Nước hoa nam Nautica Blue Sail EDT 100ml

SKU: HN1273
Thương hiệu: Nautica Tình trạng: Còn hàng
780.000₫

Xuất xứ : Mỹ 
Thương hiệu : 

Nước hoa nam Nautica Blue Sail EDT 100ml

- Nước hoa Nautica Blue Eau De Toilette Spray Vaporisateur 100ml là chai nước hoa dành cho nam giới đến từ thương hiệu Nautica nổi tiếng. Hương thơm dành cho người đàn ông thích sự tươi mát và tràn đầy năng lượng ở ngoài trời. Nautica mang lại cảm giác thích mạo hiểm, thích cảm giác mạnh, thích phiêu lưu cho người dùng nó.

- Mùi hương Nautica Blue của hãng nước hoa Nautica là một hương thơm được ra mắt vào năm 2005 thuộc vào nhóm nước hoa hương thơm biển dành riêng cho phái mạnh ưa chuộng mùi hương tươi mát. Người sáng tạo ra mùi hương này hoa này là nhà điều chết Maurice Roucel. Mẫu chai mang thiết kế đại diện cho ranh giới của vẻ đẹp tinh tế và đơn giản, với đường cong thủy tinh và những góc cạnh sắc nét. Gam màu xanh đại dương đi cùng nắp chai tựa như chiếc máy tời của con thuyền buồm gợi lên sức mạnh biển cả.

  • Hương Đầu: Quả dứa (quả thơm), Quả đào, Cam Bergamot

  • Hương giữa: Hoa nhài, Hoa súng

  • Hương cuối: Gỗ đàn hương, Xạ hương, Gỗ tuyết tùng

- Hương đầu của của chai nước hoa với sự pha trộn cơ bản thơm với cam bergamot và dứa trong một sự kết hợp sống động với sự tươi mát của biển và sự say mê của trái cây.

- Hương thơm được mở ra với hoa nhài cũng như hoa súng và tím  trong khi một chút khô của xạ hương, gỗ tuyết tùng và gỗ đàn hương mang đến một lớp nền phong phú và thoải mái.

- Tất cả mùi hương hòa quyện lại với nhau tạo nên một hương thơm vô cùng lôi cuốn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0901465126
zalo