Nước hoa nam Lacoste Pour Homme EDT 100ml

SKU: HN606
Thương hiệu: Lacoste Tình trạng: Còn hàng
1.020.000₫

Xuất xứ :  Pháp 
Thương hiệu : 

Nước hoa Lacoste Pour Homme thuộc nhóm hương gỗ thơm, phù hợp với những chàng trai sang trọng, tinh tế, lôi cuốn. Sản phẩm có thể sử dụng phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Loại nước hoa này có nồng độ phổ biến Eau De Toilette, giúp độ lưu hương kéo dài được từ 4 đến 6 giờ.

- Lacoste Pour Homme mở ra sự khởi đầu tuyệt đẹp của tinh chất cam chanh và táo kết hợp hoàn hảo cùng hợp chất quế, bách xù mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu và thành công khơi gợi cá tính khiêm nhường kín đáo mà không hề mạnh bạo.

- Vị táo căng mọng dường như đã lót một bước đệm trầm lắng để cân bằng cùng tầng gia vị ở hương giữa, xúc cảm dễ chịu không ngờ biến hóa thành một chút tuyến tính khi chất vani chín mùi lan tỏa trong lớp hương đầu và giữa để lại dư vị mềm mịn nổi bật nhưng không quá đậm nét cũng chẳng mất đi sự cân bằng ổn định.

 Cuối cùng là hương thơm kết hợp giữa đàn hương và tuyết tùng cùng vẽ nên một không gian ánh sáng tuyệt đẹp len lỏi mùi thơm vani và xạ hương mà không hề bị quấy nhiễu mang lại xúc cảm nhẹ nhàng cho Lacoste Pour Homme.

 Nồng độ:Eau de toilette

-Nhà pha chế:Claude Dir

-Nhóm hương:Hương Gỗ thơm - Woody Aromatic

  • Hương đầu: Mận, Táo xanh, Bưởi, Cam bergamot
  • Hương giữa: Quế, Tiêu hồng, Bạch đậu khấu, Cây bách xù
  • Hương cuối: Vanilla, Rượu rum, Xạ hương, Đàn hương, Tuyết tùng, Labdanum

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo