Nước hoa nam Cartier L’Envol Recharge Eau De Parfum 100ml

SKU: HN1460
Thương hiệu: Cartier L’Envol Tình trạng: Còn hàng
1.730.000₫

Thương hiệu

Nước hoa nam Cartier L’Envol Recharge  Eau De Parfum 100ml

Hương thơm nam cho phép người đàn ông can đảm để vượt qua giới hạn của mình. Lấy cảm hứng từ hydromel, mật hoa của các vị thần ban tặng sự bất tử, Envol de Cartier tiết lộ về tính tiên phong tiềm ẩn trong mỗi chúng ta. Eau de Parfum có nhiều khía cạnh, một hương thơm phương Đông độc đáo, trong suốt, thanh tao và ngọt ngào đồng thời. Một chất hoạt tính, một loại mật hoa trên không bằng gỗ được tạo ra từ gỗ Gaiac và thêm một loại rêu hơi. Mật hoa màu mật ong này được bao bọc trong một ống thuốc sôi động, lần lượt được gói gọn trong một mái vòm thủy tinh. Một đồ vật quý giá, hiện đại và công nghệ, nhờ cơ chế bật / tắt.

Nước hoa dành cho nam giới này mang đến một mùi hương phương Đông phức hợp thể hiện cả quyền lực và sự mềm mại. Lớp hương đầu của hoa diên vĩ và hoa violet mang đến một hương vị xanh đậm, trong khi hương cam quýt mang đến cho sự kết hợp thêm phần say mê. Hương trái tim của xạ hương, gỗ Gaiac và mật ong với sự cân bằng giữa hương gỗ thoáng mát và vị ngọt dịu. Hương cuối cây hoắc hương làm tròn trịa cảm giác nam tính của mùi hương. Bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ thời gian nào trong ngày.

  • Hương Đầu: Mật ong, Gỗ Guaiac, Xạ hương, Cây hoắc hương, Hoa diên vĩ, Ngải, Hoa Oải Hương, Cây xô thơm
  • Hương giữa: Tiêu, Lá hoa tím

  • Hương cuối: Amberwood, Gỗ tuyết tùng, Cây hoắc hương, Gỗ Guaiac, Xạ hương, Hoa diên vĩ, Mật ong, Cỏ hương bài

 

Nồng độ hương thơm

Nước hoa, dù dành cho nam hay nữ, đều chứa hương thơm đậm đặc (tinh dầu) được pha loãng trong hỗn hợp rượu và nước. Trên thực tế, phần trăm nồng độ hương thơm và mức độ cồn của nó ảnh hưởng đến thời gian sử dụng nước hoa và xác định danh mục của nó. Có bốn loại nước hoa với các đặc điểm cụ thể:

Eau de Cologne

Đây là loại nước hoa nhẹ và ít lưu hương nhất. Nồng độ của nó thay đổi từ 2% đến 5%. Sản phẩm tươi mát, tiếp thêm sinh lực và gắn liền với khái niệm về sự sạch sẽ và tươi mới.

Eau de Toilette (EDT)

Là một trong những loại nước hoa phổ biến nhất, eau de toilette rất thích hợp để sử dụng thường xuyên hàng ngày. Nồng độ của nó thay đổi từ 5% đến 12%. Hương đầu chiếm một nửa hương thơm. Nhà pha chế nước hoa nhấn mạnh sự tươi mát và tỏa hương của hương thơm.

Eau de Parfum (EDP)

Còn được gọi là “parfum de toilette” hoặc “esprit de parfum”, nồng độ của nó thay đổi từ 12% đến 20%. Eau de parfum lâu trôi và giữ được từ 5 đến 10 giờ. Hương trái tim tạo nên phần lớn hương thơm. Nhà pha chế nước hoa làm nổi bật những nốt hương này để tăng cường sự rực rỡ của mùi hương. Cô đặc hơn eau de toilette, eau de parfum nhìn chung bền bỉ hơn và để lại hương thơm nồng nàn hơn.

Parfum

Còn được gọi là “extrait de parfum”, nó là sản phẩm cô đặc nhất. Nồng độ của nó thay đổi từ 20% đến 40% trong dung dịch cồn siêu mịn 96%. Hương thơm này lưu lại lâu hơn các loại khác và thường được dành cho những dịp đặc biệt, đặc biệt là buổi chiều và buổi tối. Lớp hương cuối tạo nên phần lớn hương thơm. Nhà chế tạo nước hoa nhấn mạnh chất lượng cao quý của các nốt hương cuối để củng cố độ bền và âm lượng của chúng. Một vài giọt nước hoa thoa trực tiếp lên da, tốt nhất là trên cổ tay, là đủ để lộ rõ ​​dấu vết và độ đậm của nó.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo