathe Right có thể giúp bạn giảm hoặc thậm chí ngừng ngáy. Các dải giống như lò xo trong Breathe Right dải mũi nâng và mở đường mũi để giúp bạn thở tốt hơn, do đó bạn có thể ngủ ngon hơn — và ít ngáy hơn.

Hướng dẫn : 

1) Trước khi sử dụng : Rửa sạch và lau khô mũi của bạn. Bụi bẩn, dầu, kem dưỡng ẩm và lớp trang điểm có thể làm yếu chất kết dính.

2) Địa điểm : Gỡ bỏ lớp lót bảo vệ và đặt dải chính giữa theo chiều rộng của mũi của bạn. Các mấu trên dải nên nằm ngay đầu phần loe ra của mỗi lỗ mũi.

3) Áp dụng : Nhấn và giữ dải cho đến khi dải cố định trên mũi của bạn.

4) Loại bỏ : Rửa sạch mặt bằng nước ấm và bắt đầu nới lỏng dải từ mỗi đầu, nhẹ nhàng nhấc dải ra khỏi mũi.

 • Khi bạn bị ốm, lớp niêm mạc trong khoang mũi của bạn bị sưng lên do chất lỏng dư thừa, khiến bạn khó thở - đặc biệt là khi bạn đang nằm. Do đó, điều này có thể khiến bạn mất ngủ và thiếu ngủ, điều này có thể làm suy giảm chức năng miễn dịch hơn nữa. Để có được phần còn lại bạn cần, hãy thử miếng dán mũi Breathe Right để giảm nghẹt mũi ngay lập tức vào ban đêm.

 • Khi có chất gây dị ứng, hệ thống miễn dịch của bạn sẽ phản ứng bằng cách giải phóng các hóa chất tạo ra tình trạng viêm nhiễm trong mũi. Điều này có thể gây nghẹt mũi, hắt hơi và sổ mũi. Miếng dán mũi Breathe Right giúp giảm nghẹt mũi do dị ứng mà không cần thuốc. Bằng cách nhẹ nhàng mở đường mũi, miếng dán thông mũi Breathe Right giúp giảm nghẹt mũi tức thì do dị ứng.

 • Những người bị lệch vách ngăn nói chung đã quá quen thuộc với các vấn đề về hô hấp. Vách ngăn là sụn ngăn cách hai lỗ mũi. Vách ngăn bị lệch khiến bạn khó thở bằng một hoặc cả hai bên mũi. Miếng dán mũi Breathe Right có thể mở các đường mũi bị tắc và giúp bạn thở thoải mái hơn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo