Nước hoa nam Jean Paul Gaultier Ultra Male 125ml

SKU: HN1461
Thương hiệu: Jean Paul Gaultier Tình trạng: Còn hàng
2.375.000₫

Xuất xứ : Pháp 
Thương hiệu : 

Nước hoa nam Jean Paul Gaultier Ultra Male 125ml

Sự gợi cảm, đặc trưng cổ điển của nước hoa Jean Paul Gaultier, làm tăng nhiệt độ một cách mạnh mẽ. Các giác quan phục tùng sự thể hiện sức mạnh khứu giác đa diện này, dẫn đến một vũ trụ "nam tính" thú vị ít được khám phá.

Là một trong những tín đồ đầu tiên của ông kể từ khi tạo ra “Le Male”, nhà chế tạo nước hoa Francis Kurkdjian đã đưa hương thơm huyền thoại lên đỉnh cao của sự quyến rũ. Nồng nàn hơn, “Ultra Male” tự giải phóng khỏi hương thơm ban đầu. Chiều sâu của các tông màu ấm, được bộc lộ qua sự kết hợp đẹp mắt hiện đại, thể hiện sự uy nghiêm với sự bí ẩn sâu lắng. 

Bao bì “kim loại thiếc” nhận được hiệu ứng đen mờ với các điểm nổi bật hơi xanh thôi miên, một dấu hiệu của cơn say nồng nặc đến từ hương thơm cực kỳ nam tính này. "Bản chất Le Male" của nó được viết bằng chữ đỏ bên trong một chuỗi neo đã sẵn sàng để treo. Với những đường sọc đen, chai màu xanh nửa đêm toát lên vẻ huyền bí đánh thức dục vọng.

Bước vào đấu trường, quả lê bốc lửa cùng với một quả chanh bật tung càng kích thích sự thèm ăn. Quyết đoán với hoa oải hương đen được chiết xuất ở độ cao, mặt thơm chắt lọc những nốt hương tối của nó. Giống như bàn tay của một người đàn ông là chuyên gia thỏa mãn dục vọng. Gia vị quế làm dậy mùi thơm cho cơ thể, kích thích bởi cây xô thơm có tác dụng kích thích tình dục. Cuối cùng, những bông hoa Aztec đen chiến thắng trong một chút vani đen với sự pha trộn nguồn gốc động vật được khuếch đại bởi lớp nền màu hổ phách, được chạm khắc bên trong một loại gỗ nhiễm điện (tuyết tùng và hoắc hương).

“Tôi đã làm việc trên phiên bản mới này để diễn giải lại sự gợi cảm của hương thơm ban đầu với các mã của thời kỳ hiện đại của chúng ta. Hiệu ứng Gourmand, mà Mr. Gaultier yêu rất nhiều, họ tương tác với hương gỗ hiện đại và hương thơm của hoa oải hương, trái tim của hương thơm ban đầu được sáng tác vào năm 1995. "

 

Nồng độ hương thơm

Nước hoa, dù dành cho nam hay nữ, đều chứa hương thơm đậm đặc (tinh dầu) được pha loãng trong hỗn hợp rượu và nước. Trên thực tế, phần trăm nồng độ hương thơm và mức độ cồn của nó ảnh hưởng đến thời gian sử dụng nước hoa và xác định danh mục của nó. Có bốn loại nước hoa với các đặc điểm cụ thể:

Eau de Cologne

Đây là loại nước hoa nhẹ và ít lưu hương nhất. Nồng độ của nó thay đổi từ 2% đến 5%. Sản phẩm tươi mát, tiếp thêm sinh lực và gắn liền với khái niệm về sự sạch sẽ và tươi mới.

Eau de Toilette (EDT)

Là một trong những loại nước hoa phổ biến nhất, eau de toilette rất thích hợp để sử dụng thường xuyên hàng ngày. Nồng độ của nó thay đổi từ 5% đến 12%. Hương đầu chiếm một nửa hương thơm. Nhà pha chế nước hoa nhấn mạnh sự tươi mát và tỏa hương của hương thơm.

Eau de Parfum (EDP)

Còn được gọi là “parfum de toilette” hoặc “esprit de parfum”, nồng độ của nó thay đổi từ 12% đến 20%. Eau de parfum lâu trôi và giữ được từ 5 đến 10 giờ. Hương trái tim tạo nên phần lớn hương thơm. Nhà pha chế nước hoa làm nổi bật những nốt hương này để tăng cường sự rực rỡ của mùi hương. Cô đặc hơn eau de toilette, eau de parfum nhìn chung bền bỉ hơn và để lại hương thơm nồng nàn hơn.

Parfum

Còn được gọi là “extrait de parfum”, nó là sản phẩm cô đặc nhất. Nồng độ của nó thay đổi từ 20% đến 40% trong dung dịch cồn siêu mịn 96%. Hương thơm này lưu lại lâu hơn các loại khác và thường được dành cho những dịp đặc biệt, đặc biệt là buổi chiều và buổi tối. Lớp hương cuối tạo nên phần lớn hương thơm. Nhà chế tạo nước hoa nhấn mạnh chất lượng cao quý của các nốt hương cuối để củng cố độ bền và âm lượng của chúng. Một vài giọt nước hoa thoa trực tiếp lên da, tốt nhất là trên cổ tay, là đủ để lộ rõ ​​dấu vết và độ đậm của nó.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo