Nước hoa nam Jimmy Choo Man Ice EDT 100ml

SKU: HN1302
Thương hiệu: Jimmy Choo Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
1.200.000₫

Xuất xứ : Anh

Thương hiệu : 

Nước hoa nam Jimmy Choo Man Ice EDT 100ml

- Jimmy Choo Man Ice được cho ra mắt vào năm 2017 sản phẩm mang một luồng gió tươi má quyến rũ của tình yêu đôi lứa. Jimmy Choo Man Ice mang đến những nốt hương tinh túy, đặc biệt của nhóm gỗ thơm.  Thể hiện đúng như cái tên của nó, Man Ice là một trong những dòng nước hoa nam thanh mát đáng được nêu danh trong các anh em nhà Jimmy Choo.

- Được dẫn dắt bởi tông hương chính từ nhà Cam chanh, dĩ nhiên Man Ice gây ấn tượng cho người dùng bởi vẻ đẹp thanh tao, ngọt dịu, mọng nước đầy sảng khoái đặc trưng. Chính sự đối lập rõ nét giữa những sắc Trầm - Bổng, nhà Cam chanh đã rất khéo léo đan xen, dần lộ ra hương thơm tĩnh tại của gỗ từ Hoắc hương, Tuyết tùng và Vetiver.

- Thiết kế của Jimmy Choo thường được đơn giản hóa. Jimmy Choo Man Ice Eau De Toilette khoác lên mình thiết kế tuy đơn giản nhưng lại mang những đường nét rất mạnh mẽ. Được dẫn dắt bởi những nốt hương cam chanh nên ta dễ dàng bắt gặp nơi đầu mũi sự sảng khoái, thanh mát. Cam Bergamot, cam Mandarin và trái thanh yên là thành phần chính của nốt hương đầu. Tiếp ngay sau đó là sự dịu ngọt thơm mùi gỗ đến từ cỏ hương bài, gỗ tuyết tùng, cây hoắc hương. Nốt hương cuối đọng lại đầy quyến rũ, nam tính với hương ambroxan, rêu sồi và xạ hương.

 

  • Hương đầu: Quýt, Cam bergamot, Trái thanh yên
  • Hương giữa: Gỗ vetiver, Hoắc hương, Tuyết tùng, Táo

  • Hương cuối: Xạ hương, Rêu sồi, Ambroxan

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo